Trang chủNgân HàngNgân hàng Bưu Điện Liên Việt - Dịch vụ tài chính -...

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt – Dịch vụ tài chính – ngân hàng uy tín, chất lượng

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin tưởng tại thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng này qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt là ngân hàng gì?

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Liên Việt chính thức thành lập từ năm 2008. Cho tới năm 2011, ngân hàng đổi tên thành Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Bưu Điện Liên Việt và đang dần khẳng định vị thế trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam.

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt với các cổ đông sáng lập uy tín có nhiều hoạt động trên thương trường

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt với các cổ đông sáng lập uy tín có nhiều hoạt động trên thương trường

Để đạt được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, ngân hàng LienVietPostBank luôn hướng đến tiêu chí chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Cổ đông sáng lập của ngân hàng này là Công ty Cổ phần Him Lam, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO). Đây đều là những doanh nghiệp uy tín với nhiều năm hoạt động trên thương trường.

Số vốn điều lệ 6460 tỷ đồng là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần lớn nhất tại Việt Nam. Kể từ khi chính thức hoạt động cho tới nay, LienVietPostBank đã tích cực đóng góp hơn 3000 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội.

>> Tham khảo ngay: 11 các ngân hàng miễn phí chuyển khoản mới nhất 2021 để thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính nhé.

Lãi suất cho vay ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

Thời gian qua, cả nước phải gánh chịu nhiều khó khăn trước tình hình dịch covid – 19 gây khó khăn cho người dân, đặc biệt là hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Các gói vay ngắn hạn áp dụng ưu đãi giảm 0,5% với lãi suất 7%/năm cho thời hạn vay tối đa 12 tháng. Đây là hình thức dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và các doanh nghiệp với thời gian xử lý, giải ngân nhanh chóng.

Vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt đang áp dụng như sau:

Vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo dành cho cán bộ nhân viên của EVN

Hình thức vay vốn này được xem như một món quà tri ân khách hàng đang công tác tại tập đoàn điện lực Việt Nam. Gói vay tín chấp dựa trên tinh thần hợp tác giữa tập đoàn điện lực Việt Nam và ngân hàng Bưu Điện Liên Việt với ưu đãi cụ thể:

 • Khoản vay có giá trị tối đa lên tới 1 tỷ đồng
 • Thời cho vay kéo dài 60 tháng đảm bảo khách hàng có thể chủ động được nguồn tài chính để thanh toán khoản vay.
 • Lãi suất áp dụng 9,5%/năm

Vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo

Đây là gói vay dành cho khách hàng là cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành điện lực với lãi suất 9,5%/năm. Khách hàng vay vốn phải đảm bảo năng lực pháp lý và hành vi dân sự.

Gói vay hưu trí

Gói vay này là sản phẩm mang tầm chiến lược của LienVietPostBank dành cho đối tượng khách hàng là những cán bộ đã nghỉ hưu đang nhận lương hàng tháng hay theo trợ cấp bảo hiểm xã hội. Mức vay tối đa 300 triệu đồng với thời hạn lên tới 6 tháng.

Vay thế chấp

Vay thế chấp tại ngân hàng Bưu Điện Liên Việt có lãi suất vô cùng hấp dẫn

Vay thế chấp tại ngân hàng Bưu Điện Liên Việt có lãi suất vô cùng hấp dẫn

Ngân hàng Liên Việt Post Bank mang đến cho khách hàng gói vay thế chấp với lãi suất thấp từ 6,5%/Năm – 7,5%/năm với khoản vay có giá trị tới 100%. Thời hạn vay kéo dài tới 20 năm.

Một số thông tin về các sản phẩm vay của LienVietPostBank như:

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay mua nhà đất 7.5% 100% nhu cầu 20 năm
Vay mua xe ô tô 6.5% 100% giá trị xe 6 năm
Vay du học 7.5% 100% chi phí 5 năm
Vay tiêu dùng có TSBĐ 7.5% Linh hoạt 10 năm
Vay sản xuất nông nghiệp 7.0% 80% nhu cầu Linh hoạt
Vay xây, sửa chữa nhà 7.5% 100% giá trị 10 năm
Vay sản xuất kinh doanh 6.5% 70% nhu cầu 1 năm
Cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn hoặc trả góp 6.5% 3 tỷ 5 năm
Vay cầm cố chứng khoán – Easy Stock 7.0% Linh hoạt Linh hoạt
Cho vay mua nhà dự án 7.5% 100% giá trị nhà 20 năm
Tín dụng cà phê, hồ tiêu 7.5% Linh hoạt 5 năm
Cho vay siêu nhanh 6.5% 300 triệu 1 năm
Cho vay cầm cố GTCG 7.5% 100% giá trị TSBĐ Linh hoạt
Cho vay sản xuất kinh doanh chợ 7.5% 90% nhu cầu vốn 3 năm
Tín dụng cây cao su 7.5% 70% nhu cầu 4 năm
Tín dụng Mắc-ca 7.5% 80% tổng chi phí 15 năm
Cho vay mua máy nông nghiệp Kubota 7.5% 90% giá trị máy 5 năm

Lãi suất gửi tiết kiệm

Hiện nay, LienVietPostBank đang áp dụng lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn là 0,10%/năm dành cho các tài khoản cá nhân. Sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn đang thu hút rất nhiều khách hàng với mức lãi hấp dẫn lên tới 7,00%/năm.

Các sản phẩm thẻ của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

LienVietPostBank đang phát hành những dòng thẻ sau:

Thẻ doanh nghiệp

 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa doanh nghiệp;
 • Thẻ tín dụng quốc tế JCB Platinum;
 • Thẻ tín dụng quốc tế JCB Standard;
 • Thẻ tín dụng MasterCard Chuẩn;
 • Thẻ tín dụng MasterCard Vàng.

Thẻ thanh toán

 • Thẻ ghi nợ quốc tế Visa;
 • Thẻ ghi nợ MasterCard;
 • Thẻ liên kết phát triển trao ngay;
 • Thẻ liên kết phát triển chuẩn.

Điểm nổi trội ở ngân hàng Bưu Điện Liên Việt là gì?

LienVietPostBank luôn chú trọng mở rộng mạng lưới để tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. Ngân hàng hướng đến người dân sinh sống tại vùng nông thôn, chưa có nhiều điều kiện để tiếp cận với dịch vụ tài chính – ngân hàng.

Với ưu điểm này, ngân hàng Bưu Điện Liên Việt đã thu hút một lượng lớn nguồn tiền gửi dài hạn, ổn định tạo nền tảng phát triển bền vững. Không chỉ như vậy, trong những năm gần đây LienVietPostBank đã chú trọng đầu tư hệ thống ngân hàng số để mang đến dịch vụ chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí.

Có đáng để sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Bưu Điện Liên Việt không?

Dịch vụ của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt rất đáng để khách hàng ưu tiên lựa chọn

Dịch vụ của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt rất đáng để khách hàng ưu tiên lựa chọn

Trong suốt những năm hoạt động tại lĩnh vực tài chính – ngân hàng Việt Nam, LienVietPostBank đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật với các giải thưởng lớn như:

 • Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2019 (VDA 2019) do Hội Truyền thông Số Việt Nam trao tặng;
 • Giải thưởng “Ngân hàng Số Tiêu biểu” năm 2019 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) trao tặng;
 • Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam 2019” (Fastest Growing Retail Bank – Vietnam 2019) do tạp chí tài chính quốc tế International Finance Magazine (IFM)- Vương quốc Anh trao tặng;
 • Bằng khen của UBND tỉnh Hà Giang ngày 19/5/2020 tặng LienVietPostBank vì thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” trên địa bàn tỉnh Hà Giang giai đoạn 2016-2020.

Chính những giải thưởng được trao tặng bởi các tổ chức uy tín là câu trả lời chính xác nhất để khách hàng an tâm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) đang được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng lựa chọn. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng này.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X