Trang chủNgân HàngHướng dẫn chi tiết nhất cách liên kết Momo với BIDV Smart...

Hướng dẫn chi tiết nhất cách liên kết Momo với BIDV Smart Banking

Ví điện tử đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Hãy cùng Thongtintaichinh tìm hiểu hướng dẫn chi tiết nhất cách liên kết Momo với BIDV Smart Banking qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn liên kết Momo với BIDV Smart Banking

Ví điện tử Momo là một trong những ứng dụng được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng BIDV lựa chọn hiện nay.

Bạn biết gì về ví điện tử Momo?

Momo là dịch vụ chuyển tiền hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. Dịch vụ chuyển tiền này mang đến cho những khách hàng có cài đặt ứng dụng Momo trên thiết bị di động, máy tính. Momo có thể sử dụng cho những khách hàng có tài khoản ngân hàng hoặc không với nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

Ví điện tử Momo mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trong giao dịch

Ví điện tử Momo mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trong giao dịch

Cách liên kết Momo với BIDV

Để có thể liên BIDV với ví điện tử Momo, bạn cần phải có tài khoản đã đăng ký dịch vụ BIDV Online hay BIDV Smartbanking. Các bước liên kết được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo trên điện thoại hay máy tính của bạn. Bạn có thể tải và cài đặt Momo trên CH Play hay AppStore;
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản Momo với số điện thoại của bạn, nhập chính xác mã OTP và mật khẩu để sử dụng các dịch vụ của ứng dụng này;
 • Bước 3: Lựa chọn mục liên kết tài khoản và nhấn chọn vào ngân hàng BIDV;
 • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin về tài khoản của bạn gồm họ tên viết hoa không dấu, tên đăng nhập của tài khoản BIDV Online, mật khẩu BIDV Online và mã Captcha được hiển thị trên màn hình;
 • Bước 5: Xác nhận và nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn;
 • Bước 6: Nhấn kết nối để hoàn tất liên kết.

Cách liên kết Momo với BIDV Smart Banking như thế nào?

Cách liên kết Momo với BIDV Smart Banking như thế nào?

Hướng dẫn liên kết Zalo Pay với BIDV

Liên kết Zalopay và BIDV được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bạn đã biết cách liên kết tài khoản Zalopay với BIDV chưa?

Bạn biết gì về ví điện tử Zalopay?

Ví điện tử Zalopay là nền tảng ứng dụng trên điện thoại mang đến cho người dùng sản phẩm có thể thanh toán các dịch vụ, hóa đơn hay mua sắm thông qua app. Zalopay có thể liên kết với tài khoản ngân hàng BIDV để thực hiện mọi giao dịch trực tuyến.

Cách liên kết Zalopay và BIDV

Các bước liên kết Zalopay với BIDV như thế nào?

Các bước liên kết Zalopay với BIDV như thế nào?

Click tìm hiểu ngay: Dịch vụ BankPlus BIDV để là người sử dụng dịch vụ BIDV một cách thông thái nhất.

Các bước liên kết ví điện tử Zalopay với tài khoản ngân hàng BIDV được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Zalopay trên CHPlay hay AppStore và tiến hành cài đặt. Bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn mục Nạp tiền;
 • Bước 2: Tiếp tục chọn liên kết tài khoản và chọn ngân hàng BIDV;
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin về tài khoản BIDV của bạn gồm họ và tên, số tài khoản ngân hàng, mật khẩu BIDV Online, mã capcha để Zalopay xác thực lại thông tin của bạn. Nhấn vào mục xác nhận để hoàn thành việc liên kết;
 • Bước 4: Sau khi đã liên kết bạn kiểm tra lại tình trạng tài khoản tại mục quản lý liên kết của Zalopay.

Khi đã liên kết ví điện tử Momo với tài khoản BIDV, bạn có thể sử dụng số tiền đang có trong tài khoản của mình để nạp vào Zalopay. Số tiền này được chuyển ngay lập tức sau khi đã hoàn tất giao dịch nạp tiền.

Một số lưu ý cần nhớ khi liên kết tài khoản BIDV với ví điện tử

Để đảm bảo an toàn trong các giao dịch bạn cần chú ý một số điểm sauL

 • Liên kết BIDV và ví điện tử chỉ có thể thực hiện được khi bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của BIDV;
 • Ngân hàng BIDV thường thực hiện bảo trì hệ thống vào 21h40 – 22h40 mỗi ngày. Khách hàng không nên thực hiện giao dịch vào thời điểm này để tránh bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến công việc;
 • Số Chứng Minh Nhân Dân bạn đăng ký phải trùng với số Chứng Minh Nhân Dân đã đăng ký dịch vụ tài khoản của ngân hàng BIDV.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách liên kết Momo với BIDV Smart Banking được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các giao dịch tài chính với ví điện tử.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X