Trang chủTiền ảoSàn giao dịch Binance: Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới

Sàn giao dịch Binance: Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới

Bên cạnh những loại tiền kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu giao dịch và lưu trữ của con người thì các sàn giao dịch đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư. Một trong những sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư tin tưởng nhất là Binance. Vậy bạn đã biết sàn giao dịch Binance là gì chưa? Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu kiến thức này qua bài viết sau nhé.

Sàn Binance là gì?

Bạn đã nắm rõ sàn giao dịch Binance là gì chưa?

Bạn đã nắm rõ sàn giao dịch Binance là gì chưa?

Binance là một trong những sàn giao dịch điện tử lớn, được đánh giá tốt nhất thế giới với số lượng giao dịch hàng ngày lên tới hàng tỷ giao dịch. Những thông tin cụ thể về sàn giao dịch này như sau:

Sàn Binance ra đời năm nào? Sàn Binance của nước nào?

Binance ra đời vào năm 2017 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Do đó, có thể gọi sàn giao dịch điện tử này có nguồn gốc từ đất nước Trung Quốc nhưng được chính sát giám sát một cách rất nghiêm ngặt.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Bianance đã đưa sàn giao dịch này trở thành sàn tiền ảo hàng đầu thế giới có tốc độ phát triển nhanh chóng. Số lượng giao dịch và các tài khoản đăng ký tăng không ngừng, lập nhiều kỷ lục so với các sàn giao dịch lâu năm khác.

CEO sàn Binance là ai?

Triệu Trường Bằng là người đã sáng lập nên sàn giao dịch Binance. Chỉ trong 6 tháng, sàn giao dịch này đã trở thành nền tảng giao dịch tiền mã hóa số 1 thế giới. Chính nhờ thành công của nền tảng này mà Triệu Trường Bằng đã trở thành người quyền lực nhất ngành công nghiệp Crypto. Năm 2018, ông đã được vinh danh là một trong những tỷ phú đô la thế giới với tài sản khoảng 1,2 tỷ USD.

Sàn Binance có bao nhiêu coin?

Trên sàn giao dịch Binance đang có 6 đồng coin

Trên sàn giao dịch Binance đang có 6 đồng coin

Sàn Binance Coin là một loại đồng tiền điện tử viết tắt là BNB được phát hành với số lượng giới hạn 200 triệu coin. Từ khi đồng tiền ảo này ra đời đã trở thành mục tiêu để các giao dịch của nền tảng này phát triển.

Sàn Binance đang hỗ trợ 6 đồng tiền điện tử bao gồm:

  • Bitcoin (BTC)
  • EOS
  • Ethereum (ETH)
  • Binance Coin (BNB)
  • Binance USD (BUSD) – là đồng Stablecoin riêng mà sàn Binance phát hành
  • Tether (USDT)

Ngoài ra, sàn giao dịch này còn niêm yết nhiều đồng tiền mới, cũ và hiếm trên thị trường dành cho những ai có nhu cầu đầu tư tiền ảo. Nhờ đó, các hoạt động mua bán diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn.

Các đồng tiền ảo đều được chuyển đổi dựa theo 6 loại coin mà Binance đang hỗ trợ. Vì vậy, số lượng các đồng coin rất lớn và đều là dòng tiền minh bạch, an toàn.

Sàn Binance bị sập? Sàn Binance bị điều tra?

Đây là thắc mắc của nhiều người bởi hiện nay số lượng các sàn giao dịch lừa đảo rất lớn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm, Binance là sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới. Sàn giao dịch này đã được các tổ chức tài chính kiểm chứng và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Do đó, vấn đề sàn Binance lừa đảo hay bị điều tra bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng. Mọi hoạt động đều đảm bảo yếu tố bảo mật cao, hệ thống thông tin đa tầng cho phép tài khoản của quý khách luôn được bảo vệ tối ưu. Bên cạnh đó, các hoạt động của sàn giao dịch Binance luôn tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Mọi sự cố được khắc phục trong thời gian sớm nhất giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng.

Sàn Binance có uy tín không?

Theo thống kê, chỉ trong khoảng 24 giờ, sàn giao dịch Binance đã có đến 240.000 đơn đăng ký tài khoản mới. Thêm vào đó, nền tảng này còn được tăng cường thêm nhiều tính năng bảo mật đã cho thấy sự uy tín và an toàn đem đến cho những người chơi.

Sàn giao dịch Binance đảm bảo uy tín, an toàn cho nhà đầu tư

Sàn giao dịch Binance đảm bảo uy tín, an toàn cho nhà đầu tư

Với việc là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới do đó Binance đang là mục tiêu mà nhiều hacker hướng tới. Đến nay có tới 3 cuộc tấn công trong vòng 2 năm 2018 – 2019, quý SAFU đã giúp đỡ và khắc phục những thiệt hại mà các đợt tấn công này gây ra. Nhờ đó, các nhà đầu tư không bị đánh mất tài sản của mình và thêm tin tưởng khi đầu tư vào sàn giao dịch Binance.

Tính hợp pháp chắc chắn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các sàn giao dịch chứ không chỉ riêng Binance. Bởi đây là sàn giao dịch lớn nhất thế giới nên tính pháp lý được chú trọng đặc biệt.

Hiện nay, một nhóm các nền tảng giao dịch fiat-crypto đang được cấp phép sử dụng thương hiệu và công nghệ từ Binance gồm Binance Singapore, Binance.US, Binance Jersey… Toàn bộ các hoạt động này đều đảm bảo theo đúng quy định pháp luật tại mỗi quốc gia sở tại.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sàn giao dịch Binance mà bạn nên nắm rõ. Thông Tin Tài Chính tự hào là kênh cập nhật kiến thức về tài chính nhanh chóng và kịp thời nhất cho bạn đọc. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để nắm bắt nhanh nhất xu thế đầu tư tài chính hôm nay nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X