Trang chủNgân HàngMở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Techcombank có được hay...

Mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Techcombank có được hay không?

Chủ đề mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Techcombank đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau đây nhé.

Mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Techcombank có được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể mở được 2 tài khoản tại cùng ngân hàng Techcombank. Ngân hàng này không có quy định giới hạn số lượng tài khoản mà khách hàng có thể sở hữu.

Tải App Techcombank cho di động

Với cùng một loại thẻ bạn có thể mở thêm một tài khoản với số tài khoản khác. Tuy nhiên, vấn đề 1 tài khoản nhưng lại đăng ký nhiều số thẻ là điều nên hạn chế để tránh sai sót trong giao dịch.

Liệu khách hàng có thể mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Techcombank được hay không?

Bạn hoàn toàn có thể mở 2 tài khoản Techcombank

>>Nếu bạn vẫn loay hoay tạo tài khoản Techcombank, xem ngay hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản Techcombank để có thể mở ngay tài khoản Tech trên chính di động của mình chỉ sau vài phút.

Cách thức mở nhiều tài khoản tại ngân hàng Techcombank có thể áp dụng được khi mở các loại tài khoản khác nhau như tài khoản thanh toán, tài khoản tín dụng, tài khoản tiết kiệm,…

Điều kiện để mở 2 tài khoản thẻ tại ngân hàng Techcombank

Để đăng ký mở 2 tài khoản thẻ, khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Techcombank cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Người đăng ký là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam;
  • Độ tuổi từ 18 trở lên;
  • Có đầy đủ năng lực hình sự tại thời điểm yêu cầu mở tài khoản ngân hàng Techcombank;
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân và thu nhập nếu đăng ký tài khoản tín dụng.

Hồ sơ, thủ tục mở tài khoản ngân hàng Techcombank

Bộ hồ sơ để đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank gồm những gì?

Bộ hồ sơ để đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank gồm những gì?

>>Để sử dụng tối ưu nhất các khoản phí khi các bạn hay thực hiện chuyển khoản Online đừng bỏ qua danh sách 11 ngân hàng miễn phí chuyển khoản cập nhật mới nhất.

Để đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chứng Minh Nhân Dân/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng;
  • Mẫu đơn đề nghị mở tài khoản ngân hàng theo quy định của ngân hàng;
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.

Hồ sơ đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank được gửi đến chi nhánh gần nhất để thực hiện giao dịch. Nhân viên xem xét và kiểm tra tính xác thực của các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp. Thời gian mở tài khoản từ 5 – 7 phút. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký thêm tài khoản thẻ sẽ mất thêm 7 ngày làm việc và đến nhận thẻ theo thời gian đã ghi trong giấy hẹn.

Trường hợp đăng ký tài khoản tín dụng, bạn cần phải có một số giấy tờ để chứng minh thu nhập hay sổ tiết kiệm ngân hàng. Đây là quy định bắt buộc của các ngân hàng khi khách hàng muốn sở hữu tài khoản tín dụng.

Một số điện thoại có thể đăng ký được mấy tài khoản ngân hàng?

Số thuê bao của khách hàng có thể đăng ký được nhiều tài khoản ngân hàng Techcombank. Nếu dùng số điện thoại để tạo tài khoản ngân hàng bạn nên chú ý đến vấn đề bảo mật và đăng ký sim điện thoại chính chủ. Điều này giúp giảm tình trạng mất sim gây rò rỉ thông tin tài khoản ngân hàng.

Trong trường hợp thay số điện thoại cần đến các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để nhờ nhân viên hỗ trợ bạn.

Có thể làm 2 thẻ ATM, 2 thẻ tín dụng cùng ngân hàng Techcombank được hay không?

Người dùng hoàn toàn có thể mở nhiều thẻ ATM ngân hàng Techcombank nhưng phải căn cứ vào nhu cầu để chọn số lượng thích hợp

Người dùng hoàn toàn có thể mở nhiều thẻ ATM ngân hàng Techcombank nhưng phải căn cứ vào nhu cầu để chọn số lượng thích hợp

Vấn đề đăng ký mở 2 thẻ ATM hay 2 thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank hoàn toàn có thể thực hiện được dễ dàng. Nếu bạn đang sở hữu thẻ ATM dạng chuẩn hay tín dụng tại Techcombank hoàn toàn có thể đăng ký thêm dòng thẻ nội địa. Tuy nhiên, không nên dùng quá nhiều thẻ ATM để tránh vấn đề nợ tín dụng quá nhiều.

Khi mở thẻ tín dụng, bạn nên lưu ý nhu cầu sử dụng của mình để chọn loại thẻ và số lượng phù hợp. Có rất nhiều hạng mức tín dụng để khách hàng lựa chọn, dựa trên thu nhập của chủ thẻ ngân hàng sẽ phát hành hạng mức phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về vấn đề có thể mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng Techcombank không đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho chủ đề này nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X