Trang chủTiền ảoBinance Saving là gì? Có nên gửi tiết kiệm trên Binance không?

Binance Saving là gì? Có nên gửi tiết kiệm trên Binance không?

Binance là sàn giao dịch điện tử lớn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Tại đây, bạn có thể mua hoặc bán gần như tất cả các đồng tiền điện tử có mặt trên thị trường tiền ảo. Không chỉ vậy, Binance còn cung cấp nhiều chức năng khác nhau để nhà đầu tư lựa chọn, trong đó có sản phẩm gửi tiết kiệm trên Binance. Vậy Binance Saving là gì? Gửi tiết kiệm trên sàn Binance có an toàn không? Hãy cùng Thông Tin Tài Chính giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây. 

Gửi tiết kiệm trên Binance là gì? 

Binance savings là hình thức gửi tiết kiệm đồng coin mà bạn đang sở hữu trên sàn Binance. Hiện là sàn số một thế giới trung bình 10 tỷ USD 1 ngày.

Bạn đã biết khái niệm gửi tiết kiệm trên Binance là gì chưa?

Bạn đã biết khái niệm gửi tiết kiệm trên Binance là gì chưa?

Để dễ hiểu, bạn hãy liên tưởng đến hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. Khi bạn gửi 100 triệu đồng vào bất kỳ một ngân hàng nào đó theo một kỳ hạn gửi tiết kiệm như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,…Với mỗi kỳ hạn sẽ có mức lãi suất khác nhau, kỳ hạn gửi càng dài lãi suất càng cao.

Tương tự trên sàn Binance cũng vậy. Tại đây sẽ cung cấp nhiều gói tiết kiệm để bạn lựa chọn. Khi đã chọn được hình thức phù hợp bạn sẽ nạp đồng coin đó vào sàn và làm các thủ tục gửi. Khi đến kỳ hạn gửi, bạn sẽ nhận được lãi và gốc bằng đồng coin mà bạn đã gửi trước đó.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ và mức độ uy tín như hiện nay, sàn Binance ngày càng thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia mua bán. Không chỉ vậy, kênh gửi tiết kiệm trên Binance cũng được holder quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Gửi tiết kiệm trên Binance có an toàn không?

Nếu bạn là người quan tâm đến Crypto, chắc chắn không thể không biết đến Binance. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay với số lượng cặp giao dịch cực kỳ lớn.

Binance luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhà đầu tư tiền ảo. Không chỉ mua bán an toàn trên sàn tiền ảo này, người dùng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm gửi tiết kiệm tại đây.

Liệu gửi tiết kiệm trên Binance có thực sự an toàn?

Liệu gửi tiết kiệm trên Binance có thực sự an toàn?

Người dùng có thể đem tài sản crypto nhàn rỗi của mình cho những người có nhu cầu vay ở trên thị trường để nhận lãi. Tiền gửi không kỳ hạn giống như tài khoản tiết kiệm crypto của bạn. Gửi crypto để nhận tiền lãi, vì là tiền gửi không kỳ hạn nên bạn có thể thu hồi tiền gốc bất cứ lúc nào.

Gửi tiết kiệm tại Binance bạn còn có cơ hội nhận lãi suất kép. Nghĩa là bạn vừa nhận lợi nhuận từ số đồng tiền coin mà bạn gửi vào Binance và khi giá trị của đồng coin bạn sở hữu tăng thì lợi nhuận của bạn cũng được tăng theo.

Để tham gia gửi tiết trên Binance, bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

 • Có tài khoản cá nhân trên sàn Binance.
 • Tài khoản Binance đã hoàn thành việc xác minh danh tính.
 • Phải có những đồng coin có trong danh sách gửi tiết kiệm của sàn Binance.

Các hình thức gửi tiết kiệm trên Binance

Các hình thức gửi tiết kiệm trên Binance được đánh giá cao

Các hình thức gửi tiết kiệm trên Binance được đánh giá cao

Hiện tại, Binance đang cung cấp 2 hình thức tiết kiệm cho các nhà đầu tư lựa chọn bao gồm:

Tiết kiệm linh hoạt

Với hình thức này, bạn có thể rút coin bất cứ lúc nào muốn, lãi suất mức 1 – 7%. Sản phẩm gửi tiết kiệm này phù hợp với những người muốn linh động đồng coin mình nắm giữ, có thể lấy ra giao dịch bất cứ lúc nào.

Ưu điểm 

 • Linh hoạt rút đồng coin bạn đã đăng ký bất cứ lúc nào.
 • cho phép thu lãi tự động thông qua tính năng đăng ký tự động.

Hạn chế

 • Lãi suất nhận được thấp hơn so với tiết kiệm cố định
 • Tỷ giá dao động theo điều kiện thị trường và nhu cầu của người dùng

Tiết kiệm cố định

Với hình thức này mức lãi suất gửi tiết kiệm cao, từ 15 – 25%. Không giống như hình thức tiết kiệm linh hoạt lãi suất thay đổi, lãi suất của tiết kiệm cố định sẽ cố định trong 7, 14, 30 và 60 ngày. Tiết kiệm cố định phù hợp với những người tự tin về sự tăng trưởng về đồng coin mình nắm giữ, hold coin lâu dài.

Ưu điểm

 • Mang lãi suất cao hơn so với tiết kiệm linh hoạt.
 • Tỷ giá sẽ không thay đổi trong khoảng thời gian bạn đăng ký.

Hạn chế 

 • Bạn phải khóa đồng coin đăng ký trong khoảng thời gian nhất định.
 • Không thể rút coin đăng ký khi chưa hết thời hạn.

Trên đây là những thông tin giải đáp Binance saving là gì? Gửi tiết kiệm trên Binance có an toàn không? Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay, được hàng triệu nhà đầu tư tin dùng. Vì thế, nếu có coin nhàn rỗi bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói tiết kiệm trên Binance nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X