Trang chủNgân HàngCác App vay tiền không cần chứng minh thu nhập lãi suất...

Các App vay tiền không cần chứng minh thu nhập lãi suất 0%

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập được xem là hình thức “cứu cánh” để giải quyết các khó khăn tài chính một cách nhanh chóng của nhiều người. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu chi tiết về hình thức vay này qua nội dung được chia sẻ từ bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

Đây là hình thức cho vay tín chấp được các công ty tài chính triển khai. Để có thể vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập, khách hàng phải có các loại giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu, Cavet xe máy, hợp đồng bảo hiểm,…Người vay tiền cần có trách nhiệm thanh toán nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng vay.

Thế nào là vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

Thế nào là vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

>> xem thêm: các ngân hàng miễn phí chuyển khoản để tiết kiệm tài chính trong các giao dịch.

Lãi suất vay 

Dựa vào các giấy tờ mà người vay cung cấp, các ngân hàng/công ty tài chính sẽ xem xét mức sống, thu nhập của khách hàng để áp dụng hạn mức vay và lãi suất. Lãi suất vay tương đối cao, dao động từ 20 – 40%/năm, thậm chí 1 số công ty còn cho vay với lãi suất cực đại 60 – 70%/năm. Nhưng bù lại, khách hàng chỉ cần các giấy tờ đơn giản đã đủ đáp ứng điều kiện vay vốn tiêu dùng.

Điều kiện vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Để có thể vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi.
 • Sở hữu một trong các loại giấy tờ vay: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ xe, CMND,..
 • Không nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Điều kiện và thủ tục vay tiền dễ dàng, giải ngân nhanh chóng

Điều kiện và thủ tục vay tiền dễ dàng, giải ngân nhanh chóng

Các hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Có nhiều hình thức vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập để người tiêu dùng lựa chọn. Cụ thể:

 • Vay tiền online qua website/app chỉ cần CMND: Hạn mức cho vay của hình thức này tối đa khoảng 80 triệu đồng trong thời hạn từ 6 – 24 tháng, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
 • Vay tiền bằng cavet xe máy: Hạn mức cho vay phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe. Hạn mức tối đa là 70% giá trị chiếc xe.
 • Vay tiền theo hóa đơn điện nước: Điều kiện của hóa đơn điện phải có trị trung bình trong 3 tháng liên tiếp gần nhất là 300.000 VNĐ/tháng. Người vay không có nợ xấu và hạn mức vay tối đa 60 triệu, thời gian 6 – 36 tháng.
 • Vay tiền theo sim điện thoại: Chỉ cần sở hữu sim chính chủ là đã thỏa mãn điều kiện vay. Tuy nhiên không phải công ty tài chính nào cũng áp dụng hình thức này.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm: Mức đóng bảo hiểm càng cao thì lãi suất cho vay càng thấp. Chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm bạn có thể vay với khoản tiền lớn, thời gian 6 – 36 tháng.

Top các đơn vị cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Với thời đại công nghệ số hiện nay, chỉ cần bạn có kết nối mạng là đã có thể đăng ký hồ sơ vay online mà không cần chứng minh thu nhập. Dưới đây là một số đơn vị được miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên:

Cash 24 – Vay nhanh online giải ngân trong ngày

Cash 24 là gì? Có không ít băn khoăn xoay quanh app cho vay online không cần chứng minh thu nhập này. Cash 24 cho vay online thông qua website/app với nhiều gói vay có lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Cash 24 ứng dụng công nghệ big Data để đánh giá tín dụng của khách hàng. Dựa vào đó, đơn vị sẽ đưa ra hạn mức cho vay phù hợp. Hạn mức vay tiền là 15 triệu đồng tùy thuộc nhu cầu, hồ sơ khách hàng.

Cash 24 vay nhanh online không chứng minh thu nhập

Cash 24 vay nhanh online không chứng minh thu nhập

Doctor Đồng – Vay nhanh lãi suất 0%

Doctor Đồng là sản phẩm của công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC. Đơn vị sử dụng nền tảng công nghệ vào tài chính để mang đến trải nghiệm vay online tối ưu nhất cho khách hàng.

Khoản vay linh hoạt, tối thiểu 500 nghìn đồng và tối đa 10 triệu đồng. Đặc biệt, ưu đãi áp dụng cho khách hàng vay lần đầu miễn 0% lãi suất, xử lý nhanh mọi vấn đề của khách hàng.

 

Vay online không chứng minh thu nhập tại Doctor Đồng

Vay online không chứng minh thu nhập tại Doctor Đồng

Money Cat – Vay tiền uy tín, giải ngân nhanh

Money Cat cũng là một trong những ứng dụng cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu trong 10 ngày.

Hạn mức vay tiền thấp, tối đa 10 triệu đồng và 3 triệu đồng khách vay lần đầu. Giao diện web thân thiện, dễ sử dụng và giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày.

Money Cat - vay nhanh uy tín

Money Cat – vay nhanh uy tín

Senmo – Vay nhanh online không cần thế chấp

Đây cũng là đơn vị cho vay trực tuyến không cần chứng minh thu nhập được khách hàng đánh giá cao. Hạn mức vay dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày.

Lãi suất, phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng. Dựa vào thông tin cá nhân, uy tín cá nhân, ứng dụng sẽ cho phép bạn tiếp cận khoản vay phù hợp.

Senmo vay nhanh có lãi suất và phí rõ ràng, minh bạch

Senmo vay nhanh có lãi suất và phí rõ ràng, minh bạch

Vay tiền online không cần chứng minh thu nhập qua Tamo

Nếu bạn cần vay nhanh, không cần chứng minh thu nhập có thể đến với Tamo.

Đơn vị hỗ trợ cho vay từ khoản tiền nhỏ 500 nghìn đồng cho đến số tiền lớn hơn là 15 triệu đồng. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ mất 1 phút, giải ngân trong 5 phút, phục vụ khách hàng 24/7.

Chọn Tamo vay nhanh online

Chọn Tamo vay nhanh online

Ngoài ra, còn nhiều đơn vị vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập mà bạn có thể tham khảo thêm là Avay, Money Veo, Snap Fe, OnCredit, Robocash,…

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập cần lưu ý điều gì?

Mặc dù được đánh giá là hình thức cho vay mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng nhưng muốn tránh rủi ro bạn nên trang bị cho mình những thông tin cơ bản trước khi vay tiền. Cụ thể:

 • Tìm hiểu kỹ về lãi suất, phí, các điều kiện cho vay tiền online trước khi quyết định vay tiền.
 • Cân nhắc về khoản vay, đảm bảo giới hạn khoản vay có thể chi trả, tránh tình trạng không trả đúng thời hạn chịu lãi suất cao, áp lực trả nợ lớn.
 • Chọn các đơn vị uy tín để vay tiền không cần chứng minh thu nhập để đảm bảo không phát sinh phí, lãi suất hợp lý.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay tiện lợi được nhiều khách hàng lựa chọn. Để biết thêm các thông tin về tài chính khác hãy truy cập website của Thông Tin Tài Chính nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X