Cập nhật giờ làm việc NH Vietinbank: Ngân hàng VietinBank có làm việc thứ 7 không?

0
2205

Đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng Vietinbank hầu như là nỗi lo của đa số khách hàng bởi thời gian chờ đến lượt mình giải quyết khá là lâu. Do vậy mà biết được lịch làm việc đặc biệt là thứ 7 ngân hàng Vietinbank có làm việc không là điều cần thiết đối với mỗi khách hàng đang sử dụng dịch vụ Vietinbank.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank được thành lập vào năm 1988, đây là ngân hàng được tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Cho đến nay, ngân hàng VietinBank có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và hơn 1000 Phòng giao dịch/Quỹ tiết kiệm rộng khắp toàn quốc.

Ngân hàng Công Thương Việt Nam – VietinBank là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Đặc biệt, đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại châu Âu, điều này đã chứng minh bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường thế giới nói chung và khu vực nói riêng.

Giới thiệu về ngân hàng VietinBank trước khi tìm hiểu lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng
Quầy phục vụ khách hàng của ngân hàng VietinBank

>>Click tìm hiểu ngay: 11 ngân hàng miễn phí chuyển khoản để sử dụng các dịch vụ của ngân hàng một cách tối ưu nhất.

Thời gian làm việc hành chính của ngân hàng VietinBank

Khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng VietinBank thì chắc hẳn rằng có  rất nhiều người thắc mắc về khung giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank, để làm sáng tỏ thắc những mắc này, chúng tôi xin gửi đến các bạn thời gian làm việc của ngân hàng VietinBank vào các ngày trong tuần như sau:

Tùy vào từng chi nhánh mà khung giờ  làm việc của ngân hàng VietinBank có thể khác nhau đôi chút, nhưng có một điều chắc chắn rằng tất cả chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với khung giờ cố định như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h đến 11h30;
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 16h30 hoặc 17h00 (tùy từng chi nhánh).
Khung thời gian làm việc hành chính của ngân hàng Vietinbank
Nhân viên VietinBank đang tiếp khách hàng

Ngân hàng vietinBank có làm việc thứ 7 không?

Mọi người người thường có những thắc mắc rằng ngân hàng VietinBank thứ 7 có làm việc không hay sáng thứ 7 ngân hàng VietinBank có làm việc không?

Chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng rằng ngân hàng VietinBank có làm việc vào thứ 7, tuy nhiên vào ngày thứ 7 ngân hàng VietinBank chỉ làm việc buổi sáng.

Cụ thể thời gian làm việc vào sáng thứ 7 của VietinBank là từ 8h sáng đến 11h30, chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật ngân hàng VietinBank không làm việc.

Mong rằng với thông tin này phần nào giúp các bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian hợp lý nhất để đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietinBank.

Giải đáp thắc măc chung của đa số khách hàng, ngân hàng VietinBank có làm việc thứ 7 không?
Nhân viên VietinBank nhiệt tình phục vụ khách hàng

>>Nếu bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank đừng bỏ qua: giờ làm việc ngân hàng Vietcombank, thứ 7 Vietcombank làm việc không để sắp xếp thời gian hợp lý khi đến ngân hàng làm thủ tục.

Một lưu ý nhỏ đến các bạn khi đến ngân hàng VietinBank chính là chúng ta nên đến sớm hơn thời gian dự kiến làm việc cùng giao dịch viên khoảng 15 phút để thực hiện thao tác lấy số thứ tự và chờ đến lượt mình.

Đặc biệt, như những thông tin cung cấp về giờ kết thúc làm việc của một buổi hay một ngày bạn nên đến trước giờ kết thúc khoảng 15-30 phút để tiện giao dịch.

Ngoài ra, để thoải mái hơn về thời gian, tốt nhất các bạn nên đến giao dịch vào buổi chiều nhưng đừng quá muộn nhé. Bạn cũng nên mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng VietinBank vì tất cả các dịch vụ đều cần đến những giấy tờ này.

Mọi thắc mắc về khung giờ làm việc cũng như các thủ tục cần thiết trước khi đến giao dịch tại ngân hàng VietinBank, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868, Email: [email protected] hoặc tương tác tại Website: www.vietinbank.vn. Ngân hàng VietinBank luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Bài viết này nhằm mục đích giúp các bạn nắm được thời gian làm việc của ngân hàng VietinBank, đồng thời cung cấp những thông tin tương đối cần thiết trước khi đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietinBank để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý đến giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng VietinBank gần nhất.

Bình Luận Facebook