Trang chủNgân HàngHướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Agribank luôn được mệnh danh là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số với hình thức tạo tài khoản ngân hàng Agribank online. Cách thức đăng ký đơn giản chỉ mất từ 5 – 10 phút là bạn đã có ngay một tài khoản ngân hàng trên chính thiết bị di động của mình. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Agribank online

Mở tài khoản ngân hàng Agribank online bạn sẽ nhận được những lợi ích nào?

Mở tài khoản ngân hàng Agribank online bạn sẽ nhận được những lợi ích nào?

>>Click xem ngay: Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Agribank để có thể nắm được chi tiết thông tin tài khoản của mình chỉ sau vài giây.

Agribank là một trong những ngân hàng lớn đang hoạt động trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam hiện nay. Khi mở tài khoản ngân hàng online này bạn sẽ được hưởng các lợi ích như:

Đơn giản hóa quy trình mở tài khoản

Cách thức mở tài khoản ngân hàng Agribank online là hình thức mang tính đột phá, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng. Thay vì tốn thời gian đến trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank để đăng ký mở tài khoản bạn chỉ cần mở ứng dụng Agribank trên thiết bị di động và tiến hành đăng ký.

Giải pháp hiệu quả cho mùa covid

Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid 19, mở tài khoản ngân hàng Agribank online đảm bảo nguyên tắc giãn cách xã hội trong mùa dịch. Bạn không còn lo lắng vấn đề có thể tiếp xúc với người bệnh khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tiếp.

Miễn phí chuyển khoản

Sử dụng tài khoản Agribank online, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ chuyển khoản thông qua ứng dụng Agribank trên ứng dụng di động. Mức phí dịch vụ hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng không còn lo lắng vấn đề phát sinh phí chuyển khoản như trước đây.

Hạn mức giao dịch lớn cùng nhiều tiện ích hấp dẫn

Khi đã sở hữu tài khoản ngân hàng online của Agribank bạn sẽ được hưởng hạn mức giao dịch ghi nợ lớn lên tới 100 triệu đồng/tháng. Hệ sinh thái dịch vụ của Agribank cũng rất tốt với các tiện ích như chuyển khoản – thanh toán hóa đơn điện, nước,… thanh toán qua cổng VNPAY-QR,…

Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản Agribank Online

Bạn có thể mở tài khoản Agribank Online theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên nền tảng Google Play hay App Store;

Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên nền tảng Google Play hay App Store

Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên nền tảng Google Play hay App Store

Bước 2: Mở ứng dụng trên thiết bị di động của mình rồi chọn mục Mở tài khoản và đăng ký dịch vụ. Tiếp tục chọn Đăng ký ngay và Nhập số điện thoại của mình. Chọn ô Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý rồi nhấn Xác nhận;

Lựa chọn mục Đăng ký ngay và tiếp tục làm theo hướng dẫn

Lựa chọn mục Đăng ký ngay và tiếp tục làm theo hướng dẫn

Bước 3: Chọn các loại giấy tờ cần để xác thực, tiếp tục nhấn Chụp ảnh CMND/CCCD và khuôn mặt để nhận diện. Kiểm tra lại các thông tin cá nhân và chọn Tiếp tục – Nhập đầy đủ thông tin đăng ký (Địa chỉ, email, chi nhánh, dịch vụ đăng ký,…) và nhấn Tiếp tục;

Tải lên các giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân cần thiết

Tải lên các giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân cần thiết

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký;

Bước 5: Nhận thông báo đăng ký thành công và mã đăng ký để kích hoạt tài khoản sẽ gửi đến số điện thoại của bạn;

Bước 6: Kích hoạt tài khoản thông qua số điện thoại và mã đăng ký đã nhận được. Trước khi sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank online, bạn phải tiến hành đổi mật khẩu.

>>Click xem ngay: Hướng dẫn gửi tiết kiệm Agribank Online để từ nay gửi tiết kiệm trên chính điện thoại của mình chẳng cần ra ngân hàng.

Câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản Agribank

Một số câu hỏi phổ biến mà khách hàng thường thắc mắc sẽ được giải đáp rõ ràng như:

Tài khoản ngân hàng Agribank gồm bao nhiêu số?

Theo quy định của ngân hàng Agribank hiện nay thì tài khoản ngân hàng này bao gồm 13 chữ số.

Bạn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank bằng cách nào?

Số tài khoản Agribank đơn giản ngay tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng, qua điểm ATM và ứng dụng ngân hàng điện tử.

Mở tài khoản Agribank online có mất phí không?

Bạn hoàn toàn được miễn phí khi mở tài khoản ngân hàng Agribank online. Đây là một ưu điểm nổi bật của hình thức này.

Trên đây là chi tiết về các bước tạo tài khoản ngân hàng Agribank online và giải đáp toàn bộ thắc mắc về một số vấn đề có liên quan. Nếu bạn vẫn còn bất cứ băn khoăn nào về chủ đề này, hãy viết nhận xét của mình vào bên dưới bài viết để được trả lời trong thời gian sớm nhất nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X