Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023
Trang chủNgân HàngCập nhật chính xác nhất lãi suất huy động ngân hàng BIDV...

Cập nhật chính xác nhất lãi suất huy động ngân hàng BIDV tháng 2/2020

Nhu cầu huy động vốn của ngân  hàng BIDV rất lớn với nhiều gói gửi tiết kiệm đa dạng kỳ hạn cùng lãi suất hấp dẫn mang đến cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu lãi suất huy động ngân hàng BIDV mới nhất vào tháng 2/2020 qua bài viết sau nhé.

Vài nét về ngân hàng BIDV

BIDV với tên giao dịch đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Tên giao dịch tiếng Anh quốc tế của ngân hàng này là Bank for Investment and Development of Vietnam JSC.

Đây là một trong những ngân hàng uy tín với giá trị thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Theo đánh giá của tạp chí Forbes và Brand Finance 2017, BIDV vinh dự lọt top 2000 doanh nghiệp lớn và quyền lực nhất thế giới và 400 ngân hàng lớn nhất trên thế giới.

Ngân hàng BIDV luôn nằm trong top những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngân hàng BIDV luôn nằm trong top những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng này đã trải khắp cả nước từ Bắc vào Nam đến các vùng đảo như Phú Quốc, Lý Sơn,… BIDV luôn nằm trong top 13 doanh nghiệp là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Ngân hàng BIDV đang hoạt động trên các lĩnh vực gồm: bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư tài chính với nhiều thành tựu đạt được nổi bật. Trong nhiều năm liền ngân hàng luôn lọt top những doanh nghiệp tài chính với dịch vụ chất lượng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Lãi suất huy động ngân hàng BIDV tháng 02/2020

Vào đầu tháng 02/2020, lãi suất huy động ngân hàng BIDV cao nhất là 6,8%/năm cho kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Nếu so sánh với mức lãi suất huy động vào tháng 1 của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vẫn giữ nguyên.

Cụ thể như sau:

Lãi suất tiền gửi huy động có kỳ hạn nằm trong khoảng từ 4,3%/năm – 6,8%/năm theo kỳ hạn từ 1 tháng tới 36 tháng. Theo đó, tiền gửi trong kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng đang áp dụng mức lãi là 4,3%/năm.

Lãi suất huy động có kỳ hạn 3 tháng là 4,8%/năm, tiếp tục giữ nguyên so với tháng 1; Đối với kỳ hạn 5 tháng là 5,3%/năm; Kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng với mức lãi suất huy động là 5,3%/năm.

Tiền gửi tiết kiệm tại BIDV với kỳ hạn 364 đang có mức lãi suất là 6,8%/năm. Tại những kỳ hạn khác như 13 tháng, 15 tháng và 18 tháng đang áp dụng cùng mức lãi suất huy động là 6,8%/năm.

Ngoài ra, tiền gửi tại các kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng đang được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) áp dụng là 6,8%/năm.

Đối với loại hình huy động tiền gửi không kỳ hạn, ngân hàng BIDV đang áp dụng lãi suất là 0,1%/năm.

Lãi suất huy động của ngân hàng BIDV vào tháng 2/2020

Lãi suất huy động của ngân hàng BIDV vào tháng 2/2020

Không chỉ như vậy, khách hàng khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV trong thời gian từ 9/12/2019 tới 9/3/2020 sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà Xanh với giá trị giải thưởng hấp dẫn tới 18 tỷ đồng. Danh sách giải thưởng bao gồm: 564 xe đạp thể thao Asama mountaineer MTB-2604, 16 xe động cơ Honda PCX hybrid 150cc, 1 xe ô tô EcoSport 1.0L AT Titanium.

Chương trình nhận thưởng đang áp dụng với khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam gửi tiết kiệm Việt Nam Đồng tại các kỳ hạn 1, 2,3, 6, 9, 12, 13, 15, 18, 24, 36 hay kỳ hạn 12 và 13 tháng trả lãi hàng tháng.

Khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm với số dư đạt tối thiểu 5 triệu đồng tại kỳ hạn 18 tháng sẽ nhận một mã dự thưởng để tham gia quay số. Cơ hội trúng giải càng cao khi sở hữu nhiều mã dự thưởng.

Khi tham gia chương trình gửi tiết kiệm tại BIDV với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng ở kỳ hạn 36 tháng, bạn sẽ nhận ngay một phần quà vô cùng hấp dẫn. Quà tặng có giá trị càng cao thì số tiền gửi càng lớn hay kỳ hạn gửi dài.

Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Thời gian mở thưởng theo dự kiến của ngân hàng BIDV là 19/3/2020. Khách hàng sẽ được nhận thưởng sau khi có kết quả qua số tại chi nhánh nơi gửi tiết kiệm.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về lãi suất huy động ngân hàng BIDV đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ lãi suất huy động và cân nhắc lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM