Trang chủNgân HàngCập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ đổi tiền...

Cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank

Tuy năm nay dịch Covid hoành hành nhưng nhu cầu đổi tiền mới của người dân vào dịp cuối năm giường như không thay đồi.

Thông Tin Tài Chính gửi đến bạn chi tiết về chương trình đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcomabank. Mời bạn cùng theo dõi.

Cập nhật tình hình đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank 6 tháng cuối năm [hienthinam]

Vào thời điểm cuối năm, nhu cầu đổi tiền mới với mệnh giá thấp trên thị trường ngày càng gia tăng nhanh chóng. Do đó, ngân hàng không thể nào đáp ứng hết đầy đủ nhu cầu của người dân đối với loại tiền mới mệnh giá thấp này. 

Tình hình nhu cầu đổi tiền mới của người dân vào dịp nửa cuối năm hiện nay như thế nào?

Tình hình nhu cầu đổi tiền mới của người dân vào dịp nửa cuối năm hiện nay như thế nào?

Không may tiền bị rách, bạn đừng mất công tự mình đi chắp vá, thông tin cụ thể nhất về dịch vụ đổi tiền rách ở ngân hàng Vietcombank sẽ giúp bạn có ngay tiền mới không phải mất nhiều công sức chắp vá.

Trong thời gian này, vấn đề đổi tiền mới của Vietcombank đang ưu tiên thực hiện với những khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của ngân hàng và đội ngũ nhân viên.

Chính vì vậy, trường hợp bạn không phải khách hàng hay nhân viên của ngân hàng này thì việc đổi tiền mới sẽ rất khó khăn và tỷ lệ cao sẽ không thể thực hiện được.

Để khắc phục tình trạng này, người dân nên đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank đăng ký đổi tiền trước Tết vài tháng để việc chuyển đổi tiền dễ dàng hơn.

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank nhanh chóng

Để đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng chỉ cần mang tiền cần đổi đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để đăng ký thủ tục đổi tiền.

Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng thu – đổi theo đúng quy định.

Quy trình thực hiện đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank như thế nào?

Quy trình thực hiện đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank như thế nào?

>>Click xem ngay: Dịch vụ gửi vàng tại ngân hàng Vietcombank để nhanh chóng chọn được nơi gửi gắm những khoản để dành của cả đời mình.

Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân cùng kê khai số tiền đang muốn đổi để ngân hàng nắm rõ số lượng.

Khách hàng cũng cần nêu rõ số tiền mệnh giá thấp cần chuyển đổi là bao nhiêu để nhân viên ngân hàng chuẩn bị và giao đúng số lượng đã yêu cầu.

Tóm lại, quy trình đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank có thể tóm tắt ngắn gọn như sau:

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đổi tiền mới tại Vietcombank chỉ cần đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để tiến hành giao dịch.
  • Bước 2: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết cùng số tiền cần đổi vào biểu mẫu đã được ngân hàng cung cấp.
  • Bước 3: Nhân viên Vietcombank tiến hành xác minh tính chân thực của thông tin đã cung cấp.
  • Bước 4: Sau khi xác định khách hàng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của ngân hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đổi tiền mới theo số lượng của khách hàng.
  • Bước 5: Kiểm tra lại số tiền vừa nhận có đúng số lượng và mệnh giá đã yêu cầu chuyển đổi hay chưa.
  • Bước 6: Ký vào biên bản giao nhân tiền đã được nhân viên ngân hàng cung cấp cho bạn trong quá trình thực hiện giao dịch đổi tiền mới.

Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đổi tiền mới của Vietcombank thì nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện thu – đổi ngay lập tức. Thời điểm thực hiện giao dịch này tốt nhất là khoảng 2 – 3 tháng trước tết Âm Lịch.

Nếu thực hiện quá gần thời điểm tết Âm Lịch, ngân hàng không thể đảm bảo có đủ số tiền mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, tỷ lệ bạn không thể thực hiện dịch vụ rất cao.

Đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank có tốn phí không?

Dịch vụ đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank có mất phí hay không?

Dịch vụ đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank có mất phí hay không?

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của Vietcombank, vui lòng lưu lại Danh sách 9 số hotline Vietcombank để được giải đáp chỉ trong nháy mắt bởi các chuyên viên Vietcombank

Đúng theo quy định đã được Ngân hàng Nhà Nước nêu rất rõ: Vấn đề in và thu – đổi tiền mới mệnh giá thấp là dịch vụ hoàn toàn không tốn bất cứ khoản phí nào của người dân.

Do đó, khi thực hiện giao dịch này tại ngân hàng Vietcombank bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản tiền nào cũng như chiết khấu phần trăm phải thanh toán của nhiều hình thức giao dịch.

Đối với Vietcombank, đổi tiền mới vào dịp nửa cuối năm được xem là một chương trình tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Trên đây là một vài chia sẻ về dịch vụ đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank nhằm tri ân những khách hàng thân thiết vào dịp cuối năm. Dịch vụ này góp phần đáp ứng nhu cầu với số lượng lớn của người dân trước tết Âm Lịch.

Bình Luận Facebook
Thúy Vy
Thúy Vy
Tôi là Thúy Vy - Chuyên về nội dung lĩnh vực tài chính. Hiện tại tôi là Biên tập viên Website Thongtintaichinh.vn với mong muốn mang tới bạn đọc những nội dung Đúng - Chuẩn - Nhanh nhất giúp bạn đọc sớm nắm bắt thông tin về các Ngân hàng, các vấn đề tài chính để có quyết định tài chính đúng đắn nhất cho bản thân.
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X