Trang chủNgân HàngHướng dẫn làm thẻ ngân hàng Agribank cho người chưa biết gì

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Agribank cho người chưa biết gì

Việc làm thẻ ngân hàng Agribank tuy không quá phức tạp, song với nhiều người, nhất là những người lần đầu mở tài khoản ngân hàng thì vẫn còn khá bỡ ngỡ. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những ai đang có ý định đăng ký mở thẻ ATM Agribank nhé!

lam-the-ngan-hang-agribank2
Làm thẻ ngân hàng Agribank giúp giao dịch thuận tiện

>>Click xem ngay: Ngân hàng Agribank liên kết với ngân hàng nào để có tiện với các ngân hàng bạn đang sử dụng hay không?

Lý do nên làm thẻ ngân hàng Agribank

Có rất nhiều ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, bao gồm ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng liên doanh và ngân hàng nước ngoài. Tuy nhiên, Agribank vẫn là sự lựa chọn hàng đầu với số lượng khách hàng đông đảo bậc nhất hiện nay. Nguyên nhân bởi Agribank có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Agribank là một trong 3 ngân hàng lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam.

– Agribank sở hữu mạng lưới chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, có các phòng giao dịch và cây ATM ở tất cả các huyện, thị, kể cả vùng sâu vùng xa, khu vực hẻo lánh. Do đó, việc mở thẻ cũng như thực hiện các giao dịch khác sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

– Thẻ ATM Agribank có đầy đủ các tính năng cần thiết của thẻ ghi nợ nội địa như rút tiền, chuyển khoản đến tài khoản Agribank hoặc các tài khoản ngân hàng có liên kết với Agribank, đổi PIN, vấn tin tài khoản… tại các cây ATM và hơn 14 nghìn điểm chấp nhận thẻ ATM trên toàn quốc.

– Chủ thẻ ATM Agribank có thể đăng ký các dịch vụ SMS Banking, Internet Banking, Smart Banking, giúp giao dịch thuận tiện hơn.

– Đặc biệt, Agribank còn có gói dịch vụ thấu chi với hạn mức tối đa từ 30 – 50 triệu đồng (tùy loại thẻ) để chi tiêu trong các trường hợp khẩn cấp, thời hạn lên tới 12 tháng.

lam-the-ngan-hang-agribank
Thẻ ATM Agribank có đầy đủ các tính năng cần thiết

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng Agribank

1. Làm Thẻ ATM Agribank cần những gì?

Để đăng ký làm thẻ Agribank, quý khách hàng cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

– Bản photo thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân (kèm bản gốc để đối chiếu, sau đó sẽ được trả lại)

– Một ảnh 3x4cm

– Giấy Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ (Nhân viên PGD Agribank sẽ cung cấp)

– Phí phát hành thẻ 30 nghìn đồng với học sinh/sinh viên và 50 nghìn đồng với khách hàng thông thường

2. Thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng Agribank

– Sau khi chuẩn bị xong ảnh và giấy tờ cá nhân, bạn đến phòng giao dịch Agribank gần nhất, gặp giao dịch viên để đề nghị mở thẻ ATM

– Điền đầy đủ thông tin trong tờ khai kiêm hợp đồng mà phía ngân hàng cung cấp

– Nộp lệ phí mở thẻ theo quy định

– Nhận biên lai nộp tiền và giấy hẹn của ngân hàng

– Chờ đến lịch hẹn thì tới đúng phòng giao dịch Agribank đó để nhận thẻ

Lưu ý: Agribank chỉ chấp nhận mở thẻ ATM cho người từ 18 tuổi trở lên

Làm thẻ ngân hàng Agribank bao lâu thì lấy được?

Agribank hiện đã thực hiện phân quyền và giao quyền cho các Chi nhánh chủ động trong các hoạt động kinh doanh để tiện quản lý. Vì thế, tùy từng chi nhánh ở các địa bàn khác nhau mà thời gian mở thẻ ATM có thể dao động từ 3-10 ngày.

Khi đăng ký phát hành thẻ, nhân viên phòng giao dịch của Agribank sẽ trao đổi với bạn cụ thể về thời gian nhận thẻ, hoặc bạn có thể tự xem trên giấy hẹn. Bạn có thể đến đúng ngày trên lịch hẹn, hoặc nếu muốn chắc chắn thì có thể đến sau đó một vài ngày. Tuy nhiên, không nên để quá lâu vì thẻ có thể sẽ bị hủy nếu không thấy chủ tài khoản tới nhận đó nhé.

Làm thẻ ATM Agribank online được không?

Rất tiếc là hiện tại Agribank vẫn chưa hỗ trợ làm thẻ ATM online do còn liên quan tới vấn đề xác thực thông tin chủ tài khoản cũng như thu phí mở thẻ. Do đó, cách duy nhất là bạn phải đến phòng giao dịch Agribank gần nhất.

Tuy nhiên, sau khi mở thẻ thành công, bạn có thể đăng ký các dịch vụ Mobile banking, Internet Banking… để có thể kiểm soát biến động số dư và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… một cách thuận tiện hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục và quy trình làm thẻ ATM Agribank. Nếu còn bất kỳ vấn đề khúc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Agribank để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X