Trang chủNgân HàngNgân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 không? Có thể...

Ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 không? Có thể bạn chưa biết?

Vấn đề mà rất nhiều người quan tâm đó chính là thời gian biểu làm việc của ngân hàng. Đặc biệt câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính là ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 không vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Thông tin về ngân hàng và cách làm thẻ của Maritime Bank

Thông tin hoạt động của ngân hàng Maritime Bank

Trước khi tìm hiểu những thông tin về khung giờ làm việc của ngân hàng cũng như giải đáp những thắc mắc về nghi vấn ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 không?

Những thông tin chi tiết về ngân hàng sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn từ tổng quát đến toàn diện về ngân hàng Maritime Bank.

Maritime Bank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam, thành lập vào năm 1991.

Sau 29 năm hoạt động, ngân hàng Maritime Bank đã có mặt trong danh sách top 10 ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam và tự hào nằm trong 30 ngân hàng tốt nhất tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Trước khi giải đáp ngân hàng có làm việc thứ 7 không? Khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết về ngân hàng Maritime Bank và thủ tục đăng ký tài khoản tại ngân hàng.
Giao dịch tại ngân hàng Maritime Bank

Nhờ những chính sách và dịch vụ tốt đã tạo nên chỗ đứng của ngân hàng Maritime Bank trong lòng khách hàng và đó cũng chính là những tiêu chí đánh giá chất lượng của ngân hàng.

Cách làm thẻ ngân hàng Maritime Bank dành cho khách hàng đang quan tâm

Khách hàng muốn đăng ký làm thẻ ngân hàng tại Maritime Bank nhưng không biết nên chuẩn bị gì để thủ tục nhanh gọn lẹ?

Trước tiên, bạn phải đáp ứng được các tiêu chí để đăng ký làm thẻ ngân hàng như:

  • Đủ 18 tuổi trở lên;
  • CMND còn giá trị hiệu lực.

Ngoài ra trước khi đến đăng ký khách hàng nhớ mang theo:

  • 1 tấm ảnh thẻ 3×4;
  • Giấy CMND 2 bản (1 bản sao và 1 bản gốc);
  • Phí được dùng để làm thẻ ngân hàng có giá trị 50.000 đ.

Khi đến làm thẻ tại các chi nhánh và phòng giao dịch thì bạn sẽ phải điền thông tin về thủ tục và nhận giấy hẹn đến lấy thẻ. Chỉ với 5 phút, mọi thủ tục liên quan đến việc tạo thẻ đã hoàn thành.

Ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 không?

Đa số những khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng Maritime Bank đều có chung một thắc mắc đó chính là ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 không, vì do tính chất công việc mà khách hàng không thể đến giao dịch ở các thời điểm trong tuần.

Một số phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Maritime Bank mở cửa hoạt động vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, khung giờ hoạt động ngoài hành chính chỉ phục vụ khách hàng đến giao dịch vào buổi sáng, cụ thể 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00.

Ngân hàng Maritime Bank có mở cửa hoạt động vào thứ 7
Khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng Maritime Bank

>>Click xem ngay:[Cập nhật] 11 các ngân hàng miễn phí chuyển khoản mới nhất [hienthinam] để chọn được ngân hàng tối giản chi phí nhất cho bạn.

Nếu có nhu cầu giao dịch vào thời gian này thì bạn nên chú ý về thời gian làm việc tại chi nhánh gần nhất.

Nên nhớ chỉ có một số chi nhánh hoạt động vào thời gian này chứ không phải tất cả chi nhánh, phòng giao dịch đều làm việc, vì vậy bạn nên nắm rõ địa điểm làm việc của Maritime Bank vào thứ 7.

Khung giờ làm việc hành chính của ngân hàng Maritime Bank có thể bạn chưa biết

Ngoài những thông tin cụ thể về lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Maritime Bank thì bên cạnh đó những thông tin về giờ mở cửa, thời gian làm việc hành chính của ngân hàng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tìm hiểu giờ làm việc hành chính của ngân hàng sau khi tìm hiểu lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Maritime Bank
Giao dịch giữa khách hàng và nhân viên ngân hàng

>>Xem ngay: bảng giá vàng để quyết định có chọn đầu tư hay không vào kim loại quý này.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 của ngân hàng Maritime Bank cụ thể như sau:

  • Buổi sáng hoạt động từ 7h00 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00;
  • Thời gian hoạt động buổi chiều từ 13h00 hay 13h30 đến 16h30 hoặc 17h00.

Khung giờ làm việc thường nhật này còn phụ thuộc vào quyết định của các phòng giao dịch và chi nhánh hoạt động ngân hàng Maritime Bank.

Trên là những thông tin chi tiết về lịch làm việc giờ hành chính và khung thời gian hoạt động thứ 7 của ngân hàng Maritime Bank mà Thông Tin Tài Chính cung cấp đến bạn.

Nếu khách hàng muốn biết thêm những thông tin chi tiết về chi nhánh và thời gian làm việc tại khung giờ bạn muốn giao dịch thì có thể chú ý đến bản tin thông báo tại chi nhánh đó, hoặc có thể gọi trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ của Maritime Bank để được tư vấn.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X