Trang chủNgân HàngTất tần tật mọi thông tin bạn không thể bỏ qua về...

Tất tần tật mọi thông tin bạn không thể bỏ qua về thẻ MasterCard của BIDV

Thẻ MasterCard của BIDV là dòng thẻ quốc tế mang đến rất nhiều tiện ích hấp dẫn giúp bạn thực hiện các giao dịch đơn giản, nhanh chóng hơn. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu rõ hơn về dòng thẻ này qua bài viết sau nhé.

Thẻ MasterCard của BIDV là gì?

Thẻ MasterCard của BIDV là dòng thẻ ghi nợ quốc tế được ngân hàng BIDV phát hành mang thương hiệu MasterCard. Dòng thẻ này dành cho những khách hàng đăng ký mở thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard tại các chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV.

Thẻ ứng dụng công nghệ thẻ chip được xây dựng theo chuẩn EMV hiện đại nhất thế giới. Chip được dập nổi trên thẻ mang đến tính thẩm mỹ và vô cùng thuận tiện trong các giao dịch thanh toán.

Thẻ MasterCard của BIDV là dòng thẻ quốc tế mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích 

Thẻ MasterCard của BIDV là dòng thẻ quốc tế mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích 

Thời hạn sử dụng của thẻ MasterCard BIDV 3 năm giúp khách hàng hạn chế tối đa thời gian phải đăng ký làm lại thẻ. Khi dùng thẻ MasterCard BIDV bạn có thể mở thêm tối đa 2 thẻ phụ giúp chủ thẻ có thể chia sẻ nhiều tiện ích hấp dẫn với những người thân yêu của mình.

Những loại thẻ MasterCard BIDV đang được phát hành hiện nay gồm:

 • Thẻ BIDV MasterCard Young Plus: Dòng thẻ MasterCard đầu tiên được phát hành tại Việt Nam với 12 thiết kế khác biệt mang đến nhiều lựa chọn trẻ trung, cá tính cho các bạn trẻ.
 • Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit: Thẻ dành riêng cho những người thường xuyên thực hiện các giao dịch du lịch qua thẻ.
 • Thẻ BIDV MasterCard Ready: Đối tượng khách hàng chính của dòng thẻ này là khách phổ thông và đặc biệt yêu thích mua sắm.
 • Thẻ BIDV Mastercard Platinum Debit: Thẻ dành riêng cho các khách hàng VIP với nhiều dịch vụ kèm theo thú vị.
 • Thẻ BIDV MasterCard Premier: Thẻ dành riêng cho khách VIP, đối tác của ngân hàng BIDV.

Dòng thẻ MasterCard của BIDV rất đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Dòng thẻ MasterCard của BIDV rất đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Những tiện ích khi dùng thẻ MasterCard của BIDV

Thẻ MasterCard của ngân hàng BIDV mang đến nhiều tính năng vượt trội cho khách hàng giúp bạn thuận tiện hơn trong các giao dịch và thanh toán tiền mặt. Những tiện ích nổi bật của thẻ bao gồm:

 • Thoải mái chi tiêu trước và thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày;
 • Khách hàng dễ dàng thanh toán trên khắp thế giới tại hàng triệu điểm ATM/POS chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard trên khắp thế giới;
 • Nhờ có thẻ phụ mà bạn có thể cùng người thân trải nghiệm những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Hạn mức tín dụng và hạn mức giao dịch của thẻ phụ luôn nằm trong giới hạn kiểm soát của chủ thẻ chính;
 • Dịch vụ SMS giúp chủ thẻ kiểm soát và quản lý số dư hiện có trong tài khoản kể cả ở thẻ chính và thẻ phụ;

Chủ thẻ dễ dàng chi tiêu trước và thanh toán sau với thời hạn miễn lãi tới 45 ngày

Chủ thẻ dễ dàng chi tiêu trước và thanh toán sau với thời hạn miễn lãi tới 45 ngày

 • Ngân hàng có thể tự động trích nợ để thanh toán dư nợ mỗi tháng của chủ thẻ giúp bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng;
 • Dễ dàng chuyển khoản từ ngân hàng đến bất cứ tài khoản nào trong vào ngoài nước;
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn 24/7 đáp ứng mọi thắc mắc và tư vấn một cách tận tình nhất về sản phẩm thẻ MasterCard BIDV.

Hướng dẫn đăng ký thẻ MasterCard của BIDV

Để sở hữu thẻ MasterCard BIDV, bạn cần thỏa mãn những điều kiện và thủ tục sau:

Điều kiện làm thẻ MasterCard BIDV

 • Cá nhân là người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Bạn đã có tài khoản tại ngân hàng BIDV;
 • Từ 18 tuổi trở lên.

Thủ tục làm thẻ MasterCard BIDV

Để đăng ký làm thẻ MasterCard BIDV bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay hộ chiếu vẫn còn thời hạn sử dụng;
 • Bản sao hợp đồng lao động và quyết định biên chế của người đăng ký mở thẻ;
 • Bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất;
 • Những giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng BIDV.

Khi đã chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, bạn chỉ cần đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để đăng ký làm thẻ. Giao dịch viên của BIDV sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách đăng ký làm thẻ MasterCard BIDV chi tiết nhất.

Khách hàng đăng ký sử dụng thẻ MasterCard BIDV tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng

Khách hàng đăng ký sử dụng thẻ MasterCard BIDV tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng

>>Click tìm hiểu ngay: Hướng dẫn chi tiết nhất cách liên kết Momo với BIDV Smart Banking để sử dụng tối ưu nhất các dịch vụ của BIDV ngân hàng mà bạn đang gửi gắm niềm tin.

Hướng dẫn sử dụng thẻ MasterCard của BIDV

Thẻ MasterCard BIDV có thể thực hiện được giao dịch tại mọi điểm ATM, POS và thanh toán online tại những điểm có biểu tượng của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard.

Thẻ có thể thực hiện giao dịch tại các kênh như:

 • Tại các điểm ATM có biểu tượng MasterCard như: Rút tiền mặt và tra cứu số dư của tài khoản, chuyển tiền liên ngân hàng, đổi mã số PIN, thanh toán hóa đơn và tiền vé máy bay;
 • Tại các POS của ngân hàng BIDV có biểu tượng MasterCard: thanh toán hóa đơn mua sắm, dịch vụ, ứng tiền mặt, thực hiện các giao dịch hủy hay điều chỉnh;
 • Tại các website có chấp nhận thanh toán bằng thẻ MasterCard trên toàn cầu: Thanh toán trực tuyến tiền hàng hóa, dịch vụ.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về thẻ MasterCard của BIDV mang đến rất nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cách đăng ký và sử dụng thẻ đúng cách.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X