Trang chủNgân HàngGiải đáp mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank có...

Giải đáp mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank có được không?

Đang sử dụng 1 tài khoản ngân hàng MB Bank hoặc tìm hiểu để chuyển qua sử dụng ngân hàng MB Bank bạn thắc mắc có mở được 2 hoặc nhiều tài khoản tại ngân hàng này không?

Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Có nên mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng hay không?

Có nên mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng không? 

Có nên mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng không? 

Bạn đã dùng sẵn 1 tài khoản MB Bank, hiện tại nhu cầu sử dụng tăng cao và bạn muốn tách các nguồn tiền của mình riêng cho dễ. Một tài khoản đã dùng lâu, bạn bè người thân đã quá quen với tài khoản này của bạn. Bạn cùng chẳng muốn chuyển qua ngân hàng khác dùng.

Vậy mở thêm tài khoản tại Ngân hàng MB Bank được không?

Có mở được 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MB Bank được không?

Bạn hoàn toàn có thể mở được 2 hoặc nhiều tài khoản cùng ngân hàng MB Bank. Theo đó bạn cũng có thể mở kèm các thẻ ATM, thẻ visa, … gắn với từng tài khoản MB Bank của bạn.

Khi này bạn có thể mở tài khoản ngân hàng số đẹp, tài khoản SĐT, tài khoản ngày tháng năm sinh tất cả đều vô cùng dễ nhớ và tiện dụng.

Tải App MB Bank cho di động

Hiện tại thì ngân hàng MBBank đang Miễn Phí tất cả các loại phí: phí duy trì thẻ, phí SMS thông báo số dư, phí chuyển khoản các ngân hàng trong và ngoài hệ thống MBbank trên tất cả các tài khoản

Do vậy mà bạn sử dụng 1 hay nhiều tài khoản MBBank đi chăng nữa bạn cũng sẽ không hề tốn một khoản chi phí nào.

Lưu ý khi mở 2 tài khoản MBBank

Nếu bạn đã có 1 tài khoản MBBank rồi, bạn hoàn toàn có thể mở thêm một hoặc nhiều tài khoản MBBank nữa trên chính app MBBank ở điện thoại của mình mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Bạn vào tài khoản -> Tiện ích -> Chọn tài khoản số đẹp VNĐ -> Chọn theo SĐT của bạn hoặc số tài khoản đẹp khác mà bạn muốn.

mot-nguoi-dung-mbbank-co-nhieu-tai-khoan

Một người dùng MBBank có 4 tài khoản VNĐ và 2 tài khoản ngoại tệ

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản MBBank nào, bạn có thể mang theo chứng minh thứ nhân dân đến quầy giao dịch gần nhất của MBBank để tiến hành mở tài khoản của mình. Lưu ý bạn nên đi sớm và lấy số vì thường ngân hàng MB Bank có khá nhiều khách hàng đến giao dịch.

Hoặc có thể tham khảo Hướng dẫn mở tài khoản MBBank Online để chẳng cần ra quầy giao dịch cũng dễ dàng mở tài khoản MBBank ngay tại nhà.

Trên đây là những thông tin giải đáp và hướng dẫn mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank. Hi vọng chia sẻ từ bài viết giúp bạn nắm rõ cách mở tài khoản tại MBBank. Đừng quên truy cập Thông Tin Tài Chính để nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X