Trang chủNgân HàngNhững thông tin không thể bỏ qua về dịch vụ gửi tiết...

Những thông tin không thể bỏ qua về dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV không chỉ giúp khách hàng bảo mật nguồn tài chính mà còn mang đến cho bạn khoản lãi suất hấp dẫn. Hãy cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về các thủ tục mở sổ tiết kiệm qua bài viết sau nhé.

Sổ tiết kiệm ngân hàng BIDV là gì?

Số tiết kiệm BIDV là loại sổ có công dụng giữ tiền của bạn khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV. Đây là nguồn tài sản mang tính chất tích lũy lâu dài và đem lại lợi ích cũng như lợi nhuận hấp dẫn cho người gửi cũng như ngân hàng.

Sổ tiết kiệm của ngân hàng BIDV giúp chủ tài khoản tích lũy nguồn tài chính an toàn và nhận khoản lãi hấp dẫn

Sổ tiết kiệm của ngân hàng BIDV giúp chủ tài khoản tích lũy nguồn tài chính an toàn và nhận khoản lãi hấp dẫn

Do đó, trong trường hợp, bạn đang sở hữu một số tiền nhàn rỗi và có mong muốn gửi tiết kiệm hoàn toàn có thể mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng BIDV với nhiều kỳ hạn đa dạng. Hiện nay, ngân hàng BIDV đang quy định những kỳ hạn sau: 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng và 6 tháng. Từng kỳ hạn sẽ có một mức lãi suất riêng biệt.

Những ưu điểm nổi bật khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng BIDV:

 • Khách hàng có thể rút tiền gửi trước hạn nếu có nhu cầu sử dụng rất dễ dàng;
 • Khoản tiền gửi được đảm bảo an toàn;
 • Mức lãi suất hấp dẫn cùng nhiều kỳ hạn đa dạng;
 • Thủ tục mở tài khoản đơn giản, dễ dàng;

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang mang đến cho khách hàng những hình thức gửi tiết kiệm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. 2 hình thức gửi tiết kiệm chính đang được yêu thích đặc biệt gồm:

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Đây là hình thức dành cho khách hàng cá nhân theo kỳ hạn đã được quy định với mức lãi theo quy định của ngân hàng. Khách hàng gửi tiết kiệm với Việt Nam Đồng là người Việt Nam hay nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

Với hình thức gửi tiết kiệm đồng ngoại tệ, khách hàng là cá nhân người Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh, thành có chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV.

Ngân hàng BIDV đang cho phép khách hàng gửi tiết kiệm những loại tiền gửi phổ biến sau: VND, USD, EUR, JPY với số dư tài khoản tối thiểu cần có là 500.000 VNĐ, 100 USD, 100 EUR, 1.000.000 JPY. Cách thức nhận lãi cuối kỳ cũng khá linh hoạt, bạn có thể chọn nhận theo quý, theo tháng hay vào cuối kỳ hạn.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV mang đến cho bạn nhiều kỳ hạn cùng mức lãi suất hấp dẫn

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV mang đến cho bạn nhiều kỳ hạn cùng mức lãi suất hấp dẫn

>>Click xem ngay: vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV để hiểu hơn những dịch vụ tài chính mà BIDV đang cung cấp đến khách hàng.

Những lợi ích khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng BIDV như:

 • Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu vay vốn tại ngân hàng BIDV với sổ tiết kiệm;
 • Người gửi được quyền tất toán tài khoản tiết kiệm trước thời hạn nếu có nhu cầu sử dụng khoản tiền này;
 • Dễ dàng xác nhận tài chính khi có nhu cầu học tập, du học,… tại nước ngoài;
 • Bạn có thể thanh toán khoản vay hay chuyển khoản sang tài khoản BIDV của người đồng sở hữu hay của chính mình;
 • Thực hiện thủ tục mở sổ tiết kiệm vô cùng đơn giản tại tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch BIDV trên khắp cả nước;
 • Các phương thức nhận lãi vô cùng đa dạng;
 • Số tiền lãi nhận được có thể được chuyển tự động vào tài khoản thẻ của bạn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV không kỳ hạn

Hình thức gửi tiết kiệm này dành cho những khách hàng có nhu cầu mở sổ tiết kiệm không kỳ hạn tại ngân hàng BIDV  với mục đích chính là gửi tiền, rút tiền bất cứ lúc nào tại các chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV. Đối tượng khách hàng chính là người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bạn có thể gửi các loại tiền sau: VND, USD, EUR, JPY với số dư bắt buộc là 50.000 VND, 10 USD, 10 EUR, 0 JPY.  Những lợi ích của hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn gồm:

 • Gửi và rút tiền vô cùng linh hoạt;
 • Bạn có thể dùng tài khoản gửi tiết kiệm không kỳ hạn để thanh toán khoản vay hay chuyển khoản sang tài khoản khác tại ngân hàng BIDV;
 • Được nhận sổ tiết kiệm không có kỳ hạn và dễ dàng tra cứu các thông tin qua cổng ngân hàng điện tử BIDV.

Theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, hiện nay hình thức gửi tiết kiệm vàng đã được thay thế bằng dịch vụ giữ hộ vàng. Do đó, bạn chỉ có thể chọn gửi tiết kiệm tiền mặt tại ngân hàng BIDV với lãi suất hấp dẫn.

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Vấn đề lãi suất luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi đăng ký thủ tục gửi tiết kiệm tại BIDV. Mức lãi càng cao mang đến cho khách hàng lợi nhuận càng lớn. Cùng tham khảo bảng lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV mới nhất sau nhé.

Kỳ hạn Lãi suất (%/năm)
Không kỳ hạn 0.1%
1 Tháng 4.3%
2 Tháng 4.3%
3 Tháng 4.8%
5 Tháng 4.8%
6 Tháng 5.3%
9 Tháng 5.3%
364 Ngày 6.8%
12 Tháng 6.8%
13 Tháng 6.8%
15 Tháng 6.8%
18 Tháng 6.8%
24 Tháng 6.8%
36 Tháng 6.8%

Mức lãi này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong thời gian tới. Để nắm rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng BIDV để được cập nhật lãi suất chính xác nhất nhé.

Cách làm sổ tiết kiệm ngân hàng BIDV như thế nào?

Để mở sở tiết kiệm ngân hàng BIDV, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV hay đăng ký online trên website của ngân hàng BIDV.

Khách hàng đăng ký mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Khách hàng đăng ký mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

>>Click xem ngay: mã Swift code ngân hàng BIDV để khi cần chuyển liên quan đến nước ngoài bạn có thể điền ngay được mà này.

Mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng

Những điều kiện và thủ tục khách hàng cần phải đáp ứng đăng ký mở sổ tiết kiệm tại BIDV gồm:

 • Cá nhân là người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam;
 • Có Chứng Minh Nhân Dân/ Thẻ Căn Cước/ Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực theo quy định của ngân hàng;
 • Mẫu hợp đồng gửi tiết kiệm theo quy định của ngân hàng BIDV;
 • Những giấy tờ khác theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.

Mở sổ tiết kiệm ngân hàng BIDV online

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang cung cấp đến khách hàng hình thức mở sổ tiết kiệm BIDV online thông qua ứng dụng BIDV Smart Banking và BIDV Online. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, không cần phải đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục vẫn có thể gửi tiết kiệm vô cùng nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục gửi tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng hơn.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X