Trang chủGửi tiết kiệmVới tiền nhàn rỗi có nên gửi tiết kiệm Finhay không?

Với tiền nhàn rỗi có nên gửi tiết kiệm Finhay không?

Ngoài các kênh đầu tư truyền thống như ngân hàng, mua vàng,… sản phẩm gửi tiết kiệm Finhay nổi lên như “trào lưu” mới, thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía người tiêu dùng. Finhay là gì? Có nên gửi tiết kiệm Finhay không? Hãy cùng Thông Tin Tài Chính đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây. 

Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ tại Việt Nam ra mắt thị trường vào năm 2017. Đây là ứng dụng hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0 hướng đến các đối tượng khách hàng cá nhân. Finhay với mục tiêu giúp người dùng tích lũy và đầu tư các nguồn vốn nhỏ lẻ tạo tài sản trong tương lai.

Bạn đã biết Finhay là gì chưa?

Bạn đã biết Finhay là gì chưa?

Đến nay, Finhay thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước như:

 • Insignia Ventures Partners – Quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất Đông Nam Á.
 • H2 Ventures – Quỹ đầu tư đến từ Australia.
 • Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Công ty cổ phần Finhay Việt Nam hoạt động công khai, minh bạch trên thị trường tài chính với trụ sở chính tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại TPHCM.

 • Trụ sở chính: Tầng 8, Tòa nhà Capital Building, Số 58 Phố Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam (lối đi vào từ ngõ 36 Giang Văn Minh).
 •  Địa chỉ chi nhánh: Tầng 7, Toà nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Gửi tích lũy Finhay tương tự như khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên, tích lũy tại Finhay thủ tục đơn giản, không rườm rà, lãi suất cao hơn tích lũy ngân hàng nhưng vốn tích lũy khởi điểm nhỏ, chỉ từ 50 ngàn đồng.

Thủ tục gửi tiết kiệm tại Finhay đơn giản, lãi suất cao

Thủ tục gửi tiết kiệm tại Finhay đơn giản, lãi suất cao

Có nên gửi tiết kiệm Finhay?

Bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm tại Finhay với với nhiều tiện lợi và hơn hết mức lãi suất còn có thể hơn 1 số ngân hàng hiện tại:

 • Tiền gửi tiết kiệm ở Finhay cao hơn từ 1 – 3% so với các ngân hàng thông thường ở tất cả các kỳ hạn;
 • Bạn có thể rút bất kỳ khi nào cần;
 • Thời hạn rút về nhanh chóng gần như ngay tức thì.

Mọi thao tác nạp rút bạn hoàn toàn có thể thực hiện Online, không mất thời gian ra ngân hàng giao dịch.

Lãi suất gửi tiết kiệm Finhay

Hiện tại Finhay cung cấp các kỳ hạn gửi tiết kiệm cùng các mức lãi suất như sau:

Các mức và thời hạn gửi tiết kiệm hiện nay của Finhay

Theo hình trên các mức và kỳ hạn đang có trên Finhay:

 • Lãi suất gửi không kỳ hạn 6%/năm;
 • Lãi suất kỳ hạn 12 tháng 10%/năm;
 • Lãi suất kỳ hạn 6 tháng 9%/năm;
 • Lãi suất kỳ hạn 3 tháng 8%/năm;
 • Lãi suất kỳ hạn 21 ngày 7%/năm.

Với việc đa dạng kỳ hạn gửi tiết kiệm giúp khách hàng dễ dàng chọn được gói gửi tiết kiệm với mình. Đặc biệt có gói gửi 21 ngày rất thích hợp với người muốn gửi thời hạn siêu ngắn.

Hiện tại, Finhay đang miễn phí nạp và rút tiền đối với các khoàn gửi tích lũy. Cho nên gửi tiết kiệm Finhay là một kênh mà khách hàng nên cân nhắc trong hoàn cảnh kinh tế hiện nay.

Trên đây là thông tin giải đáp có nên gửi tiết kiệm Finhay không mà bài viết này tổng hợp được. Mong rằng những chia sẻ từ bài viết giúp bạn trả lời được thắc mắc này và có phương án đầu tư hiệu quả nhất nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X