Trang chủChứng khoánSàn chứng khoán BSC là gì? Các bước mở tài khoản BSC

Sàn chứng khoán BSC là gì? Các bước mở tài khoản BSC

Sàn chứng khoán BSC là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với lợi thế về kinh nghiệm sàn giao dịch đã mang đến cho các nhà đầu tư dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau.

Giới thiệu về sàn chứng khoán BSC

Sàn giao dịch chứng khoán BSC là một trong những đơn vị chứng khoán đầu tiên được phát triển bởi ngân hàng được cấp phép hoạt động từ tháng 11/1999. Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) tham gia vào lĩnh vực kinh doanh chứng khoán và nhận sự hỗ trợ toàn diện từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Bạn biết gì về sàn giao dịch chứng khoán BSC?

Bạn biết gì về sàn giao dịch chứng khoán BSC?

BSC cũng là một trong những sàn chứng khoán đầu tiên đã được tổ chức đo lường quốc tế BVQI cấp chứng chỉ tiêu chuẩn về quản lý chất lượng theo ISO 9001:2000. Nguồn tài chính vững mạnh, uy tín đã xây dựng trên thương trường trong việc thiết lập quan hệ đối tác trong và ngoài nước. Các đối tác của sàn BSC hiện nay là các tổ chức tài chính quốc tế (WB, IFC, MPDF…) đem lại dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện.

  • Trụ sở chính: Tầng 10, 11, Tháp BIDV 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Chi nhánh: Lầu 9, 146 Nguyễn Công Trứ, Quận 1,TP HCM
  • Số điện thoại: (024) 3935 2722 – Fax: (024) 2220 0669
  • Website: https://www.bsc.com.vn/

>> Tìm hiểu ngay: Top app đầu tư chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam

Các sản phẩm dịch vụ đang có tại sàn chứng khoán BSC

Các dịch vụ mà sàn BSC đang cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao

Các dịch vụ mà sàn BSC đang cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao

Đơn vị chứng khoán BSC hiện đang mang đến cho thị trường các sản phẩm dịch vụ dành cho đối tượng khách hàng cá nhân và tổ chức như:

  • Môi giới chứng khoán
  • Dịch vụ chứng khoán
  • Tư vấn tài chính doanh nghiệp (Tư vấn cổ phần hóa, niêm yết)
  • Bảo lãnh phát hành (Thực hiện giao dịch, Đầu thầu trái phiếu Chính phủ)

Các giao dịch chứng khoán tại BSC mang đến cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch trực tuyến có tính tương thích cao trên phiên bản Web Trader, Home Trader (phần mềm giao dịch trên máy tính cá nhân) cùng các ứng dụng trên thiết bị điện thoại cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Với chứng khoán phát sinh, các nhà đầu tư có thể thực hiện được giao dịch tại: phaisinhonline.bsc.com.vn.

>> Tìm hiểu ngay: Khám phá ngay top 4 sàn chứng khoán Mỹ lớn nhất hiện nay

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại sàn chứng khoán BSC

Các nhà đầu tư có thể mở tài khoản giao dịch tại sàn BSC qua đơn vị môi giới để được tư vấn các thông tin chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch tại trụ sở, chi nhánh của BSC và các phòng giao dịch của ngân hàng BIDV trên khắp cả nước.

Các bước mở tài khoản giao dịch tại sàn BSC đơn giản, dễ dàng

Các bước mở tài khoản giao dịch tại sàn BSC đơn giản, dễ dàng

Nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị CMND và điền đầy đủ các thông tin cá nhân trong tờ khai đăng ký tài khoản theo mẫu được sàn chứng khoán BSC. Bên cạnh đó, sàn giao dịch này cũng cho phép nhà đầu tư đăng ký thông tin online tại: https://dangky.bsc.com.vn/.

Hy vọng với bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn chứng khoán BSC đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Chúc bạn sẽ có kế hoạch đầu tư đúng đắn để thu được lợi nhuận hấp dẫn.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X