Trang chủNgân HàngBạn đã biết lịch làm việc Viettel cụ thể chưa?

Bạn đã biết lịch làm việc Viettel cụ thể chưa?

Viettel là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, di động và kinh doanh các sản phẩm điện thoại, laptop,… chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy bạn đã biết lịch làm việc Viettel như thế nào chưa?

Lịch làm việc Viettel như thế nào?

Để cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách một cách chuyên nghiệp nhất hiện nay các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel trên cả nước vẫn làm việc vào các ngày nghỉ. Lịch làm việc Viettel cụ thể như sau:

Lịch làm việc tại Viettel Store

Viettel Store làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật
Viettel Store làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật

>>Click ngay: Giờ làm việc BHXH để sắp xếp thời gian hợp lý nhất đến cơ quan này làm việc và giải quyết vấn đề bảo hiểm của bản thân.

Khung giờ hoạt động chính thức của Viettel Store: 8h00 – 22h00 hàng ngày. Một điểm đặc biệt là cửa hàng Viettel mở cửa cả thứ 7 và Chủ Nhật nhằm mang đến nhiều thuận tiện hơn cho khách hàng khi mua sắm và đăng ký dịch vụ di động tại Viettel.

Lịch làm việc Viettel Post

Viettel Post làm việc kể cả giờ nghỉ trưa nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo nhất
Viettel Post làm việc kể cả giờ nghỉ trưa nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo nhất

Viettel Post bao gồm trung tâm giao dịch, chi nhánh của Viettel chuyên cung cấp dịch vụ về di động, sóng 3G, 4G, sim, chuyển phát nhanh và internet. Khung giờ làm việc chính thức của trung tâm từ 8h – 22h kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Viettel có làm việc vào ngày lễ hay không?

Đây là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng của Viettel quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ vấn đề này qua bài viết sau nhé.

  • Tết dương lịch: 8h00 – 18h00.
  • Tết âm lịch: 8h00 – 18h00
  • Giỗ tổ Hùng Vương: 8h00 – 18h00.
  • Lễ 30/4 – 1/5: 8h00 – 18h00

Một lưu ý nhỏ là toàn bộ cửa hàng Viettel Store và Viettel Post đều làm việc vào cả giờ nghỉ trưa nhé. Đây là ưu điểm vô cùng thuận lợi đối với khách hàng làm việc vào giờ hành chính tranh thủ giờ nghỉ trưa để mua sắm và tra cứu thông tin tại cửa hàng Viettel.

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến các điểm giao Viettel

Bạn đã biết cần chuẩn bị những giấy tờ nào khi đăng ký các dịch vụ của Viettel chưa?

Khi đến các địa điểm giao dịch Viettel, khách hàng cần chuẩn bị một số thủ tục như:

Đăng ký hòa mạng mới cho các thuê bao trả sau

  • Cá nhân: Chuẩn bị Chứng minh nhân dân và hộ khẩu
  • Doanh nghiệp: Chuẩn bị Chứng minh nhân dân, giấy phép kinh doanh và giấy giới thiệu có chứng nhận con dấu của ban lãnh đạo.

Đăng ký thông tin cho thuê bao, đổi sang sim 4G, chuyển mạng vẫn giữ số

Khách hàng cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân và thẻ sim.

Cấp lại sim bị mất

Khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân và nêu rõ 5 số điện thoại thường liên lạc.

Đổi thẻ cào đã mất, thanh toán phí điện thoại trả sau, đăng ký Internet

Dịch vụ này khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân là đủ.

Số tổng đài Viettel bạn nên biết

Hiện nay, bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm Viettel luôn làm việc theo khung giờ 8h00 – 18h00. Điều này mang đến nhiều tiện ích và hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất khi có vấn đề thắc mắc về dịch vụ của Viettel.

Một vài số tổng đài bạn nên lưu ý gồm:

  • Tổng đài 198 với cước phí 100đ/phút hay 19008198 hoàn toàn miễn phí. 2 số tổng đài này thực hiện chức năng hỗ trợ và giải đáp toàn bộ những vấn đề thắc mắc của khách hàng.
  • Tổng đài 18008198 hoàn toàn miễn phí cũng là nơi khách hàng có thể liên hệ để trao đổi thông tin và thông báo hư hỏng khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Tổng đài 098998198 đối với khu vực miền Bắc và 0983198198 đối với khu vực miền Nam: Đây là đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/24 với mức phí dịch vụ được tính theo các cuộc gọi di động thông thường.
  • Tổng đài 1789 sẽ mang đến cho các đại lý, chi nhánh và đối tác của Viettel dịch vụ hỗ trợ tốt nhất khi có bất cứ sự cố hay thông tin cần giải đáp.

Trên đây là một vài chia sẻ về lịch làm việc Viettel cụ thể đến khách hàng nhằm giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và không tốn thời gian công sức đi lại quá nhiều. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết đã giúp bạn lên kế hoạch mua sắm, đăng ký dịch vụ tại các cửa hành Viettel trong thời gian tới.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X