Trang chủNgân HàngNgân hàng SeABank có làm việc thứ 7 không? Thời gian làm...

Ngân hàng SeABank có làm việc thứ 7 không? Thời gian làm việc chính xác của ngân hàng

Rất nhiều khách hàng chỉ sắp xếp được thời gian cuối tuần để đến giao dịch tại ngân hàng. Vậy ngân hàng SeABank có làm việc thứ 7 không? Cụ thể về khung giờ làm việc của ngân hàng như thế nào?

Thời gian làm việc chính thức của ngân hàng SeABank

Tất cả các khung giờ làm việc của ngân hàng tại Việt Nam đều hoạt động theo thời gian hành chính và chỉ một số trường hợp ngân hàng có chính sách mở cửa giao dịch ngoài giờ hành chính.

Khung thời gian làm việc chính thức của ngân hàng SeABank
Giao dịch tại ngân hàng SeABank

Trước khi giải đáp thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề ngân hàng SeABank có làm việc thứ 7 không thì hãy điểm qua thông tin về thời gian làm việc từ thứ 2- thứ 6 của ngân hàng nhé.

 • Buổi sáng: Từ 8h-12h;
 • Buổi trưa: Có nhân viên túc trực hỗ trợ khách hàng;
 • Buổi chiều: Từ 13h-16h30.

Ngân hàng SeABank luôn mở cửa hoạt động từ sáng đến chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Khách hàng muốn giao dịch thuận tiện, nhanh chóng trong khung giờ hành chính thì nên sắp xếp thời gian hợp lý nhất.

Giải đáp ngân hàng SeABank có làm việc thứ 7 không?

Thông tin chính xác đến khách hàng về vấn đề làm việc ngoài giờ tại SeABank đó chính là hiện nay các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng đều mở cửa hoạt động vào sáng thứ 7.

Cụ thể thời gian làm việc của ngân hàng SeABank vào sáng thứ 7: Từ 8h đến 12h.

Giải đáp ngân hàng SeABank có làm việc thứ 7 không
Nhân viên ngân hàng SeABank phục vụ khách hàng

Tìm hiểu ngay: Thông Báo Dự Kiến lịch nghỉ Tết Ngân Hàng để có lịch đổi tiền lẻ, kế hoạch tài chính hoàn hảo nhất trong Tết 2020.

Tuy ngân hàng có thực hiện giao dịch vào ngày thứ 7, thế nhưng khách hàng không nên chủ quan vì khung giờ này tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của SeABank đều phải phục vụ một lượt khách rất đông. Tranh thủ đến sớm vào giờ trong sáng thứ vẫn là thượng sách bạn nhé.

Chi nhánh SeABank hoạt động vào sáng thứ 7

Biết chắc chắn khung giờ làm việc thứ 7 của ngân hàng SeABank thôi chưa đủ, khách hàng nên tìm hiểu thông tin chính xác về địa điểm mở cửa phục vụ của ngân hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đa số ngân hàng SeABank mở cửa hoạt động sáng thứ 7, trong đó bao gồm 5 chi nhánh, phòng giao dịch chính như sau:

 • Phòng giao dịch quận 11 tại: 1024-1026 đường 3/2, phường 12, quận 11;
 • Phòng giao dịch Tân Phát tại địa chỉ: 295-297 Minh Phụng – Phường 2 – Quận 11;
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh tại: 28A Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1;
 • Phòng giao dịch Đakao ở địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao Q.1;
 • Phòng giao dịch Hàm Nghi tại: 31-33-35 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1.

Một vài chi nhánh chính làm việc vào sáng thứ 7 của SeABank sẽ là một thông tin hữu ích đối với khách hàng đang có nhu cầu tìm địa điểm chính xác để tiến hành giao dịch.

Thông tin về ngân hàng SeABank và những lưu ý khi đến giao dịch tại đây

Thông tin về ngân hàng SeABank

SeABank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Đông Nam Á. Từ khi thành lập năm 1994, ngân hàng đã có hơn 162 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Hiện nay, ngân hàng đã có hơn 125 nghìn tỷ đồng tổng tài sản và có 7.688 tỷ vốn điều lệ và tính đến  thời điểm hiện tại thì SeABank đứng đầu trong top ngân hàng có quy mô vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Những lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng SeABank

Những lưu ý quan trọng khi giao dịch tại ngân hàng SeABank
Chi nhánh ngân hàng SeABank

Sau khi đã giải đáp những thắc mắc về khung giờ làm việc của ngân hàng cũng như những chi nhánh hoạt động ngoài giờ hành chính, khách hàng nên nằm lòng những lưu ý quan trọng trước khi đến giao dịch tại ngân hàng.

 • Khách hàng nên xác định chính xác khung giờ làm việc của ngân hàng để tránh phải chờ đợi mất thời gian;
 • Nên lựa chọn những khung giờ vắng khách nên thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn;
 • Nếu đã xác định ngày giao dịch tại SeABank thì bạn nên đi sớm để hạn chế tình trạng phải chờ đợi quá lâu, tốn thời gian;
 • Nhớ mang theo CMND và hộ chiếu khi đến giao dịch tại ngân hàng.

Ngoài những thông tin giải đáp nghi vấn ngân hàng SeABank có làm việc thứ 7 không thì bài viết còn cung cấp thông tin hữu ích về khung giờ hành chính và ngoài giờ hành chính của ngân hàng.

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ của ngân hàng SeABank qua số điện thoại: 1800 555 587.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X