Trang chủNgân HàngNgân hàng ANZ - Doanh nghiệp quốc tế uy tín tại Việt...

Ngân hàng ANZ – Doanh nghiệp quốc tế uy tín tại Việt Nam

Ngân hàng ANZ là ngân hàng quốc tế hoạt động tại thị trường Việt Nam được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng này qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng ANZ là ngân hàng gì?

ANZ Bank với tên đầy đủ là Australia và New Zealand Bank Group Limited. Đây là ngân hàng lớn thứ 3 tại Úc tính theo số vốn hóa trên thị trường. Ngân hàng ANZ chỉ chịu xếp sau ngân hàng Commonwealth và Tập đoàn Ngân hàng Westpac và luôn đứng vững trong danh sách top 50 ngân hàng lớn nhất thế giới. Các đại lý, hệ thống quản lý, kỹ thuật của ANZ Bank hiện đại với công nghệ hàng đầu thế giới mang đến giải pháp tài chính sâu rộng. Số lượng khách hàng của ANZ đã lên đến 6 triệu khách hàng và đối tác tin cậy.

Ngân hàng ANZ với hệ thống quản lý áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới

Ngân hàng ANZ với hệ thống quản lý áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới

Mảng kinh doanh của ngân hàng ANZ chủ yếu tại thị trường Úc. Do đó, không có gì lạ khi cái tên ANZ vẫn còn vô cùng xa lạ với khách hàng Việt. Vào tháng 4/2017, ANZ Bank đã chính thức ký kết hợp đồng chuyển nhượng mảng kinh doanh ngân hàng bán lẻ cho ShinhanBank Việt Nam. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng dừng các hoạt động của những chi nhánh và phòng giao dịch tại thị trường Việt Nam từ ngày 18/12/2017.

Đây không phải là tín hiệu ngân hàng ANZ đã chính thức rút lui khỏi Việt Nam. Họ sẽ vẫn tiếp tục hoạt động nhưng chỉ chú trọng phát triển mảng khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính.

>> Tham khảo ngay: 11 các ngân hàng miễn phí chuyển khoản mới nhất 2021 để thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính nhé.

Lãi suất cho vay ngân hàng ANZ 

Hiện nay, ANZ Bank đang mang đến thị trường cho vay Việt Nam 2 hình thức vay phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp.

Vay tín chấp

Mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng ANZ đang có chiều hướng giảm dần. Đây là chính sách của ban lãnh đạo ANZ Bank nhằm tạo điều kiện cho người vay có được số vốn đáp ứng nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng cá nhân.

Bảng lãi suất vay tín chấp tháng 03/2021 tại ngân hàng ANZ như sau:

Lãi suất vay tín chấp ANZ (%/ năm) Dưới 50 triệu Từ 50 đến 200 triệu Trên 200 triệu
Khách hàng vay mới Dưới 36 tháng 13.43% 12.23% 12.23%
Trên 36 tháng 1.3.43% 11.25% 10.04%
Khách hàng vay lại Dưới 36 tháng 11.25% 10.04% 10.04%
Trên 36 tháng 11.25% 8.28% 8.28%

Vay thế chấp

Lãi suất vay thế chấp của ngân hàng ANZ luôn được đánh giá mức ổn định. Cụ thể như sau:

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay mua nhà – xây sửa nhà 6.5% 75% giá trị BĐS 25 năm
Vay tiêu dùng thế chấp nhà 6.5% 60% giá trị BĐS 10 năm
Vay cầm cố chứng từ có giá 7.5% 90% số tiền gửi đảm bảo 1 năm

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ANZ

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ANZ được đánh giá ổn định

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ANZ được đánh giá ổn định

Hiện nay, ANZ đang áp dụng 2 hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn và gửi tiết kiệm online. Bảng lãi suất ngân hàng ANZ mà quý khách có thể tham khảo như sau:

Kỳ hạn Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn Tiền gửi tiết kiệm online
Tài khoản tiền tiết kiệm
1 tháng 0.80% 1.00%
3 tháng 2.00% 2.20%
6 tháng 2.70% 2.90%
9 tháng 2.70% 2.90%
12 tháng 3.00% 3.20%
18 tháng 3.00% 3.20%
Lãi suất áp dụng khi khách hàng rút tiền gửi trước hạn 0.00% 0.00%

Các sản phẩm thẻ của ngân hàng ANZ

ANZ Bank đang phát hành những sản phẩm thẻ chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Thẻ Visa ANZ chuẩn;
  • Thẻ Visa ANZ bạch kim;
  • Thẻ Visa Platinum;
  • Thẻ Travel Platinum.

Điểm nổi trội của ngân hàng ANZ là gì?

Có thể nói ngân hàng ANZ được nhiều khách hàng đánh giá cao ở mảng vay tín chấp. Các khoản vay lớn đạt đến con số 500 triệu đồng kèm theo nhiều ưu đãi và các điều kiện thuận lợi đi cùng.

Dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng ANZ được đánh giá cao

Dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng ANZ được đánh giá cao

Khách hàng có cơ hội nhận được khoản vay lớn hơn gấp 10 lần so với giá trị tài sản đảm bảo. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng ưu đãi giảm 1% lãi suất so với năm 2020. Thời hạn vay tín chấp cực kỳ linh hoạt kéo dài từ 12 tháng – 60 tháng. Toàn bộ các thủ tục đơn giản và thực hiện vô cùng dễ dàng. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của ANZ tư vấn thủ tục làm hồ sơ vay miễn phí với mức lãi suất cạnh tranh nhất.

Có đáng để sử dụng dịch vụ tại ngân hàng ANZ không?

Trong suốt nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, ngân hàng ANZ đã đạt được rất nhiều thành tự vô cùng nổi bật như:

2016: Ngân hàng nước ngoài cung cấp sản phẩm ngoại hối tốt nhất Việt Nam trong vòng 5 năm liên tiếp và tổ chức đi đầu trong sáng tạo dịch vụ quản lý của các doanh nghiệp thuộc Tiểu vùng sông Mekong. Cũng trong năm 2016, ANZ là ngân hàng tài trợ và có nhiều giải pháp thương mại tốt nhất tại Việt Nam.

2018: Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam thuộc khuôn khổ của giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset trong lĩnh vực quản lý nguồn vốn, tài trợ thương mại, chuỗi cung cấp và quản lý rủi ro.

Với những giải thưởng đã đạt được, chắc chắn ngân hàng ANZ là lựa chọn uy tín mà nhiều doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về ngân hàng ANZ đang được nhiều khách hàng tại Việt Nam quan tâm. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm rõ thông tin về ngân hàng này và an tâm hơn khi lựa chọn các dịch vụ chất lượng của tổ chức tài chính nước ngoài uy tín.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X