Trang chủTiền ảoBật mí mọi thông tin chi tiết về sàn Huobi nổi tiếng...

Bật mí mọi thông tin chi tiết về sàn Huobi nổi tiếng khắp thế giới

Hiện nay, sàn Huobi đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư với đánh giá tích cực cùng khối lượng giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới. Bạn đã nắm rõ sàn Huobi là gì? Liệu sàn giao dịch này có an toàn hay không? Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé.

Sàn Huobi là gì?

Sàn giao dịch Huobi đã không còn là một cái tên xa lạ trong lĩnh vực tiền điện tử. Hệ thống này đã chứng minh được năng lực của mình khi liên tục nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Bạn đã nắm rõ sàn giao dịch Huobi là gì chưa?

Bạn đã nắm rõ sàn giao dịch Huobi là gì chưa?

Sàn Huobi thành lập năm nào? Sàn Huobi của nước nào?

Sàn giao dịch Huobi chính thức ra mắt thị trường vào năm 2013 do Leon Li sáng lập. Từ những ngày đầu tiên hoạt động dưới tên miền huobi.com, sàn đã nhanh chóng trong một thời gian ngắn trở thành sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, thời điểm này chính phủ Trung Hoa đang áp dụng chính sách quản lý chặt chẽ tiền ảo. Vì vậy, đội ngũ quản lý của Huobi đã chuyển đổi server thành huobi.pro cùng nhiều cách thức giao dịch mới. Có thể nói sàn giao dịch Huobi là một sản phẩm trong hệ sinh thái của tập đoàn Huobi.

Sàn Huobi có bao nhiêu coin?

Hiện nay, sàn Huobi đem lại nhiều giá trị tuyệt vời cho cộng đồng với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt thân thiện với người dùng. Sàn giao dịch này hỗ trợ những đồng coin nổi tiếng như:

 • USDT
 • DASH
 • ZEC
 • BTC
 • ETH
 • TRON
 • XRP
 • LTC
 • BCH
 • BSV
 • ETC

CEO sàn Huobi và đội ngũ phát triển là ai?

Leon Li

Nhà sáng lập và đang giữ vị trí CEO của tập đoàn Huobi. Trước khi thành lập Huobi Global, anh là một kỹ sư máy tính làm việc tại Oracle.

Robin Zhu

Robin Zhu là người phụ trách quản lý trung tâm vận hành của Huobi Group với kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, phân tích các dữ liệu thực tế và quản lý mọi hoạt động của sàn giao dịch. Với kinh nghiệm làm việc tại Oracle và Capgemini Consulting đã giúp anh có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực blockchain.

Sàn Huobi có lừa đảo không?

Mọi hoạt động của sàn giao dịch Huobi đều đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật

Mọi hoạt động của sàn giao dịch Huobi đều đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật

Cho đến nay, sàn Huobi được nhiều nhà đầu tư công nhận là sàn giao dịch uy tín với tính bảo mật cao. Ngoài ra, trong suốt thời gian hoạt động website chưa bao giờ được nhắc đến bởi các tin đồn tiêu cực như lừa đảo, bị điều tra và không bị khách hàng chỉ trích bởi bất cứ vấn đề nào trong hệ thống.

Nếu so sánh với nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường, Huobi có tính an toàn cao với những ưu điểm nổi bật như:

 • Các biện pháp giảm thiểu vấn đề rủi ro của sàn giao dịch Huobi được cung cấp bởi Goldman Sachs – cái tên bảo chứng cho uy tín.
 • 98% nguồn quỹ và tài sản của các nhà đầu tư được lưu trữ trong ví lạnh.
 • Sàn đang áp dụng cấu trúc giao dịch phi tập trung để giảm thiểu khả năng đối mặt với các cuộc tấn công DDOS.
 • Sàn đã tổ chức một quỹ bảo vệ cho người dùng với 20% doanh thu được chuyển vào đây để bồi thường thiệt hại cho các nhà đầu tư trong trường hợp gặp phải những vấn đề không mong muốn.
 • Sàn Huobi có nguồn Dự trữ an ninh Huobi có tổng dự trữ 20.000 BTC cho các hoạt động giải quyết vấn đề tai nạn an ninh, bồi thường tổn thất xảy ra liên quan đến tính bảo mật.

Sàn Huobi bị sập?

Một thời gian trước, đã từng có thông tin sàn Huobi đã bị hacker xâm nhập và đánh cặp đi 12.000 BTC. Một thời gian sau, ban lãnh đạo của sàn giao dịch đã chính thức lên tiếng đính chính xoa dịu tâm lý khách hàng: “Chúng tôi ý thức được nhiều tin đồn cũng như thông tin đang lan truyền khiến người dùng liên tục có những phỏng đoán đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, Huobi xin nhấn mạnh rằng chúng tôi vẫn đang vận hành bình thường, tài sản người dùng vẫn đang an toàn, hoạt động giao dịch, nạp rút vẫn sẽ được tiến hành như thông thường.”

Từ khi hoạt động cho tới nay sàn Huobi chưa bao giờ bị sập

Từ khi hoạt động cho tới nay sàn Huobi chưa bao giờ bị sập

Sau tuyên bố này, các nhà đầu tư đã yên tâm hơn đồng thời các đồng tiền coin của Huobi cũng bắt đầu tăng giá trị trở lại. Những tin đồn trên hoàn toàn không liên quan đến các hoạt động của Huobi mà chỉ phục vụ cho công tác điều tra của nhà nước.

Kể từ những ngày đầu hoạt động cho tới nay, sàn Huobi hoàn toàn chưa có một hoạt động nào vi phạm pháp luật hay bị hacker đánh sập. Đây chắc chắn là một lựa chọn đầu tư uy tín mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết cho các bạn cái nhìn tổng quan về sàn Huobi. Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về các sàn giao dịch khác trên thongtintaichinh.com để tìm hiểu nhiều hơn về tiền ảo nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X