Trang chủTiền ảoSàn FTX Coin: Sàn giao dịch tiền ảo phát triển mạnh mẽ...

Sàn FTX Coin: Sàn giao dịch tiền ảo phát triển mạnh mẽ nhất

FTX Coin được xem là sàn giao dịch nổi bật nhất trong năm 2021. Bài viết sau đây Thông Tin Tài Chính sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin chi tiết về sàn giao dịch đang trên đà tăng trưởng vượt bật này.

Sàn FTX coin là gì?

Bạn đã nắm rõ về kiến thức sàn FTX là gì chưa?

Bạn đã nắm rõ về kiến thức sàn FTX là gì chưa?

>>Click tìm hiểu: Các sàn giao dịch lớn nhất thế giới để hiểu hơn về tiền các sàn giao dịch và từ đây chọn được sàn ưng ý.

FTX là một trong những sàn giao dịch với số vốn đầu tư lớn cam kết an toàn cho khách hàng khi sử dụng với nhiều cam kết bảo mật tài chính tối ưu. Sàn giao dịch này định hướng phát triển theo hướng mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất:

  • Mọi vấn đề đều được xử lý mà các sàn giao dịch hiện tại vẫn gặp phải.
  • Nhiều sản phẩm được phát triển dựa trên nền tảng cũ để đáp ứng nhu cầu phát triển và giao dịch của người dùng.

Sàn FTX Coin thành lập năm nào? Sàn FTX Coin của nước nào?

FTX Coin là sàn giao dịch được phát triển bởi Alameda Research – một trong những nhà sáng lập thị trường và cung cấp thành khoản hàng đầu thế giới. Đây là sàn giao dịch được thành lập bởi nhà đầu tư với mục đích phục vụ các nhà đầu tư. Trụ sở chính của FTX Coin đặt tại Hồng Kông với thời gian ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Phương châm hoạt động của sàn giao dịch FTX là xây dựng một nền tảng cung cấp các giao dịch trên phạm vi rộng.

Sàn FTX Coin có bao nhiêu coin?

Sàn giao dịch FTX Coin là sàn tiền ảo hàng đầu với nhiều đồng tiền điện tử phổ biến trên thị trường như: Spot (giao dịch tức thì), Futures Contracts (hợp đồng tương lai), Option (giao dịch quyền chọn), Leveraged Tokens (Margin) và OTC. Tại thời điểm này, mã thông báo FTT được xem là tài sản gốc của sàn giao dịch này. Tổng nguồn cung là 345 triệu FTT coin với khoảng 95 triệu được lưu hành.

CEO sàn FTX là ai?

CEO sàn giao FTX Coin là Sam Bankman-Fried – đang nắm giữ vị trí người giàu nhất Hồng Kông. Anh chỉ mới 30 tuổi là một trong những tỷ phú trẻ nhất thế giới với khối tài sản đạt 8,7 tỷ USD.

Lối sống của Sam Bankman-Fried giản dị, đến bây giờ CEO vẫn chọn ở nhà thuê cùng bạn và ngủ qua đêm tại văn phòng làm việc.

Với 3 năm kinh nghiệm có được khi làm việc tại Jane Street, anh đã chuyển đến Hồng Kông để thành lập sàn giao dịch FTX. Sau khi đạt được những thành công vang dội tại thị trường châu Á, FTX Coin đã hướng tới Mỹ cho dù khá nhiều dịch vụ vẫn còn bị hạn chế ở thị trường này.

Sàn FTX Coin bị sập?

Theo như thông tin mà Thông Tin Tài Chính tìm hiểu, sàn FTX Coin chưa bao giờ bị hacker tấn công. Điều này cho dù khó có thể nói trước trong tương lai nhưng các sàn giao dịch điện tử luôn là mục tiêu hàng đầu của các cuộc tấn công mạnh.

Thông tin sàn FTX Coin bị sập chỉ là tin đồn

Thông tin sàn FTX Coin bị sập chỉ là tin đồn

>>Click tìm hiểu Binance Saving là gì có nên gửi tiết kiệm trên Binance Saving không? Từ đây chọn nơi đỗ an toàn nhất cho khoản tiết kiệm của bạn.

Đối với vấn đề bị điều tra, hoàn toàn chưa bao giờ xảy ra bởi các hoạt động của FTX Coin đều tuân thủ đúng theo luật pháp nước sở tại. Các vấn đề bị lỗi như không rút tiền được, không giao dịch được hoặc khi đăng ký, đăng nhật bị lỗi là điều bình thường. Đội ngũ kỹ thuật viên của FTX Coin sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Sàn FTX có uy tín không?

Cho dù chỉ mới hoạt động trong thời gian gần đây từ năm 2019 nhưng FTX Coin vẫn luôn cố gắng tránh khỏi những đợt tấn công nguy hiểm từ các hacker. Mặc dù, đội ngũ quản lý của sàn giao dịch này không công khai nhiều về các hình thức bảo mật nhưng các chuyên gia vẫn nhận định chắc chắn họ đang ứng dụng một nền tảng bảo mật tốt.

Nền tảng bảo mật của sàn FTX được đánh giá rất tốt

Nền tảng bảo mật của sàn FTX được đánh giá rất tốt

>>Click tìm hiểu ngay: Ethereum là gì để xem xét có nên mua đồng tiền ảo này không?

Bộ mã hóa SLL được dùng trên website của FTX kết hợp cùng 2 yếu tố xác thực đã giúp tài khoản của bạn được bảo vệ tốt nhất. Cách xác mình sử dụng Authy, Google Authenticator hoặc SMS.

Sàn FTX đang trở thành sàn giao dịch lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Cho dù chỉ mới chính thức ra mắt trong những năm gần đây nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng các sản phẩm được cập nhật liên tục. Đây là yếu tố góp phần tăng thêm tính cạnh tranh cho FTX Coin với những sàn giao dịch tiền ảo lâu năm khác.

Hãy theo dõi Thông Tin Tài Chính để cập nhật nhanh chóng nhất thông tin về sàn giao dịch FTX cùng nhiều sàn tiền ảo khác nổi bật trên thị trường nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X