Trang chủChứng khoánNhững thông tin cần nắm về sàn chứng khoán VPS trước khi...

Những thông tin cần nắm về sàn chứng khoán VPS trước khi mở tài khoản

Lựa chọn mở tài khoản tại sàn chứng khoán VPS đang ngày càng phổ biến hơn với nhiều nhà đầu tư. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về sàn chứng khoán này qua bài viết sau.

Sàn chứng khoán VPS là gì?

Sàn chứng khoán VPS được thành lập từ năm 2006 dưới sự điều hành của công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS), tiền thân là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Tính đến ngày 30/06/2019, VPS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam với số vốn điều lệ đạt đến 3.500 tỷ VNĐ.

Bạn đã hiểu rõ khái niệm về sàn chứng khoán VPS là gì chưa?

Bạn đã hiểu rõ khái niệm về sàn chứng khoán VPS là gì chưa?

Nhằm tạo nên dịch vụ chất lượng và mang lại cơ hội phát triển cho khách hàng, doanh nghiệp, VPS không chỉ là môi giới chứng khoán mà còn là nơi cung cấp dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. VPS đóng vai trò vừa là tổ chức trung gian tài chính cũng là nhà đầu tư định chế tài chính hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam hay các sàn chứng khoán nói riêng.

VPS là nơi sở hữu một lực lượng chuyên gia hỗ trợ chuyên nghiệp trong và ngoài nước, hệ thống trang thiết bị, công nghệ thông tin hiện đại hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế mà ngày nay, sàn chứng khoán VPS đã trở thành một trong những

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính. Ngoài ra sàn chứng khoán này còn trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

>> Tìm hiểu ngay: Chứng khoán SSI là gì? Tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau đây.

Sàn chứng khoán VPS có uy tín không? 

Với một người mới tiếp xúc với lĩnh vực chứng khoán hay sàn chứng khoán VPS, đây thật sự là một nỗi băn khoăn vô cùng lớn. Để trả lời những câu hỏi này, quả thật chúng ta chỉ có thể dựa vào những thành quả của họ cũng như những giải thưởng uy tín.

Sàn chứng khoán VPS luôn được nhận định là địa chỉ giao dịch uy tín

Sàn chứng khoán VPS luôn được nhận định là địa chỉ giao dịch uy tín

>>Nếu bạn đang có ý định mở tài khoản chứng khoán VPS tìm hiểu ngay Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản chứng khoán VPS Online, chỉ sau vài phút thao tác trên chính điện thoại của mình.

Sau đây là một số thành tích mà VPS đã đạt được:

  • Công ty chứng khoán tiêu biểu 2013;
  • Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2014;
  • Top 5 thị phần môi giới trái phiếu doanh nghiệp năm 2016;
  • Công ty chứng khoán tiêu biểu năm 2017 – 2018;
  • Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2018 – 2019;
  • Công ty chứng khoán ứng dụng CNTT tiêu biểu 2020;
  • Công ty chứng khoán được khách hàng đánh giá cao nhất năm 2020.

Có thể thấy rằng công ty cổ phần Chứng khoán VPS nói chúng và sàn chứng khoán VPS nói riêng đã gặt hái được khá nhiều thành công trong nhiều năm liên tiếp. Do đó, VPS hoàn toàn có thể là một sàn giao dịch uy tín, chất lượng, xứng đáng nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư.

>> Tìm hiểu ngay: Gợi ý các app đầu tư tài chính an toàn nhất để kiếm tiền online

Làm sao để tạo tài khoản tại sàn chứng khoán VPS?

Mở tài khoản tại sàn VPS rất đơn giản chỉ với 3 bước thực hiện

Mở tài khoản tại sàn VPS rất đơn giản chỉ với 3 bước thực hiện

Tạo tài khoản VPS với 3 bước như sau:

  • Bước 1: Đến các cơ sở văn phòng Chứng khoán VPS và yêu cầu tạo tài khoản mới;
  • Bước 2: Cung cấp các thông tin, giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu để tạo tài khoản giao dịch mới. Bao gồm: giấy ủy quyền đăng ký của công ty/ doanh nghiệp hay người đại diện pháp lý, đơn đăng ký giao dịch điện tử (điện thoại, SMS, Internet,…), đơn mở tài khoản giao dịch mới;
  • Bước 3: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, bạn gửi toàn bộ hồ sơ cho nhân viên hỗ trợ của VPS và chờ xác nhận.

Bên cạnh đó, VPS còn cung cấp khá nhiều hình thức giao dịch chứng khoán khác như: đặt lệnh trên sàn giao dịch, nhận lệnh / đặt lệnh qua các hình thức khác, hỗ trợ tư vấn, … Hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại cho các nhà đầu tư thuận lợi hơn trong việc nhập lệnh và thanh toán trước tiền bán chứng khoán. Ngoài ra, việc nạp, rút, chuyển tiền thông qua hệ thống của VPbank hay các ngân hàng khác đều rất đơn giản và nhanh chóng.

Có thể thấy rằng, sàn chứng khoán VPS là một trong những sàn giao dịch tiện lợi, dễ sử dụng nhất đối với người dùng cả bên bán lẫn bên mua. Việc luôn cập nhật hệ thống công nghệ trực tuyến hiện đại, bảo mật tốt là một trong những điểm mạnh khi thực hiện các giao dịch tại VPS.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về sàn chứng khoán VPS đang được rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sàn giao dịch uy tín này.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X