Trang chủChứng khoánTop app đầu tư chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam

Top app đầu tư chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cho ra đời nhiều app đầu tư chứng khoán giúp người chơi giao dịch nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Dưới đây, Thông Tin Tài Chính sẽ gợi ý cho bạn top một số ứng dụng chứng khoán tốt nhất để đầu tư, theo dõi giao dịch và cập nhật thêm thông tin về thị trường chứng khoán. Qua đó, bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất để quản lý hiệu quả quá trình đầu tư và sinh lời cao. 

Tìm hiểu chung về app đầu tư chứng khoán

App chơi chứng khoán là công cụ đắc lực cho các nhà đầu tư, tạo thu nhập thu động ngay trên điện thoại thông minh nên rất được quan tâm hiện nay.

Hiện nay, các sàn giao dịch chứng khoán đều phát triển trên 2 phiên bản app điện thoại và website. App đầu tư chứng khoán là hình thức đầu tư chứng khoán trên nền tảng Internet, người đầu tư chỉ cần có tài khoản có thể dùng ứng dụng này để giao dịch tại bất kỳ đâu.

App chơi chứng khoán cho phép người chơi đầu tư ngay trên Smartphone

App chơi chứng khoán cho phép người chơi đầu tư ngay trên Smartphone

Sự ra đời của app đầu tư chứng khoán cho phép người chơi đầu tư ngay trên điện thoại thông minh mà không cần phải đến sàn giao dịch, trực tiếp đặt lệnh với các chuyên viên kỹ thuật tại đó hay điện thoại đến sàn để mua cổ phiếu phát hành từ nhà môi giới. Công nghệ hiện đại xóa bỏ rào cản về thời gian, không gian nên thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia.

Ưu điểm chơi chứng khoán qua app

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sàn chứng khoán online để người chơi lựa chọn. So với việc đặt lệnh trực tiếp thì đầu tư chứng khoán qua app có những điểm nổi bật sau đây:

 • Giao dịch mọi lúc mọi nơi, chủ động về thời gian.
 • Tích hợp nhiều công cụ tính toán, phân tích, cập nhật tin tức nhanh chóng để người chơi nắm bắt thêm những thông tin về thị trường chứng khoán.
 • Cập nhật, theo dõi chứng khoán, thông báo các biến động mới cũng như gợi ý cho các nhà đầu tư một cách nhanh chóng.
 • Đầu tư dễ dàng, đặt lệnh nhanh chóng chỉ bằng điện thoại hoặc laptop, tablet có kết nối internet.

Có thể nói với người chơi chứng khoán, xu hướng dùng app để đầu tư đang rất thịnh hành hiện nay nhất là trong thời điểm dịch bệnh. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn app chơi chứng khoán uy tín để tránh tình trạng bị lừa đảo, mất tiền oan.

Top các app đầu tư chứng khoán tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều app đầu tư chứng khoán mà bạn có thể lựa chọn. Thế nhưng muốn chọn được app tốt, hiệu quả bạn cần thời gian nghiên cứu kỹ. Dưới đây, Thông Tin Tài Chính xin gợi ý một số app đầu tư chứng toán tốt tại Việt Nam:

EzMobileTrading

Đây là app đầu tư chứng khoán thuộc Công ty cổ phần chứng khoán FPT. Ứng dụng được người dùng đánh giá thân thiện, trực quan, dễ dàng theo dõi thị trường và giao dịch chứng khoán một cách chủ động. Ưu điểm nổi bật:

 • Miễn phí cho giao dịch chứng khoán phái sinh với các thao tác như quản lý tài khoản, xem dữ liệu thị trường, đặt lệnh, chuyển tiền,…
 • Bảng giá trực quan gồm đầy đủ mức giá và chỉ số thị trường trong và ngoài nước được hiển thị chi tiết và cập nhật liên tục.
 • Đặt lệnh dễ dàng, nhanh chóng kết hợp tiện ích sử dụng mật khẩu khi giao dịch một lần cho cả phiên đăng nhập giúp thao tác đặt lên trở nên nhanh chóng hơn.
 • Biểu đồ kỹ thuật với đầy đủ công cụ hỗ trợ, chỉ báo phân tích kỹ thuật để người chơi dễ chọn các dạng biểu đồ khác nhau tại các khung thời gian khác nhau.
 • Nghiệp vụ giao dịch ký quỹ như cầm cố chứng khoán, gia hạn hợp đồng, trả tiền vay đều được tích hợp ngay trên ứng dụng đảm bảo việc quản lý tài khoản ký quỹ thuận tiện.
 • Giao diện trực quan, dễ hiểu, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán EzMobileTrading

Ứng dụng đầu tư chứng khoán EzMobileTrading

App đầu tư chứng khoán Finhay

Ứng dụng đầu tư Finhay là sản phẩm công nghệ tài chính có nhiều tính năng nổi bật như ngân hàng điện tử, ví điện tử,… Đây là giải pháp đầu tư và tích lũy số vốn nhỏ đang được các chuyên gia đánh giá là app đầy tư uy tín hàng đầu với độ an toàn cao.Ứng dụng đầu tư chứng khoán Finhay

Ứng dụng đầu tư chứng khoán Finhay

Ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt từ năm 2017 có giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373. Cơ sở pháp lý của Finhay rõ ràng, đáng tin cậy nên được các nhà đầu tư rất tin tưởng.

Finhay mang đến giải pháp đầu tư với số vốn tối thiểu từ 50.000 đồng. Số tiền này người chơi sẽ gửi vào quỹ mở đã được ứng dụng đăng ký với Ủy ban chứng khoán nhà nước như Quỹ Bảo Việt, SSI, SCA… Số tiền tăng trưởng của khoản đầu tư thay đổi dựa theo quyết định của người dùng đã chọn loại hình quỹ nào, tình hình của thị trường và khả năng hoạt động của quỹ. Ứng dụng không cam kết lãi suất khủng hay trả chi phí hoa hồng hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Bạn có thể chọn nhiều loại hình quỹ đầu tư để tham gia như: Rùa hoàn kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sai la, Trâu nước hay cấu trúc tự… Mức độ mạo hiểm ngày càng tăng tùy thuộc vào kỹ năng của nhà đầu tư.

Đầu tháng 11/2021, Finhay đã cho ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Dễ dàng thực hiện mua/bán chỉ từ 1 cổ phiếu;
 • Các giao dịch chất lượng chỉ từ 50K;
 • Mở tài khoản online nhanh chóng;
 • Các giao dịch thực hiện đơn giản chỉ với vài nút thao tác;
 • Giao diện dễ sử dụng, biến động số dư được cập nhật liên tục;
 • Có chức năng gợi ý cổ phiếu cho những nhà đầu tư mới bắt đầu.

App đầu tư chứng khoán VNDirect

Đây là ứng dụng đầu tư chứng khoán uy tín số 1 tại thị trường Việt. VNDirect thuộc công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Sàn chứng khoán VNDirect có giấy phép hoạt động của Ủy ban chứng khoán nhà nước nên có thể yên tâm đầu tư.

App chơi chứng khoán VNDirect thiết kế thân thiện với người dùng, cho phép giao dịch và thao tác ngay trên điện thoại di động. Ưu điểm nổi bật của VNDirect:

 • Ứng dụng cập nhật thông tin, chỉ số thị trường nhanh chóng để nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp.
 • Cho phép nhà đầu tư giám sát đầu tư cá nhân 24/7, dễ dàng nhận biết lãi lỗ và quản lý tài sản hiệu quả.
 • Đặt lệnh nhanh chóng, khớp lệnh real-time chỉ bằng một cái chạm tay, ứng dụng tổng hợp các thông tin khớp lệnh giúp nhà đầu tư theo dõi dễ dàng.
 • Bảo mật cao, an toàn dữ liệu thông qua việc hỗ trợ lấy mã OTP.

App đầu tư chứng khoán VNDirect tính bảo mật cao

App đầu tư chứng khoán VNDirect tính bảo mật cao

App chứng khoán SmartOne

SmartOne là sản phẩm của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBS. Ứng dụng cho phép đặt lệnh nhanh bằng cách trượt màn hình sang trái, không để lỡ thời cơ kiếm lời khi đang theo dõi bảng giá. SmartOne còn cập nhật liên tục các thông tin thị trường chứng khoán.

App SmartOne thuộc Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBS

App SmartOne thuộc Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBS

>>Click ngay hướng dẫn chi tiết mở tài khoản chứng khoán VPS Online và thao tác trên SmartOne để có ngay một chiếc tài khoản chứng khoán và thực hiện các giao dịch mua bán chứng khoán.

Ưu điểm nổi bật của SmartOne

 • Nhà đầu tư được phép ứng trước số tiền bán chứng khoán trong thời gian chờ tiền về tài khoản.
 • Đăng nhập ứng dụng nhanh chóng bằng bảo mật vân tay hoặc mật khẩu.
 • Chuyển tiền nhanh chóng, chủ động mọi lúc mọi nơi.
 • Không cần dùng tab đặt lệnh nhưng vẫn giao dịch được nhờ nút mua/bán hiển thị linh hoạt trên màn hình.
 • Cập nhật nhanh các thông tin thị trường chứng khoán.

Mobile App trading VCBS

Đây là app đầu tư chứng khoán thuộc Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank. Dù mới thành lập nhưng app trading VCBS nhận được nhiều sự chú ý từ các trader trong nước. Chính vì thế, đôi khi Mobile App trading VCBS bị nghẽn do người dùng quá đông, không thể truy cập. Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện, thiết kế khoa học, dễ sử dụng, dễ hiểu.
 • Khách hàng có thể giao dịch ký quỹ, ứng trước tự động.
 • Cập nhật nhanh các biến động thị trường và số dư.
 • Hệ thống đặt lệnh phong phú, thao tác dễ thực hiện.
 • Chuyển tiền trong và ngoài nước nhanh chóng.

App trading VCBS thuộc ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank

App trading VCBS thuộc ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank

App đầu tư chứng khoán SSI Pro Trading

Những người chơi chứng khoán Việt đều ưu tiên lựa chọn SSI Pro Trading. Đây là sản phẩm của công ty Cổ phần chứng khoán SSI (12/1999) – một trong những doanh nghiệp môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu trong nước. Ưu điểm:

 • Ứng dụng phân tích kỹ thuật chuẩn xác, giao dịch chứng khoán tiện lợi, nhanh chóng.
 • Lọc cổ phiếu dựa trên nhiều tiêu chí, thích hợp cho nhiều đối tượng người chơi.
 • Đặt lệnh nâng cao, thiết lập cảnh báo và theo dõi biến động của nhiều mã chứng khoán trên cùng 1 màn hình hiển thị.

App SSI Pro Trading trên Smartphone

App SSI Pro Trading trên Smartphone

M.Stock24

Đây là ứng dụng đầu tư chứng khoán được đánh giá cao hiện nay. Các phím tắt hiển thị trên giao diện màn hình chính để xem bảng giá, đăng nhập vào đặt lệnh hay theo dõi biến động thị trường tiện lợi.

Bên cạnh giao dịch chứng khoán, app còn cho phép giao dịch tiền, quản lý danh mục, sao kê chứng khoán/tiền,… Các chỉ số thị trường được cập nhật nhanh chóng để người chơi nhanh chóng nắm bắt thời cơ khi đặt lệnh giao dịch.

M.Stock24 là ứng dụng chơi chứng khoán đừng nên bỏ qua

M.Stock24 là ứng dụng chơi chứng khoán đừng nên bỏ qua

Ưu điểm:

 • Cung cấp thông tin thị trường chứng khoán, biến động tài khoản một cách nhanh chóng, chuẩn xác.
 • Cập nhật chi tiết các mã cổ phiếu mà người dùng quan tâm.
 • Đặt lệnh mua bán nhanh chóng, kịp thời khi có thông tin thị trường.
 • Chuyển/rút tiền thuận lợi.
 • Thực hiện hủy lệnh, sửa giao dịch đơn giản.

Ngoài những app đầu từ chứng khoán kể trên đây, còn có nhiều ứng dụng tốt để bạn lựa chọn. Thực tế cho thấy không có app nào là tốt nhất, mỗi app sẽ có những tính năng nổi bật riêng. Việc người chơi cần là lựa chọn app phù hợp nhất. Hi vọng thông tin chia sẻ từ bài viết là hữu ích cho người dùng.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X