Trang chủNgân Hàng6 cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank đơn giản nhất

6 cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank đơn giản nhất

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank vô cùng cần thiết để thực hiện các giao dịch tài chính trong và ngoài nước. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

Làm sao để kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank?

Bạn có thể áp dụng những cách sau để kiểm tra chính xác chi nhánh ngân hàng Techcombank gồm:

Xem thông tin chi nhánh trên phong bì mã PIN khi nhận thẻ 

Sau khi đăng ký mở thẻ ATM ngân hàng Techcombank, bạn sẽ nhận được thẻ bên trong phong bì chứa mã PIN. Một số thông tin quan trọng cần nhớ khi thực hiện giao dịch đều được ghi trên phong bì này. Những thông số bạn cần lưu ý là số tài khoản, chi nhánh ngân hàng.

Đây đều là những thông tin cần thiết để thực hiện các giao dịch gửi tiền, nhận tiền giúp bạn sử dụng dịch vụ của ngân hàng dễ dàng hơn.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank trên website

Tại website chính thức của bất cứ ngân hàng nào cũng đều có đầy đủ danh sách các chi nhánh đang hoạt động để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Bạn chỉ cần gõ tên chi nhánh theo tỉnh thành như Techcombank Hà Nội, Techcombank TP. Hồ Chí Minh,… là đã có kết quả hiển thị một loạt chi nhánh/phòng giao dịch.

Nhờ tổng đài hỗ trợ

Đây là cách nhanh chóng để bạn dễ dàng tra cứu được chi nhánh ngân hàng Techcombank của mình. Tổng đài là dịch vụ hỗ trợ mọi thông tin có liên quan đến thẻ, tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần nhấc điện thoại, kết nối với chúng tôi là đã được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng thông qua tổng đài hỗ trợ

Tra cứu chi nhánh ngân hàng thông qua tổng đài hỗ trợ

>>Click ngay: 11+ các ngân hàng miễn phí chuyển khoản cập nhật mới nhất [hienthinam] để chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho các giao dịch tài chính.

Các số tổng đài ngân hàng Techcombank như sau:

  • Tổng đài Techcombank tư vấn cho các doanh nghiệp: 024 3944 6699;
  • Tổng đài Techcombank tư vấn cho khách hàng cá nhân: 1800 588 822.

Tra cứu trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank

Cách này sẽ tốn khá nhiều thời gian nên bạn có thể ghé chi nhánh/phòng giao dịch gần nơi làm việc hay sinh sống của mình để được tư vấn nhanh chóng hơn. Nếu kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank bằng cách này bạn cần phải chú ý đến giờ làm việc hành chính để tránh mất nhiều thời gian đi lại.

Tra cứu thông tin về chi nhánh ngân hàng ngay tại quầy giao dịch

Tra cứu thông tin về chi nhánh ngân hàng ngay tại quầy giao dịch

>>Click xem ngay: Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản Techcombank Online để chỉ sau vài phút bạn đã có ngay thẻ tín dụng quẹt cho các chi tiêu của mình.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank qua Internet Banking

Công nghệ thông tin đang có những bước phát triển vượt bật mang đến cho khách hàng cách kiểm tra số tài khoản đơn giản thông qua dịch vụ Internet Banking. Ngân hàng Techcombank đã xây dựng App trên thiết bị di động để tra cứu thông tin dễ dàng hơn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn qua CH Play hay App Store;
  • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng với tài khoản bạn đã đăng ký trước đó tại ngân hàng;
  • Bước 3: Lựa chọn tính năng tra cứu thông tin tài để tra cứu chính xác chi nhánh ngân hàng Techcombank của tài khoản.

Tra cứu thông qua số tài khoản tại cột ATM

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank tại cột ATM

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank tại cột ATM

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chi nhánh ngân hàng Techcombank tại các điểm ATM của ngân hàng. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Cho thẻ ATM Techcombank của bạn vào khe đọc thẻ theo đúng hướng mũi tên được in trên thẻ;
  • Bước 2: Nhập chính xác mật khẩu và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp;
  • Bước 3: Chọn mục kiểm tra tài khoản để tra cứu thông tin về chi nhánh/phòng giao dịch đã mở tài khoản.

Cách này khá đơn giản nhưng bạn phải tốn thời gian công sức để đến đúng điểm ATM của ngân hàng Techcombank để tra cứu.

Khi chuyển tiền sai chi nhánh thì có thể hoàn thành giao dịch không?

Theo quy định của Thống Đốc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam thì tên chi nhánh ngân hàng là một yêu cầu bắt buộc khi thực hiện các giao dịch. Thông tin này nếu không được cung cấp chính xác cũng không quá ảnh hưởng đến giao dịch tài chính của bạn.

Trong trường hợp thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại quầy chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank bạn cần phải cung cấp chính xác tên của chi nhánh ngân hàng. Nếu chuyển tiền thông qua dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking thì yếu tố này hoàn toàn có thể bỏ qua được. Những yếu tố bắt buộc bạn phải ghi nhớ gồm số tài khoản và tên tài khoản của bản thân, người nhận tiền.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank đơn giản và chính xác giúp bạn tra cứu nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tra cứu chi nhánh/phòng giao dịch và đơn giản hơn các thủ tục hành chính.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X