Trang chủNgân HàngVPBank lãi suất mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách...

VPBank lãi suất mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Thông tin về VPBank lãi suất tiền gửi tiết kiệm luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm trong số nhiều dịch vụ đang được ngân hàng này cung cấp. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau.

VPBank lãi suất tiền gửi tiết kiệm là gì?

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm được biết là lãi suất mà ngân hàng trả cho cá nhân, tổ chức sẽ có khoản tiền gửi tại ngân hàng. Sẽ tùy thuộc vào các hình thức gửi tiết kiệm, có một quy mô và kỳ hạn gửi khách hàng được hưởng mức lãi suất không giống nhau.

Bạn đã biết rõ thông tin về VPBank lãi suất tiền gửi tiết kiệm chưa?

Bạn đã biết rõ thông tin về VPBank lãi suất tiền gửi tiết kiệm chưa?

>>Click ngay: Chi tiết cách tạo tài khoản VPBank online chỉ với vài phút thao tác và xem ngay được lãi suất ngân hàng VPBank trên chính chiếc di động của bạn.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm sẽ căn cứ cho khách hàng và đem so sánh giữa các ngân hàng. Từ đó sẽ lựa chọn cho mình các đơn vị gửi tiền lợi ích cao nhất.

Có 2 cách thức tính lãi suất tiền được gửi tiết kiệm là: Lãi suất không có kỳ hạn và lãi suất tiền được gửi có kỳ hạn. Ngân hàng VPBank còn áp dụng nhiều cách tính lãi suất kép mang nhiều hình thức tiết kiệm.

Lãi suất kép được xem là lãi suất được tính trên một  khoản tiền gửi tiết kiệm gồm có: tiền gửi tiết kiệm gốc và tiền gửi lãi thu được từ các khoản tiết kiệm đó. Với hình thức này  là một cách gián tiếp sẽ làm tăng số tiền gốc gửi tiết kiệm lên. Nhờ đó, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích cao.

Ví dụ: Bạn có một khoản tiết kiệm tại ngân hàng VPBank trị giá 100 triệu với mức lãi suất kép là 7%/ năm:

  • Số tiền sau 1 năm bạn sẽ có là: 100 * 7% = 107 triệu đồng.
  • Số tiền sau 2 năm của bạn là: 107 * 7% = 114,49 triệu đồng

Như vậy, thời kỳ hạn của năm thứ nhất, bạn sẽ được hưởng lãi suất ở tiền vốn có là 100 triệu. Sang năm thứ 2, khoản tiền thu được sẽ hưởng lãi suất  bao gồm 100 triệu ban đầu với 7 triệu lãi sinh ra từ gốc.

Chúng ta có thể thấy, sức mạnh của lãi suất kép qua một thời gian dài, nếu càng dài thì lợi ích của khách hàng nhận được sẽ càng nhiều.

Nếu thời gian gửi tính từ ngày khách hàng bắt đầu gửi tiền đến cho đến khi tất toán. Mỗi một kỳ hạn sẽ khác nhau, khách hàng sẽ nhận được một khoảng mức lãi suất và cách trả lãi không giống.

>> Tham khảo ngay: Giờ làm việc ngân hàng VPbank để nắm rõ thông tin hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các giao dịch tài chính của mình nhé.

Những thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng VPBank 

Trong thông báo mới nhất, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức cho ra biểu lãi suất có thể huy động được tiền gửi cho tất cả các đối tượng khách hàng cá nhân. Lãi suất ngân hàng của VPBank sẽ được điều chỉnh đồng loạt với nhiều khoản tiền gửi không giống nhau.

Mức lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng VPBank đang áp dụng là bao nhiêu?

Mức lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng VPBank đang áp dụng là bao nhiêu?

Chúng ta dễ dàng nhận thấy, về mức lãi suất tiết kiệm có điều kiện và nhiều kỳ hạn thông thường sẽ niêm yết tại quầy khi đã điều chỉnh được các giao động trong những phạm vi 3,25% – 5.5%/năm. Lãi suất gửi tiết kiệm sẽ được áp dụng cho những kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng. Cụ thể như sau, mức lãi suất thấp nhất sẽ là (3.25%/năm) sẽ dành cho khoản tiết kiệm 1-2 tháng và dưới 300 triệu. Còn lại mức lãi suất cao nhất thông thường sẽ rơi vào 5.5%/năm dành cho những khoản vay từ 50 tỷ trở lên, với số lượng kỳ hạn 24-36 tháng.

>> Tham khảo ngay: Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank để thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính nhé.

Làm sao để nhận được tiền gửi tiết kiệm tốt nhất của VPBank lãi suất?

Thông thông lãi suất tiền gửi tiết kiệm hiện nay của VPBank sẽ lên tới 6.1%/ trong năm. Mức lãi suất cao trong top đầu các ngân hàng tại Việt Nam. VPBank còn có thêm triển khai rất nhiều hình thức với mức tiết kiệm sẽ giúp cho khách hàng linh hoạt, chủ động hơn với những khoản tiền gửi tiết kiệm bản thân mình.

Bạn có thể cập nhật thêm thông tin về VPBank lãi suất qua website và các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng

Bạn có thể cập nhật thêm thông tin về VPBank lãi suất qua website và các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng

Muốn biết thêm chi tiết về mức lãi suất ở thời điểm hiện tại, quý khách có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với VPBank hoặc có thể truy cập website “vpbank.com.vn” để nhận được nhiều thông tin mới.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về VPBank lãi suất đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm bởi mức lãi vô cùng hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn định hướng rõ khả năng đầu tư trong tương lai của mình.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X