Trang chủNgân HàngThứ 7 ngân hàng MB có làm việc không? Giờ làm việc...

Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không? Giờ làm việc ngân hàng MB Bank mới nhất

Giờ làm việc của ngân hàng luôn là thắc mắc của nhiều người đang muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank, vậy ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không? Bài viết nhằm giải đáp những thắc mắc về các khung giờ làm việc của ngân hàng MB Bank với  mong muốn đem lại sự tiện ích nhất cho quý khách hàng.

Thời gian làm việc hành chính của ngân hàng MB

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng MBBank khác nhau theo từng chi nhánh ở các vùng miền.

Tuy nhiên, sự chênh lệch về thời gian bắt đầu làm việc cũng như kết thúc cũng không quá lớn, ví dụ giờ giao dịch của ngân hàng MB Bank ở Thành Phố Hà nội là:

Bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc lúc 17 giờ 30 chiều, còn đối với chi nhánh ngân hàng MB Bank ở thành phố Đà Nẵng thì bắt đầu lúc 7 giờ 30 sáng và kết thúc lúc 17 giờ chiều.

Trước khi tìm hiểu lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng MB hãy điểm qua thời gian làm việc hành chính của ngân hàng
Nhân viên ngân hàng MB

>>Nếu bạn đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng, Click ngay Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản MB Bank Online mới nhất [hienthinam] để có thể mở ngay 1 tài khoản MB Bank chỉ trong 5 phút.

Bạn có thể tham khảo khung giờ làm việc hành chính của ngân hàng MB Bank như sau:

  • Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00;
  • Buổi chiều: Làm việc từ 13h30 đến 17h00 hoặc 17h30.

Đây là khung giờ làm việc được áp dụng cho các ngày trong tuần từ thứ hai và thứ sáu. Nếu các bạn có thể sắp xếp được và đến ngân hàng vào các ngày đầu tuần thì bạn có thể giao dịch thoải mái hơn vì những ngày cuối tuần lượng khách đến ngân hàng rất đông, sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn đấy!

Ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cấp bách của quý khách hàng ngân hàng MB Bank đã mở rộng khung giờ làm việc vào thứ 7 hay còn gọi là làm việc ngoài giờ hành chính.

Ngân hàng MB Bank mở cửa vào sáng thứ 7 từ 8 giờ  đến 12 giờ và kết thúc giờ làm việc vào chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật.

Giải đáp thắc mắc ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không?
Quầy tiếp khách hàng của ngân hàng MB

>>Đừng bỏ qua: Ngân hàng VietinBank có làm việc thứ 7 không? Thông tin chi tiết về lịch làm việc của ngân hàng VietinBank

Tuy nhiên chỉ có một số chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7 ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, các chi nhánh ở thành phố nhỏ hay tỉnh lẻ thì không làm việc ngoài giờ hành chính.

Chi nhánh ngân hàng MB làm việc thứ 7

Trước khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của bất kỳ một ngân hàng chắc hẳn các bạn luôn quan tâm đến khung giờ làm việc của ngân hàng đó.
Sau khi đã giải đáp thắc mắc ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không thì để tiện lợi cho việc chủ động sắp xếp thời gian giao dịch, danh sách ngân hàng MB làm việc sáng thứ 7 sẽ giúp ích cho bạn.

Điểm qua các chi nhánh ngân hàng MB hoạt động vào thứ 7
Đội ngũ nhân viên làm việc tại ngân hàng MB Bank
  • CN Hồ Chí Minh, Địa chỉ: 18b Cộng Hòa, Q. Tân Bình;
  • CN Gia Định, Địa chỉ: số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh;
  • CN Sài Gòn, Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng, Q1.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian làm việc của từng chi nhánh, phòng giao dịch ở các quận huyện thành phố khác nhau. Quý khách có thể liên hệ qua đường dây nóng 04.37674050 hoặc 1900.545426 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể tra cứu thông tin qua website của ngân hàng MB Bank: https://www.mbbank.com.vn/ để có thể cập nhật nhiều thông tin bổ ích từ ngân hàng MBBank.

Thông qua bài viết chắc hẳn đã phần nào giải đáp được thắc mắc về khung giờ làm việc của ngân hàng MBBank, hy vọng các bạn có thể chủ động sắp xếp được thời gian để đến sử dụng dịch vụ của ngân hàng MB Bank.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X