Trang chủGửi tiết kiệmGửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng /

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng [hienthithang]/[hienthinam]

Bạn đang muốn gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng vẫn chưa lựa chọn được nơi gửi gắm tài sản của mình. Vậy bạn đã biết gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất chưa? Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau nhé.

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất?

Bạn đã biết gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất chưa?

Bạn đã biết gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất chưa?

Hình thức gửi tiết kiệm của các ngân hàng đang có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Khoảng thời gian cuối năm [hienthinam], để khởi động cho một năm mới với nhiều kế hoạch đầu tư, các ngân hàng cần huy động một số vốn lớn. Cùng tìm hiểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay nhé.

Bảng lãi suất tiền gửi các ngân hàng hiện nay cập nhật mới nhất [hienthinam]

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng [hienthithang]/[hienthinam] hiện nay áp dụng cho khách hàng gửi tại Quầy (%/năm)

**Ghi chú: Những ngân hàng ghi chỉ số màu xanh lá cây là những ngân hàng đang có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất. Mong bạn chọn đúng ngân hàng gửi khoảng tiết kiệm của mình.

So sánh lãi suất gửi tiết kiệm các ngân hàng hiện nay

Lãi suất gửi tiết kiệm cụ thể từng kỳ hạn của các ngân hàng như thế nào?

Lãi suất gửi tiết kiệm cụ thể từng kỳ hạn của các ngân hàng như thế nào?

>>CLick xem ngay: Tiền nhàn rỗi có nên gửi Finhay không để sớm biết được khoản tiết kiệm của mình sẽ để đâu để tiền đẻ ra tiền.

Gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao nhất – Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Hình thức gửi tiết kiệm này không ấn định thời gian gửi tiết kiệm nên mức lãi chỉ khoảng 0.2% – 0.1% khi giao dịch tại các quầy và 0.2% – 1% khi giao dịch trực tuyến. Theo đó, ngân hàng Bắc Á đang áp dụng mức lãi suất 1% cho tiền gửi trực tuyến – đây là mức lãi cao nhất hiện nay.

Gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao nhất – Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Các ngân hàng đều áp dụng một mức lãi linh hoạt ở mỗi kỳ hạn khác nhau cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Sự cạnh tranh lãi suất tiền gửi rất lớn.

Gửi tiết kiệm tại quầy

  • Ở kỳ hạn 1 – 3 tháng, ngân hàng GPBank đang nắm giữ kỷ luật với mức lãi suất tiền gửi cao nhất là 4%. Những ngân hàng khác hiện nay đang áp dụng lãi suất giao động từ 3 – 3.5%.
  • Ở kỳ hạn 6 tháng, ngân hàng CBBank có mức lãi cao nhất 6.25% cao nhất so với các ngân hàng khác.
  • Ở kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất là SCB với 6.8%.
  • Những kỳ hạn 18, 24 tháng, ngân hàng SCB, NCB có mức lãi suất gởi tiết kiệm 6.8% nhưng đây vẫn chưa phải là con số lớn nhất. Ngân hàng VRB với kỳ hạn 24 và 36 tháng có mức lãi gửi tiết kiệm 7%/năm.

Gửi trực tuyến

  • Kỳ hạn 1 tháng, hình thức gửi tiết kiệm online có nhiều ngân hàng đang áp dụng mức lãi hấp dẫn 4% như GPBank, SCB, PVcomBank.
  • Ở kỳ hạn 3 tháng, các ngân hàng có sự tương đồng với nhau khi đưa ra mức lãi suất từ 3.5 – 3.8%.
  • Ở kỳ hạn 12 – 36 tháng, ngân hàng Nam Á Bank có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất lần lượt là 6.9% và 7.1% với kỳ hạn 12 tháng và 18- 36 tháng.

Làm sao để nhận được lãi suất ngân hàng cao nhất?

Chọn gói gửi tiết kiệm phù hợp là cách để đạt được lợi nhuận cao nhất

Chọn gói gửi tiết kiệm phù hợp là cách để đạt được lợi nhuận cao nhất

Quan niệm của các bạn đọc hiện nay là chỉ cần chọn ngân hàng với lãi suất cao nhất thì sẽ nhận được khoản tiết kiệm lớn. Tuy nhiên, điều này là sai lầm bạn vẫn phải chú ý đến một số lưu ý sau:

  • Nên tạo nhiều sổ tiết kiệm ở các ngân hàng khác nhau để dễ dàng kiểm soát tài chính. Khi muốn rút tiền cấp tốc sẽ đảm bảo không bị ảnh hưởng đến toàn bộ số tiền tiết kiệm của bạn.
  • Nên chọn gói tiết kiệm có kỳ hạn phù hợp với yêu cầu của bạn. Gửi tiết kiệm ở kỳ hạn càng dài thì lãi suất càng cao là đúng như phải tính đến khả năng tài chính của mình để tránh không đảm bảo được thời gian gửi mà đã rút tiền ra sớm.
  • Mức lãi suất cao hay thấp chịu ảnh hưởng rất lớn đến các yếu tố ngoại cảnh. Những ngân hàng lớn, uy tín hầu hết áp dụng mức lãi chỉ ở khoảng trung bình. Các ngân hàng mới thường áp dụng lãi suất cao để thu hút khách hàng.

Lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng luôn biến động không ngừng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ về chủ đề này và nắm rõ gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp với mình nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X