Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023
Trang chủGửi tiết kiệmVới tiền nhàn rỗi có nên gửi tiết kiệm Finhay không?

Với tiền nhàn rỗi có nên gửi tiết kiệm Finhay không?

Ngoài các kênh đầu tư truyền thống như ngân hàng, mua vàng,… sản phẩm gửi tiết kiệm Finhay nổi lên như “trào lưu” mới, thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía người tiêu dùng. Finhay là gì? Có nên gửi tiết kiệm Finhay không? Hãy cùng Thông Tin Tài Chính đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây. 

Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ tại Việt Nam ra mắt thị trường vào năm 2017. Đây là ứng dụng hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0 hướng đến các đối tượng khách hàng cá nhân. Finhay với mục tiêu giúp người dùng tích lũy và đầu tư các nguồn vốn nhỏ lẻ tạo tài sản trong tương lai.

Bạn đã biết Finhay là gì chưa?

Bạn đã biết Finhay là gì chưa?

>>Tìm hiểu cụ thể hơn: App Finhay là gì để hiểu và đưa ra quyết định đúng cho bản thân và những khoản tài chính của chính bạn.

Đến nay, Finhay thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước như:

 • Insignia Ventures Partners – Quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất Đông Nam Á.
 • H2 Ventures – Quỹ đầu tư đến từ Australia.
 • Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Công ty cổ phần Finhay Việt Nam hoạt động công khai, minh bạch trên thị trường tài chính với trụ sở chính tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại TPHCM.

 • Trụ sở chính: Tầng 8, Tòa nhà Capital Building, Số 58 Phố Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam (lối đi vào từ ngõ 36 Giang Văn Minh).
 •  Địa chỉ chi nhánh: Tầng 7, Toà nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Gửi tích lũy Finhay tương tự như khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên, tích lũy tại Finhay thủ tục đơn giản, không rườm rà, lãi suất cao hơn tích lũy ngân hàng nhưng vốn tích lũy khởi điểm nhỏ, chỉ từ 50 ngàn đồng.

Thủ tục gửi tiết kiệm tại Finhay đơn giản, lãi suất cao

Thủ tục gửi tiết kiệm tại Finhay đơn giản, lãi suất cao

Có nên gửi tiết kiệm Finhay? Thực hư thông tin Finhay lừa đảo khách hàng? 

Có nên gửi tiết kiệm Finhay không? Đây vẫn là câu hỏi mà nhiều người mới tìm hiểu về ứng dụng đầu tư này thắc mắc. Bên cạnh đó, có không ít thông tin cho rằng Finhay lừa đảo khách hàng? Vậy thực hư thông tin là như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm tại Finhay với khoản tiền nhàn rỗi của mình với những lý do sau:

 • Tiền gửi tiết kiệm ở Finhay cao hơn từ 1 – 3% so với các ngân hàng thông thường ở tất cả các kỳ hạn;
 • Bạn có thể rút bất kỳ khi nào cần;
 • Thời hạn rút về nhanh chóng gần như ngay tức thì.

Cụ thể như sau.

Gửi tiết kiệm tại Finhay là một kênh đầu tư đáng để bạn lựa chọn

Gửi tiết kiệm tại Finhay là một kênh đầu tư đáng để bạn lựa chọn

Lãi suất gửi tiết kiệm Finhay

Chắc chắn bạn đang quan tâm đến lãi suất gửi tiết kiệm Finhay. Dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

 • Mức lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại Finhay là 4%/năm. Trong khi đó, mức lãi suất tích lũy không kỳ hạn tại ngân hàng dưới 1%. Với Finhay bạn cũng có thể rút tiền bất cứ lúc nào có nhu cầu nhưng không bị mất tiền lãi.
 • Mức lãi suất tích lũy kỳ hạn 3 tháng tại Finhay lên đến 6%, tương đương thậm chí cao hơn kỳ hạn gửi 1 – 2 năm tại các ngân hàng.

Đặc biệt, Finhay còn có thêm hai sản phẩm tích lũy với mức lãi suất từ 7 – 8%/năm:

 • Tích lũy không kỳ hạn, lãi suất 7%/năm dành cho người dùng Finhay chưa từng nạp tiền tích lũy không kỳ hạn, áp dụng với 5 triệu đồng đầu tiên.
 • Tích lũy 12 tháng, lãi suất 8%/năm dành cho người dùng số tiền tối thiểu 50.000 đồng. Đây là mức lãi đặc biệt hấp dẫn.

Mặc dù vậy, bạn cần cân nhắc đến các loại phí khác có trên ứng dụng Finhay. Để từ đó, bạn dễ dàng tính toán gửi tiết kiệm Finhay có lợi hay không để tránh tình trạng “nhận định” ứng dụng này lừa đảo.

Trên đây là thông tin giải đáp có nên gửi tiết kiệm Finhay không mà bài viết này tổng hợp được. Mong rằng những chia sẻ từ bài viết giúp bạn trả lời được thắc mắc này và có phương án đầu tư hiệu quả nhất nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM