Trang chủNgân HàngMẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Agribank và những thông...

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Agribank và những thông tin cần biết

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Agribank là mẫu đơn rất quan trọng và có giá trị pháp lý cao. Dưới đây là mẫu giao dịch thống nhất tại ngân hàng Agribank  Thongtintaichinh cung cấp dùng cho việc ủy quyền rút séc, rút tiền bạn có thể download về nếu cần.

Mẫu giấy ủy quyền của ngân hàng Agribank là gì?

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng là mẫu đơn được dùng nhiều nhất trong các công ty, doanh nghiệp khi công ty đó muốn ủy quyền cho nhân viên hay người khác nhận quyết định đi giao dịch tại ngân hàng.
Link download mẫu giao dịch Tại đây

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch được sử dụng khi nào?

Trong bất cứ các hoạt động giao dịch nói chung hay các hoạt động giao dịch ngân hàng nói riêng luôn đòi hỏi tính pháp lý của người thực hiện giao dịch.

>>Click xem thêm: Mấu Sec ngân hàng Agribank dành cho khách hàng.

Giao dịch tại ngân hàng Agribank
Thực hiện giao dịch tại ngân hàng Agribank

>> Click tham khảo ngay: Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Agribank cho người chưa biết gì để có thể dễ dàng làm chiếc thẻ Agribank tung hoành muôn nơi.

Còn đối với các doanh nghiệp thì nếu như người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp không trực tiếp tham gia giao dịch với ngân hàng mà ủy quyền cho người khác thay thế thì sẽ phải sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để thay mặt cho các đơn vị cấp cao thực hiện thủ tục đó.

Nội dung của giấy ủy quyền ngân hàng Agribank

Hiện nay mẫu giấy ủy quyền được dùng trong nhiều trong các lĩnh vực đa dạng như: kinh tế, xã hội…Mẫu giấy ủy quyền này có các nội dung chính cụ thể như sau:
– Tên ngân hàng thực hiện giao dịch;
– Thông tin chủ tài khoản của hộ kinh doanh:

  • Ghi rõ họ tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ thường trú…;
  • Ghi số của giấy phép đăng ký kinh doanh bao gồm ngày cấp, nơi cấp;
  • Ghi rõ các số tài khoản đứng tên, ngân hàng mở (ngân hàng Agribank).

– Điền thông tin người được ủy quyền: Ghi rõ họ tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ thường trú,…;
– Ghi rõ các nội dung ủy quyền theo mẫu giấy ủy quyền giao dịch tại Agribank;
– Các bên cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc ủy quyền và ký kết xác nhận. Đồng thời ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu như hai bên có sự tranh chấp và có bất cứ phát sinh nào xảy ra.
Về phía những cá nhân nhận được giấy ủy quyền công ty đi thực hiện các giao dịch này phải có trách nhiệm thực hiện theo những gì được ủy quyền, trong giấy ủy quyền công ty sẽ xác định rõ phạm vi ủy quyền và nói đến những công việc mà các cá nhân có thể làm.

Nội dung giao dịch tại ngân hàng Agribank
Nhân viên Agribank hướng dẫn làm thủ tục ủy quyền giao dịch

>>Click xem ngay: Hướng dẫn mở thẻ tín Dụng Agribank để nhanh chóng sở hữu chiếc thẻ quyền lực có thể thanh toán ở bất kỳ quốc gia nào.

Cuối cùng thì 2 bên bên ký vào mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để xác định tính pháp lý cho văn bản, buộc hai bên phải thực hiện đầy đủ theo nội dung đã được ký kết.

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng được ngân hàng Agribank cập nhật để cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể dễ dàng download và giải quyết các thủ tục nhanh chóng hơn.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X