Trang chủNgân HàngNgân hàng BIDV có làm việc thứ 7? Giờ làm việc ngân...

Ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7? Giờ làm việc ngân hàng BIDV [hienthinam]

Biết được giờ làm việc ngân hàng BIDV đặc biệt là thông tin Ngân Hàng BIDV có làm việc thứ 7 không sẽ giúp khách hàng sắp xếp được thời gian hợp lý nhất để đến các chi nhánh giao dịch giải quyết các vấn đề trong thời gian nhanh nhất.

Cùng thongtintaichinh.vn tìm hiểu vấn đề này để tránh mất quá nhiều thời gian giao dịch tại ngân hàng BIDV.

1. Khung giờ làm việc linh hoạt của ngân hàng BIDV

Đa số tất cả các khách hàng đều muốn biết thông tin về lịch làm việc của ngân hàng để có thể sắp xếp thời gian hợp lý để giao dịch nhanh chóng. Vậy thời gian hoạt động của hệ thống ngân hàng BIDV như thế nào? Ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không?

Trước khi tìm hiểu ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không thì khách hàng nên biết khung giờ làm việc hành chính của ngân hàng B
Khách hàng giao dịch tại ngân hàng BIDV

>>Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của BIDV đừng bỏ qua Dịch vụ BankPlus BIDV để sử dụng các dịch vụ của BIDV một cách thông minh nhất.

Thời gian cố định của các chi nhánh ngân hàng BIDV từ thứ 2 đến thứ 6 như sau:

 • Buổi sáng: Bắt đầu từ 7h30 đến 11h30;
 • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 đến 16h30.

Một thông tin quan trọng mà tất cả các khách hàng của BIDV cần phải nắm rõ đó về thời gian làm việc của ngân hàng. Đối với các chi nhánh ngân hàng thuộc tỉnh thì thời gian có thay đổi so với khung giờ hành chính cố định như:

 • Buổi sáng: Bắt đầu làm việc từ 7h00 hoặc 8h00;
 • Buổi chiều: Bắt đầu từ 1h và kết thúc 16h30 hoặc 17h00.

2. Ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không?

Sáng thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không? Ngân hàng BIDV nào làm việc thứ 7? Theo quy định, ngân hàng BIDV sẽ không phục vụ khách hàng vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ tết.

Tuy nhiên để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động giao dịch tại ngân hàng, một số chi nhánh được phân công làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần. Thông tin này đã được cấp lãnh đạo của ngân hàng xác nhận.

3. Danh sách ngân hàng BIDV làm việc vào ngày thứ 7

Tổng hợp những chi nhánh ngân hàng BIDV mở cửa phục vụ dưới đây sẽ giúp bạn gỡ được mối nghi vấn ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không và biết được chính xác thông tin liên hệ của từng chi nhánh.

Phòng giao dịch ngân hàng BIDV hoạt động vào thứ 7

Đường Thành

 • Buổi sáng hoạt động từ 8h00 đến 11h30;
 • Số điện thoại liên hệ: 04.3 923 2599.

Vincom Village

 • Buổi sáng 8h00 đến 11h30;
 • Số điện thoại liên hệ: 04.3 657 4590.

Đinh Tiên Hoàng

 • Buổi sáng 8h00 đến 12h00;
 • Số điện thoại liên hệ: 04.3 936 2630.

Chi nhánh ngân hàng BIDV hoạt động vào sáng thứ 7

Ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không và các chi nhánh mở cửa giao dịch
Các quầy phục vụ tại ngân hàng BIDV

Đừng quên tìm hiểu thêm

Để nắm chắc lịch thời gian làm việc và đến các ngân hàng này xử lý các giao dịch một cách nhanh nhất.

Quang Trung

 • Buổi sáng 8h00 đến 11h30;
 • Số điện thoại liên hệ: 04.3 9433033.

Sơn Tây

 • Buổi sáng 8h00 đến 11h00;
 • Số điện thoại liên hệ: 04. 3 3832373.

Đông Hà Nội

 • Buổi sáng 8h00 đến 11h00;
 • Số điện thoại liên hệ: 04. 3 8832379.

Tùy vào lượng giao dịch của mỗi chi nhánh và phòng giao dịch mà khung giờ làm việc sáng thứ 7 của mỗi địa điểm khác nhau. Bạn cần chủ động sắp xếp thời gian của mình để thực hiện giao dịch thuận tiện và hiệu quả nhất nhé.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về ngân hàng BIDV, bạn có thể liên hệ với tổng đài qua số điện thoại hỗ trợ: 19009247.

4. Mạng lưới phủ sóng rộng khắp của ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam là tên gọi quốc tế.

Ngoài lịch làm việc của ngân hàng, khách hàng thân tín nên biết sơ lược về ngân hàng BIDV
Logo của ngân hàng BIDV

Hệ thống ngân hàng BIDV được xếp hạng vào loại doanh nghiệp nhà nước đặc biệt, tổ chức hoạt động theo mô hình Tổng công ty nhà nước. Tự hào là ngân hàng thương mại uy tín nhất nhì tại Việt Nam, BIDV khẳng định đẳng cấp trường tồn với thời gian của mình với mạng lưới ngân hàng rộng khắp:

 • Có khoảng 127 chi nhánh và hơn 600 mạng lưới;
 • Tổng cộng 63 tỉnh thành có tất cả 1.300 ATM/POS;
 • Hiện diện với danh nghĩa nhà hoạt động thương mại tại nước ngoài như: Nga, Myanma, campuchia, Lào…;
 • Mạng lưới phi ngân hàng rộng rãi;
 • Ngân hàng BIDV hợp tác liên doanh với hơn 800 ngân hàng trên toàn thế giới, cụ thể như: Công ty Liên doanh Tháp BIDV, Ngân hàng Liên doanh Việt Nga – VRB, Ngân hàng Liên doanh VID-Public, Ngân hàng Liên doanh Lào -Việt, Ngân hàng Liên doanh Việt Nga – VRB, Liên doanh quản lý đầu tư BIDV – Việt Nam Partner…

Nếu đã biết chính xác thông tin ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không thì bạn có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngày cuối tuần của mình để đến chi nhánh ngân hàng gần nhất thực hiện giao dịch nhé. Hãy chú ý khung giờ hoạt động để tránh bị muộn đấy!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X