Trang chủTiền ảoHướng dẫn rút tiền từ Binance về ngân hàng chi tiết cho...

Hướng dẫn rút tiền từ Binance về ngân hàng chi tiết cho Newbie

Binance là một trong những blockchain lớn bậc nhất hiện nay. Các giao dịch nạp rút trên sàn diễn ra liên tục mỗi ngày. Với những người thông thạo, việc này không còn là trở ngại. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu thường gặp khó khăn khi rút tiền từ Binance về ngân hàng. Bài viết sau đây Thông Tin Tài Chính sẽ hướng dẫn giao dịch chi tiết trên nền tảng này, hãy tham khảo để biết cách thực hiện.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng

Bạn có thể rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng theo nhiều cách khác nhau. Nhưng trong đó, hình thức P2P là phổ biến hơn và được đông đảo mọi người lựa chọn. Cách thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Ứng dụng Binance 

Ở bước này, các bạn đăng nhập tài khoản của mình trên ứng dụng Binance. Sau đó click chọn [Ví] – [Rút tiền].

Đăng nhập ứng dụng Binance

Đăng nhập ứng dụng Binance

Bước 2: Chọn tiền mã hoá bạn muốn rút

Lúc này, các bạn tiến hành chọn tiền mã hóa muốn rút về, ví dụ BNB. Sau đó click chọn [Gửi qua mạng lưới tiền mã hóa].

Lựa chọn loại tiền mã hóa mà bạn đang muốn rút

Lựa chọn loại tiền mã hóa mà bạn đang muốn rút

Bước 3: Dán địa chỉ bạn muốn rút tiền về và chọn mạng lưới

Đây là bước khá quan trọng và bạn cần chọn đúng mạng của nền tảng mà bạn đang rút tiền về. Trường hợp chọn sai mạng sẽ bạn bị mất tiền.

Nhập địa chỉ muốn rút tiền về và chọn mạng lưới

Nhập địa chỉ muốn rút tiền về và chọn mạng lưới

Bước 4: Nhập số tiền cần rút 

Đến bước này, các bạn tiến hành nhập vào số tiền mình muốn rút và sẽ nhìn thấy mức phí cần trả cho giao dịch, số tiền tương ứng sau trừ phí. Nếu đồng ý tiếp tục click vào [Rút tiền] để thực hiện.

Nhập số tiền bạn muốn rút

Nhập số tiền bạn muốn rút

Bước 5: Xác nhận lại giao dịch

Giao dịch của bạn sẽ được xác nhận lại lần nữa. Do đó hãy kiểm tra cẩn thận trước khi click vào [Xác nhận].

Lưu ý quan trọng: Trường hợp điền sai thông tin, chọn sai mạng lưới chuyển tiền thì số tiền yêu cầu rút sẽ bị mất và không thể lấy lại. Tốt nhất đảm bảo điền đúng các thông tin trước khi xác nhận giao dịch.

Thực hiện xác nhận lại giao dịch

Thực hiện xác nhận lại giao dịch

Bước 6: Đợi hệ thống xử lý giao dịch

Sau khi hoàn tất các bước rút tiền trên và click xác nhận thì cần có thời gian để hệ thống ghi nhận và xử lý. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi.

>> Tìm hiểu ngay: Full kiến thức thẻ ATM ngân hàng MBBank mới nhất 2022

Các câu hỏi thường gặp khi rút tiền binance về ngân hàng

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến việc rút tiền từ binance về ngân hàng. Trong số đó điển hình nhất là:

Làm gì khi rút tiền về nhầm địa chỉ?

Trường hợp, bạn rút tiền về nhầm địa chỉ thì Binance sẽ không hỗ trợ xử lý. Do không xác nhận được đúng đối tượng người nhận. Bạn chỉ có thể tự liên hệ với chủ sở hữu địa chỉ đó để yêu cầu họ gửi lại tiền cho bạn.

Nếu tiền của bạn bị gửi nhầm sang địa chỉ trên một nền tảng khác thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn đó để được hỗ trợ giúp đỡ.

>> Tìm hiểu ngay: Gửi tiết kiệm online MB Bank – Kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả

Rút tiền nhận được thông báo lỗi “mạng bận”, nên làm gì?

Với trường hợp hệ thống thông báo lỗi mạng bạn tức là mạng hiện tại đang quá tải và bị tắc nghẽn. Do đó, giao dịch rút tiền sẽ không được tiến hành. Lúc này bạn nên quay lại sau hoặc có thể chọn mạng lưới khác để rút tiền.

Phí rút tiền như thế nào? 

Hầu hết các giao dịch rút tiền từ bianca đều mất “phí giao dịch” hoặc “phí mạng lưới”. Khoản tiền này không dùng để trả cho sàn giao dịch mà dùng để thanh toán cho các validator. Đây là những người chịu trách nhiệm bảo mật, xử lý giao dịch blockchain tương ứng.

Binance cần phải trả chi phí này cho các validator để đảm bảo giao dịch được diễn ra thuận lợi. Mức phí này sẽ không cố định mà tùy theo mạng lưới rút tiền và số tiền cần rút. Tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ về phí giao dịch được liệt kê trên từng trang rút tiền.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn rút tiền từ Binance về ngân hàng dành cho những ai chưa biết cách. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn thực hiện giao dịch được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Đừng quên truy cập website để đón dọc nhiều thông tin hữu ích.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X