Trang chủNgân HàngThứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Lịch làm việc...

Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Lịch làm việc của NH Agribank

Câu hỏi thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn biết đáp án chính xác, bởi vì đa số khách hàng không thể sắp xếp thời gian trong tuần để thực hiện các dịch vụ tại ngân hàng Agribank.

1. Ngân hàng Agribank – Đơn vị giao dịch đáng tin cậy của mọi nhà

Ngân hàng phát triển nông thôn Việt Nam là ngân hàng nhà nước thành lập vào năm 1988. Cùng với mức độ phủ sóng rộng khắp từ Bắc vào Nam, ngân hàng Agribank đã gầy dựng nên 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch và cây ATM.

Với hoạt động mang thương hiệu đến tận vùng sâu vùng xa, ngân hàng đã khẳng định sứ mệnh và trách nhiệm của mình trong công cuộc phục vụ khách hàng.

thông tin về ngân hàng Agribank và lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng
Logo ngân hàng Agribank

>>Click xem ngay: Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản Agribank Online để nhanh chóng có 1 chiếc tài khoản Agribank trên chín chiếc điện thoại của mình.

Nằm trong những trường hợp hiếm hoi, ngân hàng Agribank làm việc vào thứ 7 để đem đến chế độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Những thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ ở các mục bên dưới của bài viết.

Agribank đã cung ứng cho khách hàng hơn 100 loại dịch vụ tiện ích đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng ví dụ như:  Dịch vụ tài khoản và tiền gửi, dịch vụ cho vay, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ thanh toán trong nước, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngoại hối, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ chứng khoán, dịch vụ bảo hiểm….

Với những mức lãi suất ưu đãi, các chương trình khuyến mại.. Agribank đang từng bước đạt được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính của Việt Nam

2. Khung giờ làm việc của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là hệ thống ngân hàng lớn nhất nhì tại Việt Nam với đối tượng khách hàng mục tiêu không chỉ là những cá nhân mà còn có những doanh nghiệp lớn.

Để tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất và quá trình giao dịch diễn ra thuận tiện hơn thì bạn nên nắm rõ khung giờ làm việc của ngân hàng:

  • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00;
  • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch quan trọng và cấp bách tại ngân hàng thì nên đến sớm vì sau 17h00 thì mọi thủ tục làm việc sẽ chuyển sang ngày hôm sau.

3. Lịch làm việc chính xác của ngân hàng Agribank

Để giải đáp những thắc mắc chung về lịch làm việc ngân hàng Agribank thứ 7, trước tiên bạn cần biết chính xác lịch làm việc của ngân hàng:

  • Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6;
  • Nghỉ các ngày lễ tết.
chi tiết về lịch làm việc của ngân hàng Agribank vào giờ hành chính
Quầy giao dịch của ngân hàng Agribank

>>Tìm hiểu thêm: Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không? Thông tin cụ thể giờ làm việc của ngân hàng MBBank.

Vậy ngân hàng Agribank thứ 7 có làm việc không? Để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình giao dịch của mỗi đối tượng khách hàng, tại một số chi nhánh của ngân hàng Agribank mở cửa vào sáng thứ 7 hàng tuần để phục vụ khách hàng.

4. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn làm việc sáng thứ 7

Ngân hàng Agribank mở cửa hoạt động phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 hàng tuần.

giải đáp thứ 7 ngân hàng agribank có làm việc không?
Nhân viên ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng

>>Click ngay: Lịch làm việc của ngân hàng Sacombank và tổng hợp các chi nhánh làm việc vào thứ 7

Ngân hàng Agribank làm việc vào thứ 7 và những điểm cộng tuyệt vời:

  • Chính sách phục vụ vào sáng thứ 7 sẽ giúp các đối tượng khách hàng tận dụng triệt để thời gian nghỉ cuối tuần của mình để hoàn tất giao dịch tại ngân hàng;
  • Mức độ phủ sóng của ngân hàng rất rộng, tiết kiệm hoàn toàn thời gian di chuyển cho khách hàng khi có nhu cầu giao dịch;
  • Mặc dù làm việc ngoài khung giờ quy định của nhà nước nhưng ngân hàng Agribank luôn cam kết đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong từng giây từng phút.

Mọi thắc mắc về vấn đề ngân hàng Agribank làm việc sáng thứ 7, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn qua số điện thoại: 1900 558818

Lưu ý: Ngân hàng Agribank nào làm việc sáng thứ 7? Muốn giải quyết nhanh gọn lẹ bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ tại ngân hàng để biết rõ địa điểm hoạt động vì chỉ có một số chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7.

5. Ngân hàng làm việc vào thứ 7

Bên cạnh ngân hàng Agribank làm việc vào thứ 7 thì một số ngân hàng nhà nước tại Việt Nam cũng có lịch làm việc vào khung giờ này, chẳng hạn như: ACB, BIDV, Viettinbank, Đông Á Bank, Ngân hàng quân đội, Vpbank…

Mọi thắc mắc về nghi vấn thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không đã được Thông Tin Tài Chính giải đáp. Khách hàng nên chủ động đối chiếu với thời gian làm việc của ngân hàng để có thể hoàn tất giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X