Trang chủChứng khoánTất tật mọi thông tin cần nắm về sàn chứng khoán ABS

Tất tật mọi thông tin cần nắm về sàn chứng khoán ABS

Sàn chứng khoán ABS là địa chỉ được nhiều nhà đầu tư tin tưởng trên thị trường chứng khoán hiện nay. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu thêm về sàn giao dịch này qua bài viết sau.

Giới thiệu về sàn chứng khoán ABS

Sàn chứng khoán ABS (An Bình) thuộc quản lý trực tiếp của Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước cấp phép hoạt động kể từ ngày 29/9/2006.

Sàn giao dịch chứng khoán này chính thức ra mắt thị trường từ 5/11/2006 với số vốn điều lệ ban đầu 50 tỷ đồng.

Sàn giao dịch chứng khoán ABS luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ 

Sàn giao dịch chứng khoán ABS luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ 

Phía sau hậu thuẫn sàn chứng khoán An Bình là Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank) và Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (nay là Tập đoàn Geleximco). Mọi hoạt động của sàn chứng khoán ABS tuân theo các tiêu chí:

  • Chất lượng dịch vụ vượt trội
  • Các công ty niêm yết đa dạng
  • Cách phục vụ chuyên nghiệp
  • Độ tin cậy cao đem lại một nền tảng tài chính bền vững.

Trụ sở chính công ty tại Tầng 16, Tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại (024) 3562 4626 – Fax: (024) 3562 4628. Đến nay, sàn ABS có nhiều chi nhánh hoạt động tại Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Huế, TP HCM …

>> Tìm hiểu ngay: Top 10 sàn chứng khoán lớn nhất thế giới năm 2022

Các dịch vụ đang được sàn chứng khoán ABS mang đến

Các dịch vụ mà sàn giao dịch ABS mang tới đa dạng và uy tín

Các dịch vụ mà sàn giao dịch ABS mang tới đa dạng và uy tín

Dịch vụ cá nhân

ABS mang đến cho các khách hàng cá nhân những dịch vụ liên quan đến chứng hoán như tư vấn, tài chính, giao dịch trực tuyến,… Có 4 kênh giao dịch chính của ABS có thể hoạt động trên các nền tảng đa dạng như điện thoại, PC,…

  • ABS-Mobile: Nền tảng giao dịch qua điện thoại
  • ABS-Home Trading: Nền tảng giao dịch qua phần mềm
  • ABS-Web: Giao dịch trực tuyến qua website https://itrade.abs.vn
  • ABS-Contact Center: Giao dịch qua điện thoại (số 1900 545 496 hoặc 024 38 505 260)

Bên cạnh những dịch vụ được nêu trên, sàn giao dịch chứng khoán ABS đang là đại lý phân phối chứng chỉ Quỹ mở cho: Quỹ Đầu Tư Chứng khoán Việt Nam (VFMVF1), Quỹ Đầu Tư Doanh nghiệp Hàng đầu Việt Nam (VFMVF4), Quỹ Đầu Tư Năng Động Việt Nam (VFMVFA) và Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Việt Nam (VFMVFB). Sàn cũng là đơn vị tư vấn phát hành trái phiếu ANBINHCITY cho Tập đoàn Geleximco.

Dịch vụ khách hàng tổ chức

Với nhóm khách hàng tổ chức, sàn chứng khoán ABS đem lại dịch vụ tư vấn phát hành trái phiếu, tái cấu trúc tài chính. Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp gồm tư vấn cổ phần hóa, phát hành, bảo lãnh phát hành, niêm yết, tư vấn thoái vốn. Ngoài ra, công ty còn đem lại dịch vụ tư vấn cơ hội đầu tư, M&A, báo cáo phân tích doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu ngay: Khám phá ngay top 4 sàn chứng khoán Mỹ lớn nhất hiện nay

Mở tài khoản giao dịch trên sàn chứng khoán ABS như thế nào?

Các nhà đầu tư đang có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán có thể thông qua các đơn vị môi giới để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của ABS tại trụ sở chính hay chi nhánh.

Các bước mở tài khoản giao dịch chứng khoán đơn giản, nhanh chóng

Các bước mở tài khoản giao dịch chứng khoán đơn giản, nhanh chóng

Chỉ cần mang theo CMND và cung cấp đầy đủ thông tin vào tờ khai đăng ký mở tài khoản tại sàn giao dịch An Bình. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký mở tài khoản trực tuyến tại: http://dev.abs.vn/aweb/registeraccountonline .

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết mà bạn cần nắm về sàn giao dịch chứng khoán ABS. Hy vọng bài viết sau đã giải đáp toàn bộ các thắc mắc của bạn đọc về sàn giao dịch uy tín này.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X