Trang chủNgân HàngChia sẻ cách tạo tài khoản ngân hàng Seabank chỉ mất 1...

Chia sẻ cách tạo tài khoản ngân hàng Seabank chỉ mất 1 phút

Sử dụng ngân hàng online để thực hiện mọi giao dịch là xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0. Nó vừa giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tiện dụng và chủ động mọi lúc mọi nơi. Nếu muốn tạo tài khoản ngân hàng Seabank online nhanh chóng hãy theo nội dung ngay sau đây từ Thông Tin Tài Chính.

Có nên tạo tài khoản ngân hàng Seabank Online được không?

Tài khoản ngân hàng Seabank là tài khoản được ngân hàng cấp cho khách hàng khi có nhu cầu dùng tài khoản ngân hàng và mở tại chính Seabank để sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Khách hàng sẽ được cấp một dãy số để phân biệt tài khoản cá nhân, gọi là số tài khoản.

Hiện nay, thay vì đến ngân hàng để mở tài khoản trực tiếp, ngân hàng Seabank hỗ trợ đăng ký tạo tài khoản ngân hàng Seabank online tại nhà. Nghĩa là khách hàng có thể tự lập tài khoản miễn phí ngay tại nhà mà không phải mất thời gian di chuyển trực tiếp đến ngân hàng hay quầy giao dịch. Điều này là hết sức tiện lợi, nhất là trong thời buổi bận rộn như hiện nay.

Không chỉ tiện lợi, Seabank còn là ngân hàng uy tín tại Việt Nam với hơn 26 tồn tại và phát triển, được nhiều khách hàng tín nhiệm. Hơn nữa, tạo tài khoản Seabank còn giúp các giao dịch trở nên tiện lợi và chủ động hơn. Mặt khác, để tiền trong tài khoản ngân hàng cũng là cách an toàn để bạn bảo vệ tài sản cá nhân trước các mối đe dọa.

Thêm nữa, gửi tiền tại tài khoản ngân hàng Seabank cũng là cách sinh lời vì bạn sẽ được hưởng một mức lãi theo quy định. Do vậy, tạo tài khoản Ngân hàng Seabank được cho là xu hướng hiện nay, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh được các vấn đề phát sinh.

Điều kiện để đăng ký mở tài khoản ngân hàng Seabank

Để tạo tài khoản ngân hàng Seabank trực tiếp tại quầy giao dịch hay online, bạn phải thỏa mãn đầy đủ những điều kiện sau đây:

  • Khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng có quốc tịch Việt Nam, công dân Việt Nam. Nếu là người nước ngoài phải đủ điều kiện cư trú 12 tháng tại Việt Nam và đầy đủ các giấy tờ pháp lý: Thị thực, Visa.
  • Độ tuổi đăng ký mở tài khoản ngân hàng là từ 18 tuổi trở lên.
  • Có đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, hộ chiếu còn hiệu lực.

Cách mở tài khoản ngân hàng Seabank online trên điện thoại

Bằng việc thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây, bạn đã có thể tạo được tài khoản ngân hàng Seabank một cách đơn giản, nhanh chóng:

Bước 1. Tải ứng dụng SeAMobile về điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và iOS. Khi tải hoàn tất, truy cập vào app SeAMobile và nhấn “Đăng Ký”.

Tải ứng dụng nhấn chọn "Đăng Ký"

Tải ứng dụng nhấn chọn “Đăng Ký”

Bước 2. Đây là bước định danh eKYC nên khách hàng cần phải tùy chọn giấy tờ tùy thân để xác minh, cụ thể CCCD/CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để tiến hành định danh khách hàng. Theo đó, bạn sẽ phải chụp giấy tờ tùy thân ở mặt trước và mặt sau rồi xác thực khuôn mặt bằng cách thực hiện các hành động xoay mặt theo yêu cầu.

Xác thực eKYC

Xác thực eKYC

Bước 3. Kiểm tra, cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân gồm: Số điện thoại, giới tính, thu nhập, nơi sinh, nhóm ngành.

Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân

Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 4. Chọn một trong những gói dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng từ các gói dịch vụ do Ngân hàng Seabank cung cấp. Sau đó, bạn chọn hạn mức giao dịch chuyển tiền → chọn phương thức xác thực và tên đăng nhập (tên của chủ tài khoản hoặc số điện thoại) → tích vào ô đã đọc và đồng ý các điều khoản, điều kiện để hoàn tất việc mở tài khoản SeAbank.

Xác thực thông tin dịch vụ

Xác thực thông tin dịch vụ

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc mở tài khoản Seabank online. Tuy vậy, trong trường hợp muốn mở tài khoản số đẹp Seabank trên điện thoại bạn thực hiện tương tự như hướng dẫn ở trên. Chỉ khác biệt ở bước mở tài khoản thì chọn “Mở tài khoản số đẹp”, sau đó chọn số mong muốn rồi hoàn thiện các bước còn lại.

Cách tạo tài khoản ngân hàng Seabank tại quầy giao dịch

Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng Seabank ngay tại các chi nhánh, phòng giao dịch theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch ngân hàng Seabank gần nhất để yêu cầu mở tài khoản.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu đề nghị mở tài khoản của Seabank.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin và mở tài khoản cho bạn.
  • Bước 4: Thông báo cho khách hàng về số tài khoản đã tạo.

Đến trực tiếp ngân hàng Seabank để được hỗ trợ mở tài khoản

Đến trực tiếp ngân hàng Seabank để được hỗ trợ mở tài khoản

Trên đây là hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản ngân hàng Seabank online đơn giản, nhanh chóng. Chỉ với chiếc điện thoại di động, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tạo tài khoản cho mình mà không cần mất thời gian di chuyển đến ngân hàng. Chúc các bạn đăng ký tài khoản thành công.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X