Trang chủNgân HàngNgân hàng BIDV là ngân hàng gì? Những thành tựu nổi bật...

Ngân hàng BIDV là ngân hàng gì? Những thành tựu nổi bật BIDV đã đạt được

Ngân hàng BIDV là một trong những lựa chọn nổi bật được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu ngân hàng BIDV là ngân hàng gì và những thành tựu nào ngân hàng đã đạt được qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng BIDV là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam được biết đến là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt 1,3 triệu tỷ đồng. Cho đến năm 2019, BIDV đã có hơn 191 chi nhánh cùng 855 phòng giao dịch trải dài tại 63 tỉnh thành khắp cả nước. Ngân hàng đang sở hữu hệ thống gồm 57.825 điểm ATM cùng nhiều máy thanh toán di động POS.

Bạn đã biết ngân hàng BIDV là ngân hàng gì chưa?

Bạn đã biết ngân hàng BIDV là ngân hàng gì chưa?

>>Nếu bạn cần đến BIDV giao dịch, click tham khảo ngay: Ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7? Giờ làm việc ngân hàng BIDV [hienthinam] để nắm và chuẩn bị thời gian chu toàn nhất tránh mất quá nhiều thời gian xếp hàng đợi đến lượt.

Ngân hàng BIDV đã có mặt tại hơn 6 quốc gia bao gồm: Lào, Campuchia, Cộng hòa Séc, Liên Bang Nga, Myanmar và Đài Loan.

  • Trụ sở chính của BIDV tại: Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
  • Số điện thoại: 042 220 0588;
  • Hotline: 19009247 hoặc 0242 2200 588 (Tổng đài chăm sóc khách hàng);
  • Số Fax: 042 220 0399;
  • Website: www.bidv.com.vn;
  • Email: info@bidv.com.vn.

Những thành tựu ngân hàng BIDV đã đạt được

Trong suốt những năm qua, ngân hàng BIDV đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật như:

Số vốn điều lệ cao nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam

Cho đến hiện tại, ngân hàng BIDV đã đầu tư và hoạt động kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực đa dạng như ngân hàng, chứng khoán, tài chính, bảo hiểm,… với nguồn thu vô cùng lớn. Điểm nhấn nổi bật nhất là những dự án trọng điểm do BIDV chủ trì trong lĩnh vực tài chính như sân bay quốc tế Long Thành, công ty phát triển đường cao tốc,… đều gặt hái được thành công đáng kể.

Số vốn điều lệ của ngân hàng BIDV cao nhất trong danh sách những ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay

Số vốn điều lệ của ngân hàng BIDV cao nhất trong danh sách những ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay

>>Click xem ngay: Tổng giám đốc ngân hàng BIDV là ai để nắm rõ hơn về thông tin ngân hàng này.

Những thành tích này đã giúp số vốn điều lệ của ngân hàng gia tăng nhanh chóng và vươn lên vị trí ngân hàng có doanh thu cao nhất cả nước trong những năm gần đây. Với sự linh hoạt và tư duy, sáng tạo, đội ngũ ban lãnh đạo BIDV đã mở ra hướng đi mới trong lĩnh vực kinh doanh ngoại tệ mang đến dịch vụ chất lượng hơn cho khách hàng.

Không chỉ như vậy, BIDV còn được biết đến là ngân hàng luôn đi tiên phong trong lĩnh vực hoàn thiện chính sách phát triển ngoại hối, đánh giá hiệu quả sản phẩm trong nghiên cứu quản trị kinh doanh hiện đại. Những sản phẩm của ngân hàng đạt chất lượng cao cùng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước

Hiện nay, BIDV là ngân hàng với số lượng nhân viên đông đảo gồm 18.000 người cùng mạng lưới rộng khắp cả nước với 191 chi nhánh và hơn 855 phòng giao dịch. Ngân hàng còn đang sở hữu đến 1.3000 điểm POS tại hơn 64 tỉnh thành. Ngoài ra, ngân hàng BIDV còn đang sở hữu nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực phi ngân hàng như công ty chứng khoán đầu tư BSC, công ty bảo hiểm đầu tư BIC,…

Hệ thống chi nhánh của ngân hàng BIDV rộng khắp cả nước với hơn 191 chi nhánh cùng 855 phòng giao dịch

Hệ thống chi nhánh của ngân hàng BIDV rộng khắp cả nước với hơn 191 chi nhánh cùng 855 phòng giao dịch

>>Click xem ngay:Tất tần tật mọi thông tin bạn không thể bỏ qua về thẻ MasterCard của BIDV để sử dụng tấm thẻ quyền lực này của BIDV một cách thông minh nhất.

Thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Theo khảo sát của nhiều tổ chức tài chính trong và ngoài nước, ngân hàng BIDV luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngân hàng vinh dự nằm trong top 1000 ngân hàng tốt nhất và top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

BIDV nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hiện nay, số lượng khách hàng thân thiết của ngân hàng không ngừng tăng lên theo mỗi năm.

Dịch vụ đa dạng, chất lượng

Hiện nay, BIDV đang mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ nổi bật như chuyển tiền online, gửi tiết kiệm online và mua sắm online với chất lượng mức độ bảo mật cao. Không dừng lại ở đó, ngân hàng còng cung cấp nhiều dịch vụ khác như mua ngoại tệ trực tuyến, ngân hàng điện tử BIDV Smart Banking,…

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề ngân hàng BIDV là ngân hàng gì đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết có thể giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm đang được BIDV phát hành.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X