Trang chủTiền ảoHướng dẫn cách rút tiền từ Momo về ngân hàng chi tiết...

Hướng dẫn cách rút tiền từ Momo về ngân hàng chi tiết nhất

Có đôi khi bạn sẽ cần rút tiền từ Momo về ngân hàng để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, không phải cũng biết cách thực hiện và nếu bạn chưa từng rút tiền theo cách này thì hãy tham khảo ngay các hướng dẫn chi tiết, đơn giản và nhanh chóng sau đây từ Thông Tin Tài Chính.

Lưu ý khi rút tiền từ Momo về tài khoản ngân hàng 

Nếu muốn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng từ ví Momo, các bạn cần nắm một số lưu ý sau:

  • Hiện nay, các bạn có thể thực hiện rút tiền từ Momo về tất cả các tài khoản ngân hàng như Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, VietinBank, EximBank, SacomBank, VIB, BIDV, Shinhan Bank.
  • Trước khi thực hiện các bạn cần chắc chắn mình đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến Internet Banking. Đồng thời sử dụng phương thức xác thực bằng OTP điện thoại.
  • Mỗi tháng bạn có thể thực hiện 10 lần rút tiền miễn phí từ ví Momo về tài khoản ngân hàng liên kết. Nếu muốn rút thêm có thể rút tại các điểm giao dịch khác.

Bạn có thể rút tiền từ ví Momo về ngân hàng 10 lần trong tháng

Bạn có thể rút tiền từ ví Momo về ngân hàng 10 lần trong tháng

>> Tìm hiểu ngay: Các ví điện tử ở Việt Nam

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng với Momo

Trước khi muốn rút tiền từ ví Momo về bất cứ tài khoản ngân hàng nào thì bạn đều cần phải liên kết trước đó. Cách liên kết khá đơn giản chỉ với vài thao tác sau đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Momo lên, tại giao diện chính chọn “Liên kết tài khoản”.

+ Bước 2: Lúc này sẽ có rất nhiều logo ngân hàng hiển thị. Các bạn chọn ngân hàng mà mình có đăng ký Internet Banking và xác thực bằng SMS. Ví dụ, bạn sử dụng TPBank thì Chọn logo “TPBank”.

Chọn logo phù hợp

+ Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin thẻ theo yêu một cách chính xác và thông tin phải trùng khớp với chính chủ thẻ đã đăng ký từ ngân hàng để kích hoạt được thuận lợi.

Điền thông tin theo yêu cầu

+ Bước 4: Hệ thống gửi mã về điện thoại, các bạn điền mã xác thực OTP là có thể hoàn tất liên kết.

Nhập mã xác nhận

>> Tìm hiểu ngay: Tham khảo hướng dẫn liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank

Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết với MoMo

Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng từ ví Momo khá đơn giản song đối với những bạn chưa thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn. Do đó, để thuận lợi hơn các bạn có thể tham khảo các hướng dẫn chi tiết sau đây:

Hướng dẫn nhanh

Truy cập ứng dụng MoMo trên điện thoại => Click vào mục Rút tiền => Điền số tiền muốn rút => Nhấn chọn Rút tiền => Điền mật khẩu => Click ô Xác nhận.

Hướng dẫn chi tiết

+ Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Momo lên sau đó nhấn chọn vào biểu tượng Rút tiền.

Mở ứng dụng Momo

+ Bước 2: Điền số tiền cần rút về. Bạn có thể rút được từ 50.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ. Sau đó click chọn Rút tiền.

Điền số tiền cần rút

+ Bước 3: Lúc này ứng dụng yêu cầu xác minh mật khẩu, các bạn nhập mật khẩu tài khoản đăng nhập ứng dụng như thông thường.

Nhập mật khẩu để đăng nhập

+ Bước 4: Cuối cùng click vào ô Xác nhận để giao dịch rút tiền về tài khoản ngân hàng được hệ thống ghi nhận và hoàn tất.

Xác nhận

Hướng dẫn cách rút tiền tại Điểm Nạp/rút MoMo

Ngoài cách rút tiền qua tài khoản trên, nếu cần thêm tài chính bạn có thể rút tiền các điểm giao dịch liên kết với Momo. Quan trọng, khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD để nhân viên đối chiếu, kiểm tra. Rút tiền từ các điểm giao dịch sẽ mất phí và cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Momo lên click vào biểu tượng Tất cả dịch vụ.

Mở ứng dụng Momo

+ Bước 2: Xem và chọn Điểm Nạp/Rút thuận lợi, gần với vị trí của bạn.

Chọn điểm nạp, rút

+ Bước 3: Click chọn Điểm Nạp/Rút phù hợp rồi nhấn vào ô Rút tiền

Nhấn chọn rút tiền

+ Bước 4: Nhập số tiền cần rút trong phạm vi cho phép từ 50.000VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. Tiếp đến nhập SĐT, nhấn Rút tiền lần nữa.

Nhập số tiền cần rút

+ Bước 5: Tới điểm giao dịch đã chọn trên hệ thống. Đồng thời đưa Căn cước công dân/ chứng minh thư để nhân viên kiểm tra. Nếu trùng khớp thông tin bạn sẽ nhận được tiền mặt ngay sau đó.

Với những hướng dẫn trên về cách rút tiền từ momo về ngân hàng. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn và có thể thực hiện được nhanh chóng, dễ dàng.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X