Trang chủNgân Hàng 11+ các ngân hàng miễn phí chuyển khoản mới nhất

[Cập nhật] 11+ các ngân hàng miễn phí chuyển khoản mới nhất [hienthinam]

Hiện tại các giao dịch chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng được bạn thực hiện hầu như là thường xuyên. Vậy các ngân hàng miễn phí chuyển khoản là ngân hàng nào. Khi chọn được ngân hàng miễn phí khoản này giúp bạn tối ưu được khá nhiều chi phí.

Dưới đây là danh sách 13 ngân hàng miễn phí chuyển khoản [hienthinam] cập nhật mới nhất mời bạn theo dõi.

 1. Ngân hàng thường miễn phí chuyển khoản

 • Techcombank

Là ngân hàng đi đầu trong việc Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng. Techcombank đã trở lên quá quen thuộc với người dùng. Techcombank miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng trên nền tảng Internet Banking và Mobile Banking

Phí quản lý tài khoản hàng tháng: Miễn phí

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản theo 2 cách:

 • Đăng ký Online

Tải App cho IOS: TẠI ĐÂY
Tải App cho Android: TẠI ĐÂY

 • Hoặc ra quầy giao dịch của Techcombank tại bất kỳ chi nhánh nào trên cả nước. Thủ tục bao gồm CMND/ thẻ căn cước + Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng theo mẫu ngân hàng + Phí mở tài khoản.

VIB

Dịch Covid diễn ra ảnh hưởng không ít đến thu nhập của phần lớn người dân, không đứng ngoài cuộc, VIB hỗ trợ khách hàng miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng trên ứng dụng MyVIB.

Có 2 cách bạn có thể đăng ký tài khoản ngân hàng VIB

 • Đăng ký Online:

Trên IOS: TẠI ĐÂY
Trên Androids: TẠI ĐÂY

 • Đến quầy giao dịch VIB làm thủ tục tạo tài khoản.

Khách hàng có thể đăng ký ngay trên APP khi tải về máy hoặc mang theo chứng minh thư ra quầy giao dịch gần nhất để mở tài khoản.

VP Bank

Không xa lạ gì với khách hàng, VPBank cũng là một ông lớn trong làng miễn phí chuyển khoản trong và ngoài VP Bank khi giao dịch trên Ngân hàng điện tử VPBank Online.

Và hoàn tất các bước và chọn số tài khoản đẹp mà mình mong muốn.

Hiện tại VPBank đang triển khai chương trình Miễn Phí số tài khoản đẹptặng kèm số tài khoản ngày tháng năm sinh cho khách hàng hoàn toàn làm Online. Bạn sẽ có ngay số tài khoản đẹp mà mình mong muốn chỉ trong vài phút.

Bạn có thể đăng ký Online và Click TẠI ĐÂY để tải app và tiến hành cài đặt, thao tác.

Ngoài ra, bạn có thể mang theo CMTND đến quầy giao dịch VPBank gần nhất để tạo tài khoản cho mình.

MB Bank

MB Bank – Ngân hàng Quân đội là cái tên chỉ trong thời gian ngắn đã trở lên quen thuộc với người sử dụng. Bên cạnh chính sách về tài khoản số đẹp thì Miễn phí chuyển tiền Mobile Banking đến 40 ngân hàng trong hệ thông Napas cũng đã gây được ấn tượng mạnh với người dùng hiện nay.

Ngoài việc chọn tài khoản số đẹp thì MB Bank mới áp dụng chính sách đăng ký số tài khoản trùng với số điện thoại của bạn. Chính sách này được khá nhiều người dùng hưởng ứng bởi stk dế nhớ.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

 • Đăng ký trực tuyến
  Bạn chỉ cần tải app MB Bank về và đăng ký tk trực tiếp trong app

Tải App MB Bank cho di động

 • Đăng ký tại bất kỳ quầy giao dịch MB Bank nào trên cả nước.

Một số loại phí khi sử dụng

  • Phí quản lý tài khoản: Miễn phí;
  • Phí SMS thông báo biến động số dư: Miễn Phí;
  • Hạn mức chuyển khoản trong ngày: 300 triệu

TPBank

Là ông lớn trong ngân hàng số tại Việt Nam, TPBank cũng không đứng ngoài cuộc đua miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng nhằm tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ngoài việc miễn phí chuyển  khoản tất các ngân hàng tại Việt Nam, TPBank còn miễn phí rút tiền tại 99.9% cây ATM trên toàn quốc (trừ cây ATM các ngân hàng HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng liên doanh Việt – Nga).

Để đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ bạn cũng có thể đăng ký online ngay trên App:

Hoặc mang CMND ra LiveBank 24/7 hoặc phòng giao dịch để đăng ký ngay dịch vụ eBank.

SeABank

Không đứng ngoài cuộc đua mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, SeABank tung ra chương trình miễn phí chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng.

 • Ngoài ra, SeABank áp dụng miễn phí mở và sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile. Dịch vụ áp dụng cho tất cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu.

Để đăng ký tài khoản ngân hàng SeABank khách hàng cũng có 2 lựa chọn cho mình:

 • Đăng ký Online tải APP TẠI ĐÂY rồi tiến hành các thao tác như bình thường;
 • Đến quầy giao dịch mang theo thẻ căn cước công dân rồi làm thủ tục đăng ký tài khoản.

Vietcombank

Kể từ ngày 1/1/2022 Vietcombank miễn phí hoàn toàn các loại phí cho các giao dịch chuyển tiền trên kênh ngân hàng số VCB Digibank, miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank và phí quản lý 01 tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank.

Tuy nhiên, phí tin nhắn thông báo biến động số dư cụ thể như sau:

 • Dưới 20 Tin Nhắn: 10.000 VNĐ/Tháng/Số Điện Thoại;
 • Từ 20 Đến Dưới 50 Tin Nhắn: 25.000 VNĐ/Tháng/Số Điện Thoại;
 • Từ 50 Đến Dưới 100 Tin Nhắn: 50.000 VNĐ/Tháng/Số Điện Thoại;
 • Từ 100 Tin Nhắn Trở Lên: 70.000 VNĐ/Tháng/Số Điện Thoại.

BIDV

Không đứng ngoài cuộc đua Miễn Phí chuyển khoản và phí quản lý tài khoản, từ ngày 01/01/2022, khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng số BIDV SmartBanking được miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí quản lý 1 tài khoản, phí duy trì dịch vụ, phí dịch vụ tin nhắn OTT trên ứng dụng.

Ngoài ra, khách hàng phát hành thẻ phi vật lý trên BIDV SmartBanking được miễn trọn đời phí phát hành thẻ và thường niên thẻ.

PvcomBank

Nhằm khuyến khích khách hàng giảm giao dịch tiền mặt, Pvcombank không ngần ngại cung cấp đến khách hàng dịch vụ miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng với nền tảng ngân hàng trực tuyến của PVcomBank (PV Online Banking).

Để mở tài khoản sử dụng dịch vụ bạn cũng có thể đăng ký Online tại App hoặc đăng ký tại các quầy giao dịch của Pvcombank trên toàn quốc.

OUB

UOB Việt Nam là một chi nhánh ngân hàng thuộc tập đoàn UOB. Đây là tập toàn hàng đầu tại Châu Á, khách hàng có thể xem UOB là ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, thế nhưng với dịch vụ tốt, mức độ uy tín cao mà ngân hàng UOB ngày càng được nhiều người tin tưởng.

Nhằm hưởng ứng và thúc đẩy phong trào “không tiền mặt” trong năm mới, UOB Việt Nam tiếp tục miễn phí cho tất cả các giao dịch chuyển tiền nội địa trên Internet banking, đồng thời miễn phí rút tiền mặt tại các ATM kết nối NAPAS trên toàn quốc.

Chương trình được gia hạn đến hết ngày 30/06/2021.

Agribank

Tình hình dịch bệnh ngày càng leo thang, giúp sức cùng bà con nông dân khuyến khích hạn chế dùng tiền mặt. Từ ngày 17/5/2021 Agribank thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, áp dụng đồng loạt tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và cả các kênh ngân hàng điện tử của Agribank. Cụ thể:

– Đối tượng khách hàng: khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank.

 Các kênh thanh toán áp dụng chính sách miễn phí: 

   + Miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống Agribank, áp dụng trên tất các kênh thanh toán: tại quầy giao dịch, ATM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus.

    + Miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank, áp dụng trên các kênh ngân hàng điện tử: ATM, Agribank E-Mobile Banking.

Ngoài ra, Agribank còn cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp cho khách hàng lựa chọn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại khác của Agribank.

 1. Ngân hàng Số miễn phí chuyển khoản

Ngân hàng số ViettelPay

Với hệ thống hạ tầng phủ rộng khắp, ví điện tử ViettelPay cũng không mất quá nhiều thời gian để len lỏi vào tâm trí người dùng. ViettelPay nhanh chóng trở thành phương thức chuyển khoản chính của nhiều người dùng với việc Miễn phí chuyển khoản 40 ngân hàng.

Đăng ký và sử dụng chỉ với 4 bước đơn giản:

 • Bước 1: Tải miễn phí bằng cách tìm kiếm ứng dụng “ViettelPay: TẠI ĐÂY;
 • Bước 2: Nhập Số điện thoại và họ tên để đăng kí;
 • Bước 3: Thiết lập mật khẩu;
 • Bước 4: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất đăng kí và sử dụng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần tải ứng dụng Viettel Pay về máy, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực hiện giao dịch chuyển tiền miễn phí.

Ngân hàng số Timo

Là ngân hàng số nên Ngân hàng Timo thực hiện tất cả giao dịch trên nền tảng Online, ngân hàng không có văn phòng giao dịch, chỉ có các văn phòng giao dịch Timo Hangout. Tại Timo Hangout bạn hoàn toàn có thể thực đăng ký, tư vấn, … nhằm tìm được dịch vụ phù hợp với mình nhất.

Tất cả bạn cần chỉ là chiếc điện thoại kết nối Internet mà thôi.

Đặc biệt Timo miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng. Sử dụng các dịch vụ của ngân hàng số cũng là một trải nghiệm đáng cho bạn thử

Trên đây là 12 ngân hàng miễn phí chuyển khoản hiện nay. Hy vọng bạn chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất.

Nếu các ngân hàng trên có chính sách mới hoặc thay đổi chính sách chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhất đến bạn đọc.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X