Trang chủTiền ảoHướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng chi tiết...

Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng chi tiết nhất

Paypal là ứng dụng thanh toán để thực hiện các giao dịch tài chính cũng nhiều tính năng tiện lợi khác đang được nhiều người lựa chọn để giải quyết các vấn đề về thanh toán trong cách nhanh chóng nhất.

Vậy làm thế nào để liên kết Paypal với ngân hàng, điều kiện để rút tiền từ Paypal về ngân hàng là gì và cách rút tiền ra sao? Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Các bước liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng

Để liên kết ứng dụng thanh toán tài chính PayPal với ngân hàng, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng PayPal về điện thoại, đợi quá trình cài đặt thành công tiến hành các bước đăng nhập tài khoản theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục “Wallet” và click vào Link A Bank Account.
 • Bước 3: Nhập các thông tin hiển thị trên màn hình như: Tên chủ tài khoản, tên đệm, số tài khoản ngân hàng, nhập lại số tài khoản một lần nữa, chọn ngân hàng muốn liên kết (nhập bằng tên giao dịch Tiếng Anh) và nhập mã ngân hàng muốn liên kết với PayPal.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin xem đã chính xác chưa và chọn “Save” để tiến hành lưu lại.

Bạn đã biết cách liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng chưa?

 

Bạn đã biết cách liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng chưa?

Khi hoàn thành các bước trên có nghĩa là bạn đã liên kết thành công tài khoản Paypal với tài khoản ngân hàng. Lúc này, bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào Paypal hoặc ngược lại. Khi tiến hành giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận giao dịch và bạn chỉ cần chờ tài khoản nổ tiền thôi.

>> Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn rút tiền từ Shopeepay về ngân hàng & Các lưu ý quan trọng

Điều kiện để rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Khi sử dụng ứng dụng tài chính Paypal để thực hiện các giao dịch chuyển tiền vào ngân hàng, người dùng phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Chủ sở hữu tài khoản phải đủ từ 18 tuổi trở lên và đã có tài khoản ngân hàng.
 • Tài khoản PayPal đã được xác thực verify thẻ Visa/MasterCard và hiện đang hoạt động bình thường.
 • Số dư tài khoản PayPal từ USD trở lên.

Chủ tài khoản Paypal phải đủ 18 tuổi trở lên

Chủ tài khoản Paypal phải đủ 18 tuổi trở lên

>> Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn cách rút tiền từ Momo về ngân hàng chi tiết nhất

Các bước chuyển tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng chi tiết nhất

Cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paypal cá nhân và click vào mục “Transfer Funds” để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Nếu ứng dụng của bạn không có mục này thì click vào mục “Withdraw Funds” vì nó đều có ý nghĩa như nhau.

Đăng nhập vào tài khoản Paypal

 • Bước 2: Bạn lựa chọn ngân hàng muốn gửi tiền từ Paypal vào rồi chọn “Next”.

Bạn lựa chọn ngân hàng muốn gửi tiền từ Paypal vào rồi chọn “Next”

 • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập số tiền muốn rút, đơn vị tiền tệ là USD muốn rút và chọn “Next”. Khi rút tiền, bạn có thể rút hết toàn bộ số tiền có trong tài khoản Paypal, phí rút tiền cho 1 lần sẽ là 60.000 VNĐ.
 • Bước 4: Khi nhập các thông tin trên xong, hệ thống sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại thông tin lần cuối trước khi xác nhận xem đã đúng hay chưa. Để quy đổi tiền USD sang tiền Việt, bạn nhớ chú ý mục tỷ giá quy đổi USD sang VNĐ trên Paypal nhé.

hệ thống sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại thông tin lần cuối

 • Bước 5: Khi các thông tin đã chính xác, bạn click vào mục “Transfer $$$ Now” để xác nhận giao dịch chuyển tiền từ Paypal về Ngân hàng Việt Nam.

click vào mục “Transfer $$$ Now”

 • Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận giao dịch chuyển tiền từ Paypal thành công, lúc này bạn chỉ cần đợi tiền về tài khoản ngân hàng và rút thôi.

Hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận giao dịch chuyển tiền từ Paypal thành công

>>Click xem ngay: hướng dẫn chi tiết đăng ký Paypal bằng thẻ ATM BIDV cập nhật mới nhất.

Bao lâu thì nhận được tiền chuyển từ Paypal về ngân hàng?

Thời gian nhận được tiền chuyển từ tài khoản Paypal về ngân hàng sẽ dao động từ 2 – 4 ngày. Trường hợp bạn thực hiện giao dịch vào các ngày lễ tết, cuối tuần hoặc mạng bị trục trặc thì có thể sẽ phải đợi lâu hơn tiền mới về. Lý do bởi khi xác nhận giao dịch, Paypal sẽ phải kiểm tra các thông tin chuyển tiền thời gian hoàn thành sẽ là 2 ngày đầu rồi mới gửi thông tin về ngân hàng bạn đăng ký liên kết với Paypal.

Khi ngân hàng nhận được thông tin từ Paypal cũng sẽ mất khoảng 2 ngày để xác nhận giao dịch. Nếu các thông tin chính xác, hợp lệ sẽ tiến hành chuyển tiền ngay còn trường hợp có sai sót sẽ được trả lại phía Paypal.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng đã mang đến cho các bạn đọc những thông tin hữu ích để biết cách liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng. Từ đó thực hiện được các thao tác chuyển tiền từ Paypal về ngân hàng một cách đơn giản và nhanh chóng hơn!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X