Trang chủNgân HàngGiải đáp thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7...

Giải đáp thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?

Có rất nhiều lý do mà khách hàng không thể đến giao dịch tại ngân hàng vào những khung giờ làm việc hành chính. Vậy ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không? Bài viết dưới đây sẽ giải quyết triệt để những thắc mắc của quý khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Tìm hiểu vài nét về ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần được thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có lịch sử hình thành và phát triển vững chắc nhất định. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi cơ cấu  toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.

Với chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Việt Nam VPBank được thành lập ngày 12/8/1993. Cho đến thời điểm hiện VPbank đã có gần 25 năm hoạt động, với mạng lưới phát triển  lên đến 219 điểm giao dịch, đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu gần 24.000 cán bộ nhân viên. Vốn điều lệ của VPBank tăng lên mức 15.706 tỷ đồng tính đến hết năm 2017.

Đôi nét về ngân hàng VPBank trước khi điểm qua lịch làm việc vào sáng thứ 7 của ngân hàng
Nhân viên lễ tân ngân hàng VPBank

>>Click tìm hiểu cách tạo tài khoản ngân hàng VPBank Online ngay tại nhà và thực hiện các giao dịch trên chính chiếc điện thoại của bạn mà không phải ra ngân hàng.

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?

Nhiều người muốn đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng VPBank nhưng thật sự họ quá bận, họ không có thời gian rảnh vào những ngày trong tuần và họ muốn biết rằng ngân hàng VPBank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Giống như những ngân hàng khác, Một số chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VPBank  được triển khai mở cửa và giao dịch vào ngày thứ 7 cụ thể như sau: Ngân hàng VpBank sẽ Làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần với giờ làm việc là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa, chiều thứ 7 và chủ nhật ngân hàng VPBank không thực hiện mở cửa giao dịch cho bất cứ nhu cầu nào.

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không và khung giờ làm việc sáng thứ 7 của ngân hàng
Khách hàng giao dịch tại ngân hàng VPBank

>>Click xem ngay: lãi suất ngân hàng VPbank để có giải pháp tốt nhất cho khoản tiền tiết kiệm của bạn.

Khung giờ làm việc hành chính của ngân hàng VPBank hàng tuần

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank đều áp dụng khung giờ làm việc hành chính như sau:

– Buổi sáng: làm việc từ 8h00-12h00;

– Buổi chiều: làm việc từ 13h00-17h00.

Tuy nhiên, ở một số tỉnh thành giờ làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch VPBank có thể có thay đổi, nhưng thời gian chỉ dao động sớm hơn hoặc trễ hơn khoảng 30 phút.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn lần đầu đến và tham gia giao dịch tại VPBank như sau:

Sau khi đã hiểu rõ chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng VPBank, điều tiếp theo bạn cần lưu ý chính là hãy luôn đến sớm hơn dự kiến tham gia giao dịch từ 10 đến 15 phút để có thời gian thực hiện thao tác lấy số thứ tự và chờ gọi tên giao dịch.

Một mẹo nhỏ cần lưu ý đó là nên tìm các địa chỉ ATM VPBank để giao dịch rút tiền, chuyển khoản trực tiếp, ưu thế mà các cây ATM VPBank đem lại là sự nhanh chóng và phổ biến.

Thông tin về khung giờ làm việc hành chính của ngân hàng VPBank sau khi tìm hiểu về lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng
Quầy phục vụ ngân hàng VPBank

Nếu bạn còn bất kì một thắc mắc nào về giờ làm việc ngày thứ 7 của ngân hàng VPBank hay những thông tin liên quan khác hãy liên hệ đến đường dây nóng 1900545415 (24/7) hoặc 04.39288.880 hoặc thắc mắc trực tiếp tại địa chỉ Website: http://www.vpbank.com.vn/. VPBank hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Những thông tin trên hy vọng sẽ phần nào hỗ trợ các bạn giải đáp những thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc sáng thứ 7 hay không cũng như khung giờ làm việc của ngân hàng VPBank như thế nào để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X