Trang chủNgân HàngNgân hàng SeABank có tốt không? Cập nhật mới nhất

Ngân hàng SeABank có tốt không? Cập nhật mới nhất

Ngân hàng SeABank là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Hãy cùng Thongtintaichinh tham khảo đánh giá chi tiết nhất về chủ đề “Ngân hàng SeaBank có tốt không?” qua bài viết sau nhé.

Vài nét về ngân hàng SeABank

SeABank là tên giao dịch viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á. Ngân hàng tư nhân này chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 1994. Cho tới nay số vốn điều lệ đã đạt 5.446 tỷ đồng với tài sản gần 80.000 tỷ đồng đang dần khẳng định vị thế là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng SeABank đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường tài chính Việt Nam

Ngân hàng SeABank đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường tài chính Việt Nam

Hiện nay, hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch của SeABank đã trải dài khắp cả nước tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi thực hiện. Mọi giao dịch của khách hàng đều được bảo mật thông tin tối ưu.

Ngân hàng SeABank có tốt không?

SeABank luôn kiên định theo hướng phát triển của mình chính là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy, cho dù tình hình kinh tế có nhiều biến động bất lợi trong thời gian qua nhưng ngân hàng vẫn đạt được rất nhiều thành tựu đáng để khích lệ.

Các dịch vụ tài chính do SeABank cung cấp rất đa dạng dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh hay các doanh nghiệp,…Cách thức quản lý tài khoản khách hàng minh bạch, rõ ràng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại ngân hàng SeABank.

SeABank cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ tài chính đa dạng

SeABank cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ tài chính đa dạng

>>Click ngay: Ngân hàng SeAbank có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc ngân hàng SeAbank  để sắp xếp lịch đến ngân hàng hợp lý khi có việc cần thiết.

Ngoài mục tiêu phát triển ngân hàng bền vững, SeABank còn mang đến những lợi ích hấp dẫn cho các đối tượng khách hàng. Từ khi hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, ngân hàng luôn đóng góp rất nhiều vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội nước nhà.

Đến nay, SeABank đã thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng Thương Mại Cổ Phần số 1 Việt Nam không chỉ ở quy mô hoạt động, mạng lưới hệ thống giao dịch mà còn được nhiều khách hàng biết đến thông qua chỉ số nhận diện thương hiệu cao.

Tính đến thời điểm hiện nay, SeABank đã có những bước phát triển vượt trội với hơn 161 phòng giao dịch/chi nhánh trên khắp cả nước. Sau những năm hoạt động, ngân hàng đã vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng, danh hiệu lớn như Ngân hàng có dịch vụ trực tuyến tốt nhất Việt Nam vào năm 2016, Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam,…

Số lượng nhân viên của ngân hàng SeABank đã lên tới 2.700 người với 161 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc

Số lượng nhân viên của ngân hàng SeABank đã lên tới 2.700 người với 161 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc

>>Nếu bạn đang đắn đo việc gửi tiết kiệm ở đâu hợp lý, Click ngay Cập nhật chính xác lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SeABank để chọn được ngân hàng tốt nhất với khoản tiết kiệm của bạn.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ ban giám đốc, nhân viên của ngân hàng SeABank đã và đang vươn lên quyết tâm giành lấy những giải thưởng danh giá như Dịch vụ vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng phát triển vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có sản phẩm vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam,… Trách nhiệm an sinh, xã hội và cộng đồng luôn được ngân hàng chú trọng.

SeABank đã dần trở thành nhà cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng và được Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity của Đức trao tặng danh hiệu doanh nghiệp Kim Cương. Ngân hàng cũng vinh dự nằm trong top 80 doanh nghiệp được Bộ Công Thương đánh giá là thương hiệu Việt Nam vững mạnh.

Cho đến hiện nay, SeABank đã trở thành ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam với dịch vụ tài chính thương mại hiện đại. Ngân hàng luôn khẳng định được vị thế, tên tuổi và uy tín của mình trên thị trường tài chính thế giới.

Đội ngũ nhân viên của SeABank không ngừng gia tăng và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, chuyên môn. Hiện nay, con số cán bộ của ngân hàng đã lên tới 2.700 nhân viên. Môi trường làm việc tại SeABank chuyên nghiệp, năng động với cơ cấu tổ chức khoa học nhằm mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một vài chia sẻ chi tiết đánh giá ngân hàng Ngân hàng SeaBank có tốt không đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết có thể giúp bạn thêm an tâm, tin tưởng hơn với các giao dịch thực hiện tại SeABank.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X