Trang chủNgân HàngBạn đã biết số tài khoản ngân hàng BIDV có bao nhiêu...

Bạn đã biết số tài khoản ngân hàng BIDV có bao nhiêu số chưa? 

Số tài khoản ngân hàng BIDV là chủ đề được khách hàng quan tâm đặc biệt hiện nay nhằm giúp các giao dịch tài chính đơn giản hơn. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Số tài khoản BIDV có mấy số?

Số tài khoản BIDV là thông tin được sử dụng để thực hiện những giao dịch ngân hàng cơ bản như chuyển tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm,… Hiện nay, số tài khoản của ngân hàng BIDV gồm 14 số với những đầu số phổ biến bao gồm: 581, 125, 601, 213.

Ví dụ: Cấu trúc số tài khoản của ngân hàng BIDV là 1251 1111 4354 21

Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng mà số tài khoản BIDV sẽ được quy định số lượng chữ số khác nhau. Ngân hàng Vietcombank, Agribank đang sử dụng tài khoản gồm 13 chữ số. Vietinbank và ngân hàng Sacombank được quy định 12 chữ số.

Đây là quy định với mục đích tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình giao dịch. Do đó, để thuận tiện hơn khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng BIDV, bạn nên nắm rõ số tài khoản của mình và luôn kiểm tra thật kỹ 14 chữ số trước khi hoàn tất giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…

Cách tra số tài khoản ngân hàng BIDV

Bạn có thể áp dụng 5 cách sau để tra cứu số tài khoản BIDV

Cách 1: Tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV qua phong thư ngân hàng cung cấp khi đăng ký thẻ ATM

Khi bạn đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng BIDV hay đăng ký phát hành thẻ, nhân viên giao dịch thường phát một phong thư trong đó có đầy đủ các nội dung gồm số tài khoản, mã số pin và số thẻ. Dựa vào mục này bạn có thể nắm rõ số tài khoản ngân hàng của mình.

Cách 2: Tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV tại cột ATM

Tra cứu số tài khoản BIDV tại các điểm ATM của ngân hàng

Tra cứu số tài khoản BIDV tại các điểm ATM của ngân hàng

>>Click xem ngay: BIDV liên kết với ngân hàng nào? Phí chuyển khoản khác ngân hàng như thế nào? Để sử dụng tối ưu nhất các dịch vụ của BIDV.

Để tra cứu chính xác số tài khoản ngân hàng BIDV tại ATM bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Cho thẻ vào khe đọc theo chiều được in trên thẻ ATM BIDV của bạn;
  • Bước 2: Nhập chính xác mã số PIN và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất với bạn;
  • Bước 3: Chọn Tra cứu tài khoản và nhấn in sao kê để nhận biên lai;
  • Bước 4: Trên biên lai sẽ có ghi rõ số tài khoản của bạn.

Cách 3: Nhờ sự hỗ trợ của ngân hàng BIDV

Ngoài cách trên thì bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng BIDV để tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV. Lưu ý khi nhờ đến ngân hàng hỗ trợ bạn cần phải mang theo Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để đối chiếu thông tin và cung cấp số tài khoản chính xác cho bạn.

Nếu không có thời gian đến ngân hàng, bạn có thể gọi điện đến số hotline của BIDV và cung cấp những thông tin cá nhân như Chứng Minh Nhân Dân, họ và tên,… để được nhân viên tổng đài hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Với cách này, khách hàng sẽ mất một khoản phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng BIDV.

Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng BIDV để tra cứu số tài khoản

Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng BIDV để tra cứu số tài khoản

Cách 4: Tra cứu số tài khoản ngân hàng qua tin nhắn SMS của BIDV

Nếu bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV, mỗi khi có bất cứ biến động nào liên quan đến tài khoản, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo chi tiết. Trong mỗi tin nhắn đều có ghi rõ số tài khoản và số dư hiện có của khách hàng.

Cách 5: Tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV qua dịch vụ Internet Banking

Sử dụng dịch vụ BIDV Online để tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn

Sử dụng dịch vụ BIDV Online để tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn

>>Xem ngay: Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV chi tiết và chính xác nhất để ngay lập tức biết được số dư của bạn chẳng cần đến ngân hàng.

Đối với những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV gồm BIDV Online, BIDV Smart Banking có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản qua những ứng dụng này.

  • Bước 1: Đăng nhập vào website của ngân hàng BIDV hoặc mở ứng dụng BIDV Smart Banking;
  • Bước 2: Nhập chính xác tên đăng nhập và số tài khoản;
  • Bước 3: Chọn mục vấn tin tài khoản để tra cứu chính xác số tài khoản của bạn.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề số tài khoản ngân hàng BIDV được rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tra cứu số tài khoản nhanh chóng, đơn giản nhất.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X