Trang chủTiền ảoTổng hợp các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

Tổng hợp các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

Với người chơi Bitcoin thì sàn giao dịch tiền ảo lớn, uy tín là điều mà họ quan tâm. Bởi thị trường tiền ảo tăng mạnh, một số sàn không “tên tuổi” lợi dụng điều này để lừa đảo giao dịch mua bán Bitcoin khiến nhiều người hoang mang. Cùng Thông Tin Tài Chính điểm qua các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới qua nội dung dưới đây. 

Sàn mua bán Bitcoin Binance

Đứng đầu trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Binance. Được thành lập bởi Changpeng Zhao và ra mắt thị trường vào 8/2017, Binance chỉ mất 6 tháng vươn lên trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn toàn cầu với khối lượng giao dịch của sàn Binance với hơn 900 cặp giao dịch. Vị thế dẫn đầu này của Binance vẫn được duy trì cho đến hiện tại.

Sàn mua bán tiền ảo lớn nhất trên thế giới Binance 

Sàn mua bán tiền ảo lớn nhất trên thế giới Binance 

>>Click xem ngay: tổng hợp các đồng tiền ảo có triển vọng trên thị trường hiện nay để chọn được đồng tiền giúp bạn gửi gắm lòng tin.

Hệ sinh thái của sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử Trung Quốc Binance đa dạng, cung cấp các dịch vụ như: Lending, Margin trading, Futures, Staking, DEX,…

Ưu điểm

 • Phí giao dịch thấp, 0.1%.
 • Có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
 • Giữ vị trí số 1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h theo thống kê của trang Coinmarketcap.
 • Hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo với BTC, ETH, BNB, USDT.
 • Đa dạng phương thích thanh toán.
 • Không cần xác minh tài khoản và khóa tài khoản như các sàn khác.
 • Ngưỡng rút tiền cao: 2 BTC đối với tài khoản không xác minh và 100 BTC/ngày với tài khoản xác minh thành công.

Trước đây, sàn Binance từng đã bị hack nhưng có quỹ bảo hiểm người dùng SAFU nên người dùng của sàn này không bị ảnh hưởng. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lowins nhất thế giới ở thời điểm hiện tại nên bạn có thể yên tâm giao dịch.

Sàn giao dịch tiền ảo Coinbase Exchange

Cái tên thứ 2 trong top sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới là Coinbase. Coinbase ra mắt thị trường năm 2012, trụ sở đặt tại San Francisco, Hoa Kỳ. Đây là sàn dịch vụ exchange bitcoin, ví điện tử Bitcoin lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại.

Coinbase - ví điện tử Bitcoin lớn nhất trên thế giới

Coinbase – ví điện tử Bitcoin lớn nhất trên thế giới

Không giống những dịch vụ Exchange Bitcoin khác, Coinbase tích hợp nhiều tính năng như mua bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin miễn phí và chuyển nhận tiền điện tử dễ dàng. Sàn này cũng hỗ trợ người dùng chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng, an toàn.

Coinbase chỉ hỗ trợ dịch vụ mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin tại thị trường Mỹ, châu Âu nhưng chưa triển khai tại Việt Nam. Do đó, người chơi Việt chỉ có thể dùng dịch vụ ví Coinbase để lưu trữ tiền ảo.

Nhìn chung đây là sàn uy tín, nơi lưu trữ Bitcoin lớn nhất thế giới nên người chơi hoàn toàn yên tâm.

Sàn giao dịch tiền ảo FTX

Sàn FTX ra mắt thị trường vào tháng 4/2019, trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Sam Bankman-Fried người đồng sở hữu của quỹ đầu tư Alameda Research là chủ  của sàn FTX.

FTX cung cấp các sản phẩm phái sinh như Spot (giao dịch tức thì), Futures Contracts (Hợp đồng tương lai), Move Contracts, Leveraged Tokens (Margin) và OTC.

Sàn giao dịch tiền ảo FTX 

Sàn giao dịch tiền ảo FTX 

>>Tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch FTX coin để hiểu hợn và suy xét có nên chọn sàn giao dịch này không?

Ưu điểm

Vị thế của sàn FTX trên thị trường tiền ảo ngày càng “khủng”. Sàn giao dịch này sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Phí giao dịch miễn phí. Dù bạn thực hiện lệnh nạp hay rút tiền trên sàn, tất cả đều là miễn phí.
 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác và sử dụng các dịch vụ có trên sàn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, có cả tiếng Việt.
 • Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng chặt chẽ, an toàn và đến hiện tại chưa từng bị hacker tấn công.
 • Bên cạnh BTC, ETC, BNB, LINK, sàn còn đưa ra một loại token là FTT và khi sở hữu sẽ nhận được nhiều lợi ích.
 • Cung cấp đầy đủ các API Key cho người dùng để thuận lợi trong việc dùng tool để giao dịch.

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi

Huobi là sàn giao dịch tiền ảo khổng lồ của Trung Quốc, trụ sở tại Bắc Kinh. Ra mắt thị trường vào 24/01/2018, đến nay Huobi là sàn mua bán tiền ảo lớn tại Trung Quốc, thuộc top sàn có volume giao dịch hàng ngày lớn nhất.

Huobi là sàn mua bán tiền ảo lớn tại Trung Quốc và Thế giới 

Huobi là sàn mua bán tiền ảo lớn tại Trung Quốc và Thế giới 

Với Huobi bạn có thể mua được hầu hết các loại coin bằng USDT dễ dàng. Huobi cung cấp các loại order: Market order, Limit order, Stop Limit order. Đây là sàn lớn mà các trader đừng nên bỏ qua nếu muốn tìm môi trường kinh doanh mang đến lợi nhuận tối ưu. Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Khối lượng giao dịch lớn.
 • Hỗ trợ 287 đồng tiền ảo và 772 cặp giao dịch.
 • Phí giao dịch rẻ, sử dụng HT (Token Huobi) được giảm thêm 25%.
 • Nền tảng di động: iOS, Android.
 • Chưa từng bị hack.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin

Kucoin là sàn giao dịch tiền ảo đến từ Hồng Kông. Ra mắt vào ngày 15/09/2017 đến nay Kucoin là một trong những sàn tiền điện tử lớn trên thế giới. Sàn KuCoin cho phép bạn stake coin như OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC, PAY,…

Sàn mua bán tiền ảo KuCoin

Sàn mua bán tiền ảo KuCoin

Kucoin có một token ERC20 được gọi là KuCoin Share (KSC). Nếu Trader có KSC trên sàn sẽ được bonus và giảm phí giao dịch khi dùng KCS. Đặc biệt, trước khi lên sàn các cặp coin sẽ được thông báo trước vài giờ. Đây là điểm nổi bật khiến sàn Kucoin được cộng đồng trader chú ý.

Thêm vào đó, sàn KuCoin không cho phép giao dịch các đồng Coin rác (Shit Coin), những đồng coin không có giá trị. Vì thế, bạn chỉ có thể giao dịch những đồng coin tiềm năng, chất lượng tại sàn KuCoin.

Trên đây là top các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới mà Thông Tin Tài Chính tổng hợp được. Mong rằng những chia sẻ từ bài viết giúp bạn có thêm thông tin về các sàn giao dịch tiền ảo lớn, uy tín hiện nay.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X