Trang chủChứng khoánApp Finhay là gì? Thực hư Finhay lừa đảo khách hàng?

App Finhay là gì? Thực hư Finhay lừa đảo khách hàng?

Thời gian trở lại đây, Finhay là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Ứng dụng đầu tư này được nhiều giới trẻ đặc biệt quan tâm bởi khả năng sinh lời hiệu quả, rủi ro thấp. Mặc dù vậy, còn nhiều người khá “mơ hồ” về app Finhay, có nên đầu tư vào Finhay không? Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu app Finhay là gì để có câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Finhay là ứng dụng gì?

Finhay là ứng dụng ra mắt thị trường vào năm 2017 hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0 về đầu tư, tích lũy ở mức độ vừa và nhỏ tại Việt Nam. Finhay cho phép các nhà đầu tư vừa và nhỏ để có nguồn thu nhập thụ động, tích lũy tài sản cho tương lai.

Đến nay, Finhay là một trong những ứng dụng tài chính Việt Nam tạo được tiếng vang lớn cho giới đầu tư. Có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn Finhay, chẳng hạn quỹ đầu tư Insignia Ventures Partner, quỹ H2 Ventures (Úc), Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt,…

Finhay là ứng dụng về đầu tư, tích lũy mức độ vừa và nhỏ hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0

Finhay là ứng dụng về đầu tư, tích lũy mức độ vừa và nhỏ hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0

Dù mới thành lập nhưng Finhay đã có những bước tiến vượt bậc, giành được nhiều giải thưởng lớn. Đây sẽ là đòn bẩy để giúp Finhay từng bước chinh phục và trở thành công ty tài chính uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư sinh lợi nhuận. Những giải thưởng phải kể đến đó là:

 • Lọt Top 100 Fintech Thế Giới vào năm 2019 do KPMG công bố.
 • Đạt giải nhì tại giải Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator tổ chức.
 • Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Được cấp giấy Chứng nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội.
 • Giải Fintech triển vọng 2017 bởi Bộ Khoa học và Công nghệ.
 • Ngày 15/07/2020, công ty nhận được giấy chứng nhận là một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Finhay đạt được nhiều giải thưởng lớn

Finhay đạt được nhiều giải thưởng lớn

Với những giải thưởng này đã chứng tỏ Finhay là đáng tin. Hơn nữa, Finhay được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Shark Phạm Thanh Hưng chia sẻ: “Finhay đưa ra 5 Portfolio khác nhau, theo 5 cấp độ rủi ro, vì vậy bạn có thể lựa chọn được Portfolio phù hợp với nguyện vọng, bản lĩnh của một nhà đầu tư mới chập chững vào nghề. Hãy biến smartphone của mình trở thành công cụ để kiếm tiền, chứ đừng chỉ dùng để giải trí”.

Finhay lừa đảo khách hàng? Có nên đầu tư vào Finhay?

Theo Thông Tin Tài Chính có không ít thông tin Finhay lừa đảo xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Vậy mức độ xác thực của nguồn tin này liệu có đáng tin cậy? Cùng tìm hiểu dưới đây.

Trước khi đầu tư bạn phải tìm hiểu chi tiết về quỹ đầu tư đó để đưa ra quyết định có nên bỏ tiền để đầu tư không. Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối các nhà đầu tư nhỏ với hệ thống quỹ đầu tư tài chính uy tín. Tất cả các quỹ mở liên kết với Finhay đều có đăng ký hoạt động tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

Hiện tại, Finhay có khoản 10 quỹ mở tham gia:

 • VCBF của Vietcombank.
 • BVBF của Bảo Việt.
 • TCBF của Techcombank.
 • SCA của SSI.
 • VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.
 • VNDAF của VNDirect.

Đây đều là các quỹ mở nổi tiếng nhất tại thị trường Việt. Nhà đầu tư mà nhất là người trẻ có vốn nhỏ có thể sử dụng app Finhay để tạo thu nhập thụ động. Không chỉ 1 quỹ, bạn có thể đăng ký đầu tư cùng lúc số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở.

 Finhay hoạt động công khai, minh bạch

 Finhay hoạt động công khai, minh bạch

Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này. Nhờ đó, hạn chế được rủi ro trong quá trình đầu tư và tạo ra lợi nhuận tốt nhất. Có thể nhận định rằng Finhay không lừa đảo khách hàng. Kênh đầu tư tài chính này hoạt động công khai, minh bạch và đảm bảo uy tín. Hơn nữa, đầu tư vào Finhay còn có những lợi thế sau đây:

An toàn hơn các quỹ mở khác, số vốn ban đầu nhỏ

Đó là vì Finhay áp dụng công nghệ hiện đại để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân để rồi đưa ra đề xuất cấu trúc phân bổ vào các quỹ tài chính phù hợp.

Không như các quỹ mở khác, bạn phải nộp từ 2 – 5 triệu đồng và cam kết tham gia số tiền từ 1 triệu đồng trở lên thì với Finhay, bạn có thể đầu tư chỉ với 50 nghìn đồng. Đây là lợi thế lớn nhất dành cho những bạn trẻ có vốn ít, người gặp khó khăn về tài chính và hạn chế rủi ro cho những nhà đầu tư còn “non trẻ”.

Đặc biệt, Finhay cung cấp giải pháp quản lý tài sản cho người dùng. Nhờ đó, bạn dễ hình thành thói quen tiết kiệm đồng thời tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi bằng việc tiếp cận các quỹ mở.

Đầu tư Finhay chỉ từ 50 nghìn đồng

Đầu tư Finhay chỉ từ 50 nghìn đồng

Ứng dụng công nghệ quản lý thông minh

Bằng việc ứng dụng công nghệ thông minh, Finhay dễ dàng kiểm soát thông tin cá nhân, hoạt động giao dịch, đầu tư trên hệ điều hành iOS và Android. Với Smartphone, bạn đã có thể tham gia đầu tư tại bất kỳ đâu, thời gian nào với Finhay.

Chỉ với vài thao tác đăng ký, bạn đã có thể tiếp cận và trở thành nhà đầu tư quỹ mở với vốn khởi điểm 50 nghìn đồng. Từ đó, bạn tham gia vào các giao dịch để kiếm tiền online và tạo thu nhập thụ động.

Finhay mang đến giải pháp đầu tư hiệu quả, tạo thu nhập thụ động

Finhay mang đến giải pháp đầu tư hiệu quả, tạo thu nhập thụ động

Có nên đầu tư app Finhay không? Câu trả lời ở đây là có. Nếu bạn có tiền nhàn rỗi tại sao không thử tạo thu nhập thụ động với Finhay. Hơn nữa, các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp, giảm rủi ro và sinh lợi nhuận. Finhay hoạt động minh bạch, rõ ràng và an toàn nên bạn có thể yên tâm để đầu tư.

Cách dùng Finhay

Hiện tại, Finhay hoạt động phổ biến trên 2 hệ điều hành là Android và iOS. Vì thế, việc đăng ký mở tài khoản, sử dụng Finhay là đơn giản. Để đăng ký Finhay bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1. Tải ứng dụng Finhay về điện thoại di động.

Tải App Finhay cho di động

Tại đây bạn chọn đăng ký bằng  số điện thoại di động của bạn.

 • Bước 2. Điền đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân được hiển thị trên màn hình ứng dụng. (Thông tin về số điện thoại và Email).
 • Bước 3. Nhập mật khẩu để bảo mật tài khoản. Lưu ý: Mật khẩu phải ít nhất 8 ký tự. Bạn tích vào “Đồng ý với điều khoản sử dụng của Finhay” và “Cam kết trên 18 tuổi”. Sau đó nhấn “Hoàn thành đăng ký”.
 • Bước 4. Tiến hành kích hoạt tài khoản bằng cách nhấp vào lệnh kích hoạt. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về email hoặc điện thoại để xác nhận tài khoản đăng ký là chính xác.
 • Bước 5. Sau khi xác nhận thông tin tài khoản, bạn cần “Cập nhật thông tin” để cập nhật số tài khoản, cách thức nạp tiền cho tài khoản Finhay để tham gia đầu tư.

Tải và đăng ký Finhay đơn giản, nhanh chóng

Tải và đăng ký Finhay đơn giản, nhanh chóng

Trên đây là những thông tin về ứng dụng Finhay, giải đáp “App Finhay là gì”, “Finhay có lừa đảo khách hàng không?”…Hi vọng những chia sẻ này giúp bạn hiểu hơn về Finhay để đưa ra quyết định có nên lựa chọn đầu tư hay không nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X