Trang chủChứng khoánChứng khoán SSI là gì? tìm hiểu chi tiết qua nội dung...

Chứng khoán SSI là gì? tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau đây

Trong xu hướng thời đại công nghệ, chứng khoán trở thành kênh đầu tư sinh lời của nhiều người. Những để đầu tư hiệu quả, trước hết bạn phải nắm bắt về kiến thức về chứng khoán cũng như tìm kiếm các sàn chứng khoán tốt nhằm mục đích mang lại sự an toàn cho tài chính. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu về sàn chứng khoán SSI qua nội dung dưới đây. 

Chứng khoán SSI là gì?

Đây là câu hỏi mà Thông Tin Tài Chính nhận được rất nhiều trong thời gian qua. SSI là công ty cổ phần chứng khoán SSI (SSI – HOSE) thành lập vào 12/1999. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty SSI đã trở thành thương hiệu thu hút hàng triệu trader tin tưởng lựa chọn. Với nhiều sản phẩm đa dạng, dịch vụ tốt, SSI là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư.

Công ty CP chứng khoán SSI được thành lập 12/1999

Công ty CP chứng khoán SSI được thành lập 12/1999

Thông tin cơ bản về chứng khoán SSI:

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
 • Website: https://www.ssi.com.vn/.
 • Điện thoại: +84 (28) 382 42897.
 • Fax: +84 (28) 382 42997.
 • Email: investorrelation@ssi.com.vn.

SSI là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại thị trường Việt và là công ty chứng khoán tư nhân đầu tiên được trao tặng “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” vào 12/2020. Chứng khoán SSI là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư quốc tế tham gia vào thị trường tài chính trong nước.

SSI đón nhận “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” vào 12/2020

SSI đón nhận “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” vào 12/2020

Tại thời điểm 5/2021, sau khi kết thúc phiên giao dịch, SSI trở thành công ty chứng khoán đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại có vốn hóa vượt lên hàng triệu tỷ đô. Cụ thể là 1.07 tỷ đô.

Nguồn vốn chủ sở hữu là 9.010.468.000.000 đồng và gần 500 triệu cổ phiếu đang được lưu hành trên thị trường. Chứng khoán SSI còn nhiều tiềm năng trong thời gian tới, hứa hẹn là sàn chứng chứng khoán hấp dẫn để bạn đầu tư.

Một số sản phẩm của chứng khoán SSI

SSI đa dạng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các sản phẩm lớn của SSI:

 • Quỹ mở: Gồm có 2 quỹ nhỏ là SSI – SCA và SSIBF. Đây là quỹ mở nội địa dành cho khách hàng cá nhân, các tổ chức trong và ngoài nước. Quỹ nhỏ SSI-SCA giúp nhà đầu tư tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo ra thu nhập ổn định. Quỹ nhỏ SSIBF hoạt động với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận bằng việc tập trung vào trái phiếu, tín phiếu,…
 • Quỹ ETF: Bao gồm 3 loại quỹ ETF SSIAM VNX50, quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD và quỹ ETF SSIAM VN30. Mỗi loại có hiệu quả đầu tư của 3 loại quỹ này khác nhau do mỗi quỹ dùng chỉ số tham chiếu của sàn HNX, sàn HOSE và chỉ số VNFIN.
 • Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng tổ chức (SSIAM): Cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt cho khách hàng tổ chức hoặc các định chế tài chính đang có nhu cầu tự xác định về tiêu chí đầu tư, chọn lựa cấu trúc danh mục, cùng với tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng và nhu cầu thanh khoản phù hợp với khẩu vị rủi ro và nhu cầu dòng tiền của họ.
 • Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng cá nhân: Các khách hàng cá nhân có danh mục đầu tư giá trị tài sản lớn có thể chọn dịch vụ này của SSI. Tài sản sẽ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời có nhiều cơ hội tiếp cận với các cơ hội đầu tư tốt khi tham gia thị trường cổ phiếu, trái phiếu,…

Chứng khoán SSI có danh mục sản phẩm đa dạng

Chứng khoán SSI có danh mục sản phẩm đa dạng

Thông tin về sàn chứng khoán SSI

SSI chuyên cung cấp dịch vụ môi giới, tư vấn và đầu tư tài chính, chứng khoán với mạng lưới hoạt động rộng tại những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu.

Sàn SSI – HOSE là lựa chọn của nhiều tổ chức, cá nhân trong nước lẫn quốc tế với những khách hàng tham dự như Vinamilk, Vietinbank, HSBC, Petrolimex, Credit Suisse, BIDV, Vietjet Air, Vincom Retail, TP Bank, VIB, Prudential VN, Hoàng Anh Gia Lai,…

Cập nhật mới nhất thông tin giao dịch 18/11/2021 lúc 14h:

 • Giá bán: 49,050 đồng tăng 3,200 đồng ~ 6.98% với khối lượng giao dịch là 35,026,200 đồng.
 • Giá trần: 49.05 đồng.
 • Giá sàn: 42.65 đồng.

Khi tham gia sàn SSI – HOSE, nhà đầu tư có thể tìm và chọn ra những mã chứng khoán tốt để đầu tư kiếm lời. Đa phần các cổ phiếu trên sàn đều được niêm yết hoặc của những doanh nghiệp có sự tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư công ty chứng khoán SSI

Để mở tài khoản đầu tư tại sàn chứng khoán SSI, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách là mở online tại Website hoặc trực tiếp tại địa chỉ công ty.

 • Để mở trực tiếp tại công ty, bạn cần mang theo CMND/CCCD đến trụ sở của SSI. Nhân viên SSI sẽ giúp bạn thực hiện và sau 1 tiếng tài khoản được kích hoạt để tham gia đầu tư.
 • Để mở online, bạn đăng ký thông tin qua form trên website của SSI, hoàn thành mẫu hợp đồng theo hướng dẫn và sau đó gửi hồ sơ về văn phòng công ty SSI.

Đăng ký tài khoản SSI đơn giản, nhanh chóng

Đăng ký tài khoản SSI đơn giản, nhanh chóng

Trên đây là những thông tin về chứng khoán SSI mà Thông Tin Tài Chính cập nhật. Sàn chứng khoán SSI được đánh giá uy tín, an toàn và tiềm năng sinh lời lớn nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Còn chần chừ gì mà không đăng ký tài khoản ngay đi nào!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X