Trang chủNgân HàngGiấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV - Những thông...

Giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV – Những thông tin cần nắm rõ

Giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV hỗ khách hàng theo dõi các giao dịch phát sinh hàng tháng. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu rõ hơn về mẫu đơn này qua bài viết sau nhé.

Giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV là gì?

Giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV là mẫu đơn với nội dung yêu cầu ngân hàng BIDV cấp thông báo chi tiết về những giao dịch đã phát sinh trong tháng của chủ thẻ. Bạn sẽ được nhận bảng kê chi tiết nhất về các khoản chi tiêu, khoản thanh toán hàng hóa dịch vụ, phí sử dụng thẻ,…

Các hình thức cấp giấy sao kê ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang áp dụng 2 hình thức sao kê phổ biến gồm:

Sao kê online

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV có thể thực hiện sao kê online vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, hình thức này không thể thực hiện đối với những giao dịch liên quan đến chứng thực tài sản hay vay vốn,….

Bảng sao kê tài khoản ngân hàng BIDV của khách hàng

Bảng sao kê tài khoản ngân hàng BIDV của khách hàng

Sao kê trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng

Chủ thẻ chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV để nhận được bản sao kê trực tiếp tại ngân hàng chính xác và có tính pháp lý cao để bổ sung vào những thủ tục hành chính cần thiết.

Nội dung giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV gồm những gì?

Nhìn chung một bản đề nghị in sao kê tài khoản ngân hàng BIDV bao gồm những nội dung bắt buộc sau:

  • Thông tin của chủ thẻ hay chủ tài khoản;
  • Số Chứng Minh Nhân Dân hay Số Hộ Chiếu;
  • Số thẻ hay số tài khoản;
  • Lý do muốn được in sao kê tài khoản ngân hàng BIDV;
  • Thời điểm muốn sao kê.

Mẫu giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV: Link tham khảo

Thời gian có thể hỗ trợ sao kê của ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang hỗ trợ khách hàng theo dõi chi tiết thông tin giao dịch trên 1 năm tính từ thời điểm nộp giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV. Đây là quy định mới của BIDV được thực hiện kể từ năm 2015.

Khách hàng có thể yêu cầu sao kê tài khoản vào thời điểm nào?

Khách hàng có thể yêu cầu sao kê tài khoản vào thời điểm nào?

>>Click xem ngay: Mọi thông tin không thể bỏ qua về thẻ Visa ngân hàng BIDV để trở thành người tiêu dùng thông minh sử dụng dịch vụ một cách tố ưu nhất.

Thời điểm có thể yêu cầu sao kê ngân hàng BIDV là khi nào?

Khách hàng hoàn toàn có thể gửi giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV vào bất cứ thời điểm nào trong giờ làm việc hành chính. Nếu nộp giấy đề nghị trước 15h thì sẽ được ghi nhận là yêu cầu trong ngày. Trường hợp, bạn gửi giấy đề nghị sau 15h thì yêu cầu này sẽ được thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo.

Đặc biệt, những khách hàng đang sử dụng dòng thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV thì sẽ được tự động sao kê mặc định hàng tháng vào 1 ngày cụ thể. Bản sao kê sẽ được gửi vào email đã đăng ký dịch vụ của khách hàng theo loại thẻ bạn sử dụng.

Làm sao để xem được bản sao kê tài khoản ngân hàng BIDV?

Để có thể xem bản sao kê tài khoản ngân hàng BIDV, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Bạn đến chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV và xuất trình Chứng minh nhân dân và giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV. Mức phí dịch vụ này đang áp dụng từ 10.000 – 20.000 VNĐ đối với 20 tờ kê khai đầu tiên. Đối với tờ thứ 21 sẽ tính là 500VNĐ/tờ.

Bạn chỉ cần đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng BIDV để nộp giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV

Bạn chỉ cần đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng BIDV để nộp giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV

>>Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết nhất cách liên kết Momo với BIDV Smart Banking để thêm lựa chọn cho thanh toán Online bằng BIDV.

Cách 2: Dùng BIDV để thực hiện sao kê tài khoản

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BIDV của bạn và nhấn vào lệnh sao kê tài khoản ngân hàng.
  • Bước 2: Thời gian thực hiện yêu cầu tối đa 2 ngày. Ngân hàng BIDV sẽ gửi thông báo để khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhấn để nhận bản sao kê. Khi đến ngân hàng bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân để nhân viên giao dịch xác nhận thông tin cá nhân.

Trong trường hợp quá thời gian đã hẹn mà bạn vẫn chưa thể đến nhận bản sao kê. Hãy thông báo đến chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV qua số hotline để được hỗ trợ nhé.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về giấy đề nghị in sao kê ngân hàng BIDV đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong các giao dịch ngân hàng nhé.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X