Trang chủNgân HàngDịch vụ VPBank doanh nghiệp - Nét mới thu hút khách hàng...

Dịch vụ VPBank doanh nghiệp – Nét mới thu hút khách hàng tiềm năng của ngân hàng VPBank

Dịch vụ VPBank doanh nghiệp dành cho đối tượng là các khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng của VPBank. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

VPBank doanh nghiệp online cho phép cập nhật và mở tài khoản chỉ trong 1 phút

VPBank doanh nghiệp online có đặc điểm bảo mật thông tin rất tốt

VPBank doanh nghiệp online có đặc điểm bảo mật thông tin rất tốt

>>Click tìm hiểu ngay: hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản VPBank để chỉ mất vài phút bạn có thể có ngay cho mình tài khoản VPBank và thực hiện các giao dịch tài chính hoàn toàn miễn phí.

Một số tính năng nổi bật của dịch vụ VPBank doanh nghiệp như:

 • Nhanh chóng sở hữu tài khoản Doanh nghiệp chỉ với 60 giây đăng ký;
 • Nhân viên VPBank sẽ trực tiếp hỗ trợ mở tài khoản đối với từng doanh nghiệp;
 • Miễn phí chuyển khoản ngân hàng trực tuyến năm đầu tiên;
 • Miễn phí chuyển khoản ngân hàng trực tuyến trọn đời đối với doanh nghiệp và nhân viên khi đăng ký dịch vụ chi lương VPBank;
 • Tặng thêm khóa học CEO TOÀN DIỆN trị giá 7.000.000 VNĐ khi doanh số chuyển tiền liên ngân hàng đạt 150.000.000 VNĐ trong vòng 03 tháng kể từ ngày đăng ký tài khoản thành công;
 • VPBank miễn phí dịch vụ Internet Banking đối với khách hàng doanh nghiệp;
 • Tiết kiệm thời gian tối đa: Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc đến ngân hàng để giao dịch;
 • Tiết kiệm chi phí: Chỉ với chiếc máy tính có truy cập Internet, doanh nghiệp dễ dàng sử dụng dịch vụ mà không cần thiết lập thêm bất cứ phần mềm tương thích;
 • Giá phí ưu đãi cho các giao dịch thực hiện trực tuyến, giao diện thân thiện và dễ sử dụng;
 • Độ bảo mật thông tin cao VPBank tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Chữ ký số, đảm bảo các Doanh nghiệp sẽ an tâm về độ bảo mật khi thực hiện các giao dịch.

Dịch vụ VPBank online doanh nghiệp đem lại những lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian tối đa hơn cho khách hàng so với việc đến quầy để giao dịch;
 • Chỉ cần với chiếc máy tính có truy cập Internet, doanh nghiệp dễ dàng sử dụng dịch vụ I2B Wholesale mà không cần thiết lập bất cứ phần mềm tương thích nào khác thêm. Bên cạnh đó cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội về phí.

>> Tham khảo ngay: VPBank hotline để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Dịch vụ VPBank Internet Banking doanh nghiệp bước đột phá của VPBank

VPBank năm 2020 đã được vào Top 5 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Và nằm trong danh sách Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 được Việt Nam Report kết hợp cùng Báo Vietnamnet công bố hôm 11/9 vừa qua, VPBank được xếp vào nhóm Top 5 doanh nghiệp dẫn đầu cả nước.

Ngân hàng VPBank vừa qua đã thông báo chính thức áp dụng chương trình ưu đãi phí vượt trội dành cho những doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch trên ngân hàng điện tử VPBank Online. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 26 năm thành lập VPBank.

Giao diện chương trình VPBank doanh nghiệp thân thiện với người dùng 

Giao diện chương trình VPBank doanh nghiệp thân thiện với người dùng

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn này, VPBank mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tự đồng bộ hóa các khâu thanh toán cho các đối tác và giúp giảm bớt chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả quản lý cũng như tăng khả năng giám sát giao dịch với các đối tác.

Giao diện thân thiện với người dùng, đầy đủ tính năng, thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và đặc biệt kênh Internet Banking của VPBank đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các doanh nghiệp Việt.

>> Tham khảo ngay: VPBank lãi suất để lựa chọn gói cho vay và gửi tiết kiệm phù hợp nhất với nguồn tài chính hiện có nhé.

Chương trình VPBank doanh nghiệp dành cho các công ty vừa và nhỏ

VPBank doanh nghiệp hỗ trợ tới hơn 60% chi phí cho các công ty khi mua hóa đơn điện tử

VPBank doanh nghiệp hỗ trợ tới hơn 60% chi phí cho các công ty khi mua hóa đơn điện tử

Đây là chương trình dành cho nhà phân phối, đại lý, công ty thông qua các hình thức tài trợ phong phú nhằm hỗ trợ khách hàng trong thanh toán để giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí.

Ngân hàng còn dành 200 suất tài khoản số đẹp trị giá 5 triệu đồng, tài trợ 100% phí mua hóa đơn điện tử năm đầu tiên cho khách hàng mở kênh tài khoản doanh nghiệp online, kèm theo đó là miễn phí 1 năm dịch vụ duy trì tài khoản, phí SMS Banking.

Với các doanh nghiệp đang sử dụng Internet Banking thì sẽ tự động được áp dụng chính sách miễn phí và được tài trợ hơn 60% phí mua hóa đơn điện tử.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dịch vụ VPBank doanh nghiệp mang đến vô số ưu đãi nổi bật cùng tiện ích hấp dẫn cho khách hàng. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ dịch vụ chất lượng này nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X