Trang chủNgân HàngVay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND giải ngân nhanh trong...

Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND giải ngân nhanh trong ngày

Hiện nay, vay tiền bằng CMND là một trong những giải pháp tài chính có hồ sơ đơn giản, dễ thực hiện. Với hình thức này, người tiêu dùng chỉ cần điện thoại là đã có thể đăng ký vay tiền mà không phải gặp mặt trực tiếp hay đăng ký giấy tờ phức tạp. Cùng tìm hiểu về vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND qua nội dung được Thông Tin Tài Chính cập nhật dưới đây.

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng Chứng Minh Nhân Dân là hình thức vay tín chấp. Đây là mô hình vay ngang hàng (P2P) mới xuất hiện tại nước ta trong những năm gần đây nhưng được thị trường đón nhận.

Vay tiền bằng CMND giải quyết nhanh khó khăn về tài chính

Vay tiền bằng CMND giải quyết nhanh khó khăn về tài chính

Chỉ cần CMND, số điện thoại, tài khoản ngân hàng bạn đã có thể giải quyết được các khó khăn về tài chính. Hình thức vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND không cần gặp mặt, không phải thế chấp tài sản hay thẩm định trả nợ.

Theo đó, người có nhu cầu vay có thể đăng ký mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến gặp công ty tài chính để làm thủ tục hay xét duyệt hồ sơ. Nhờ đó, người vay tiết kiệm được thời gian.

Để vay tiền, người vay phải truy cập website hoặc tải app của các đơn vị cho vay, điền thông tin cá nhân, số tài khoản nhận tiền, chụp ảnh CMND/thẻ CCCD là có thể vay số tiền từ 500.000 – 50.000.000 VNĐ. Sau khi phê duyệt, khoản vay được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Ưu điểm của vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền CMND là hình thức được ưa chuộng và nhiều người sử dụng. Sở dĩ như vậy là vì hình thức này có những ưu điểm sau đây:

Điều kiện và thủ tục vay đơn giản

Như đã chia sẻ, chỉ cần đảm bảo CMND/CCCD còn hiệu lực là bạn đã thỏa mãn điều kiện vay tiền. Đây là điều kiện hết sức đơn giản, giải quyết nhanh vấn đề tài chính cho nhiều người.

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Hầu hết các app cho vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND đều xét duyệt khoản vay nhanh chóng. Khách hàng nhận được tiền qua tài khoản sau vài giờ đồng hồ và tối đa là nhận trong ngày.

Nhìn chung, tốc độ giải ngân nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn mở tài khoản. Hiện tại, các ngân hàng miễn phí chuyển khoản nên khoản vay mà bạn nhận sẽ không phát sinh phí.

Ưu đãi hấp dẫn, 0% lãi suất khi vay

Hầu như các công ty cho vay online đều áp dụng chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu trong khoản thời gian nhất định, thông thường 7 – 10 ngày.

Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Tối ưu hóa thời gian

Vay tiền CMND là hình thức vay tín chấp, hoàn toàn online 100% nên không cần phải đến trực tiếp đơn vị cho vay mới đăng ký được. Thay vào đó, bạn chỉ cần điện thoại, máy tính,… có kết nối internet là đăng ký vay được. Điều này giúp bạn vừa chủ động vừa tiết kiệm được thời gian.

Vay tiền chỉ cần CMND, không cần thế chấp

Chỉ cần CMND là bạn đã đủ điều kiện vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Để vay tiền, bạn phải chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD và ảnh Selfie cầm CMND hay CCCD là hoàn tất hồ sơ.

Chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh

Chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh

Một số đơn vị cho vay tiền cần CMND lãi suất thấp

Hiện tại, có nhiều đơn vị cho vay tiền bằng CMND/CCCD với lãi suất chỉ 0%, nhận tiền nhanh trong ngày. Bạn có thể tham khảo các website/app dưới đây:

Ứng dụng vay online Avay

Avay cho vay nhanh với số tiền tối đa lên đến 80 triệu, không chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND. Đặc điểm:

 • Hạn mức: 1 – 80 triệu;
 • Lãi suất: 16.8 – 45%;
 • Thời hạn: 12 – 36 tháng;
 • Phí: Phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn, phí dịch vụ, phí tư vấn;

Vay online Avay giải ngân nhanh, không cần CMND

Vay online Avay giải ngân nhanh, không cần CMND

Robocash – vay nhanh online bằng CMND

Robocash ứng dụng công nghệ vay hiện đại để xét duyệt khoản vay, được nhiều khách hàng tin dùng. Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Đặc điểm:

 • Hạn mức: 1 – 10 triệu đồng;
 • Lãi suất: 18.3%/năm;
 • Thời hạn: 3 – 6 tháng;
 • Phí: Phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn, phí dịch vụ kèm khoản vay, phí tư vấn;
 • Đảm bảo thu nhập ổn định, 3 triệu/tháng;

Senmo – App vay nhanh online chỉ cần CMND

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vay tiền nhanh qua Senmo. Tại đây, bạn có thể vay tiền giải quyết nhanh khó khăn tài chính mà không cần chứng minh thu nhập. Đặc điểm gói vay:

 • Hạn mức vay: 100.000 – 15.000.000 VNĐ;
 • Thời hạn vay: 1 tháng;
 • Lãi suất: 12 – 20%/năm;
 • Phí: phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn, phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ;
 • Ưu đãi: 0% lãi suất vay lần đầu tiên, gia hạn được khoản vay;

Vay nhanh online không cần CMND với Senmo

Vay nhanh online không cần CMND với Senmo

Cash 24 – vay nhanh, lãi suất 0%

Cash 24 cho phép vay tối đa lên đến 15 triệu, lãi suất 0% cho người vay lần đầu tính trong thời gian 10 ngày. Đặc điểm gói vay:

 • Hạn mức vay: 1 – 15 triệu đồng;
 • Lãi suất: 18 – 20%/năm;
 • Thời hạn: 12 tháng;
 • Thu nhập ổn định hàng tháng, 3 triệu đồng/tháng;

Khi vay tiền lãi suất thấp chỉ CMND cần lưu ý vấn đề gì?

Vì điều kiện vay đơn giản nên nhiều người vẫn băn khoăn về hình thức này. Để tránh các nguy cơ rủi ro trước khi đi vay bạn phải chú ý một số vấn đề sau đây:

Chọn lựa đơn vị cho vay tiền uy tín

Trên thị trường không thiếu các công ty cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp chỉ cần CMND để bạn lựa chọn. Chẳng hạn như Avay, Senmo, Doctor Đồng, Cash 24,…  Tuy nhiên cần tìm hiểu về đơn vị đó bằng cách trả lời những câu hỏi như vay tiền Avay là ngân hàng nào? Doctor Đồng thuộc công ty nào? Cash 24 là gì?….

Chọn đơn vị vay uy tín

Chọn đơn vị vay uy tín

Cân nhắc khả năng trả nợ

Mặc dù hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND có hạn mức vay nhỏ nhưng bạn cần đảm bảo khả năng thanh toán nợ đúng hạn. Chỉ có như vậy mới tránh được tình trạng phát sinh phí và lãi quá hạn.

Tìm hiểu về lãi suất, phí và đọc kỹ hợp đồng trước khi vay

Đây cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi vay tiền tín chấp. Các đơn vị cho vay đều áp dụng lãi suất, phí và thể hiện rõ các điều khoản trên hợp đồng nên bạn phải tìm hiểu. Chẳng hạn bạn vay 10 triệu đồng, bạn cần tìm hiểu rõ mình phải trả tổng cộng bao nhiêu tiền trước khi đồng ý khoản vay.

Tìm hiểu về lãi suất, phí và đọc kỹ hợp đồng cho vay

Tìm hiểu về lãi suất, phí và đọc kỹ hợp đồng cho vay

Không nộp trước bất kỳ khoản phí nào

Có một số đối tượng lợi dụng hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND yêu cầu người vay phải đóng phí trước để hồ sơ dễ dàng được duyệt. Nhưng sau khi nhận đủ tiền, các đối tượng cắt đứt liên lạc, lừa đảo tiền của người vay. Bạn cần lưu ý không nên đóng trước bất kỳ khoản phí nào trước khi khoản vay được giải ngân.

Trên đây là thông tin vay tiền lãi suất chỉ cần CMND mà bài viết này tổng hợp được. Với hình thức vay tiền này, bạn dễ dàng giải quyết nhanh các nhu cầu tài chính nhưng cần lưu ý và cân nhắc về khoản vay, chọn đơn vị uy tín để tránh phát sinh phí cũng như bị lừa đảo nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X