Trang chủNgân HàngRobocash là gì? Thực hư Robocash lừa đảo khách hàng?

Robocash là gì? Thực hư Robocash lừa đảo khách hàng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, vay tiền online dần trở nên phổ biến trên thị trường tài chính Việt Nam. Hình thức này không chỉ thủ tục đơn giản mà thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Có nhiều ứng dụng ra đời phục vụ nhu cầu vay online của khách hàng, trong đó có Robocash. Đây là ứng dụng được nhiều người tin dùng nhưng có không ít ý kiến cho rằng Robocash lừa đảo? Cùng Thông Tin Tài Chính đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây. 

Robocash là gì?

Robocash (robocash.vn) là ứng dụng vay tiền trực tuyến thực hiện hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người. Ứng dụng vay tiền online này được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Robocash cũng là thương hiệu vay tiền online thuộc sở hữu của Công ty TNHH Chuồn Chuồn.

Robocash là ứng dụng vay tiền trực tuyến hoàn toàn tự động

Robocash là ứng dụng vay tiền trực tuyến hoàn toàn tự động

Dễ thấy, từ “Robo” trong Robocash có nghĩa là Robot. Điều này nói lên rằng quá trình vay tiền tại đây được tự động hóa 100% dựa trên công nghệ hiện đại. Nghĩa là khi bạn đăng ký vay tiền, máy tính sẽ ghi nhận thông tin và phân tích 1800 yếu tố của 1 đơn đề nghị vay tiền. Từ đó, nó sẽ ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền yêu cầu chỉ trong vài phút.

Đây chính là lợi thế lớn cho những người cần giải quyết nhu cầu tài chính ngay lập tức. Kể từ khi đăng ký, lệnh vay tiền của bạn được giải quyết chỉ sau 15 – 30 phút và tiền vay được giải ngân trong vòng 24h.

Robocash vay tiền giải ngân nhanh chóng, nhận tiền trong ngày

Robocash vay tiền giải ngân nhanh chóng, nhận tiền trong ngày

Robocash chỉ tập trung những gói vay tín chấp không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh, chỉ yêu cầu CMND/CCCD giá trị nhỏ, dao động từ 1 – 10 triệu đồng. Mọi chi tiết về thông tin khoản vay (số tiền vay, lãi suất, ngày thanh toán,…) được hiển thị trực tiếp trên giao diện tương tác với người vay trên hệ thống của Robocash.

Chi tiết Robocash vay tiền

Hiện tại, việc vay tiền online trở nên dễ dàng. Chỉ cần CMND/CCCD là khách hàng đã có thể giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng còn đảm bảo một số điều kiện vay tiền tại Robocash dưới đây:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn.
  • Sở hữu tài khoản ngân hàng để chuyển khoản và thanh toán.
  • Có thu nhập ổn định, lãnh lương hằng tháng và công việc hiện tại phải làm từ 3 tháng trở lên để đảm bảo khả năng trả nợ cũng như tăng khả năng xét duyệt khoản vay.
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để làm việc, đảm bảo thanh toán được khoản vay.

Vay tiền Robocash thủ tục đơn giản

Vay tiền Robocash thủ tục đơn giản

Lãi suất vay tiền tại Robocash

Hiện tại, mức lãi suất thấp nhất mà Robocash áp dụng là 18.3%/năm với các khoản vay thời hạn từ 3, 4, 5 và 6 tháng. Ngoài ra, khách hàng khi vay tiền phải chịu thêm các khoản phí khác như phí tư vấn, phí dịch vụ.

Ví dụ: Khi bạn vay 6 triệu đồng trong thời hạn 6 tháng thì khi đến hạn phải thanh toán: phí tư vấn là 600.000 VNĐ, phí dịch vụ là 1.360.000 VNĐ, tiền lãi là 540.000VNĐ (áp dụng 18.3%/năm). Như vậy, tổng tiền bạn phải thanh toán là: 8.500.000 VNĐ.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán tại Robocash

Robocash cung cấp khoản vay vừa và nhỏ, phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay gấp để chi trả hóa đơn, tiêu dùng hay học phí. Hiện tại, gói vay tín chấp tại Robocash có hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng. Khách hàng vay lần đầu tiên sẽ có hạn mức tối đa là 1.500.000VNĐ.

Hạn mức vay lần đầu cho người mới là 1.5 triệu đồng

Hạn mức vay lần đầu cho người mới là 1.5 triệu đồng

Thời hạn thanh toán nợ tại Robocash dài, khách hàng có thể thanh toán trả góp tối thiểu trong 3 tháng và tối đa trong 6 tháng. Đây là khoảng thời gian đủ để khách hàng xoay xở tiền để chi trả cho Robocash.

Robocash có tốt không?

Đây là băn khoăn chung của nhiều khách hàng trước khi quyết định vay tiền online tại Robocash. Trước hết, vay tiền tại Robocash khách hàng nhận được những lợi ích sau đây:

  • Giao diện web và ứng dụng thân thiện, dễ dàng thao tác và sử dụng. Mọi giao dịch đều thực hiện online, không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh, chỉ cần CMND/CCCD.
  • Giải quyết nhanh các vấn đề tài chính không quá lớn của khách hàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần smartphone, tablet, laptop là đã có thể đăng ký vay tiền với hơn 90% hồ sơ được phê duyệt.
  • Thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh chóng và giải ngân trong ngày. Quy trình vay tiền công khai, minh bạch.
  • Thời hạn thanh toán dài theo hình thức trả góp nên không quá áp lực về việc chi trả nợ.

Sự thật Robocash lừa đảo khách hàng?

Sự thật Robocash lừa đảo khách hàng?

Robocash áp dụng công nghệ hiện đại, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và quá trình vay không có sự can thiệp của con người. Chưa kể đơn vị hoạt động hợp pháp, minh bạch và rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền tại đây.

Nhưng trên thực tế có 1 số thông tin cho rằng Robocash lừa đảo khách hàng. Đó có thể do người vay không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, bị các đối tượng tín dụng đen giả danh Robocash lừa tư vấn lãi suất cao,…Do vậy, bạn cần phải đọc kỹ thông tin hợp đồng để chắc rằng không bị lừa đảo hoặc liên hệ trực tiếp đến Robocash để tránh mất tiền oan.

Robocash là website, ứng dụng vay tiền online hoàn toàn tự động được tin dùng hiện nay. Đến với Robocash bạn sẽ được đáp ứng nhanh các khoản vay để giải quyết nhu cầu chi tiêu nhỏ. Hi vọng thông tin bài viết là hữu ích cho người dùng.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X