Trang chủNgân HàngDịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Agribank và những điều...

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Agribank và những điều bạn cần biết

Sao kê tài khoản ngân hàng Agribank là một dịch vụ cơ bản được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu tường tận về dịch vụ này.

Dịch vụ sao kê tài khoản Agribank là gì?

 Sao kê tài khoản là dịch vụ cơ bản của ngân hàng Agribank, cung cấp cho khách hàng bản sao chi tiết về các giao dịch qua thẻ ATM (chuyển khoản, rút tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn mua bán, lãi hàng tháng, phí dịch vụ…).

Dịch vụ này được Agribank áp dụng với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có tài khoản gửi tiền không kỳ hạn tại ngân hàng Agribank, các chủ tài khoản có đăng ký sử dụng dịch vụ trên điện thoại di động.

Sao kê tài khoản Agribank theo hình thức nào?

Để sao kê tài khoản ngân hàng Agribank, khách hàng có thể sao kê trực tuyến hoặc sao kê trực tiếp. Cụ thể:

– Sao kê trực tuyến:

sao-ke-tai-khoan-ngan-hang-agribank
Khách hàng có thể sao kê tài khoản Agribank trên smartphone

>>Click tham khảo ngay: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank để lựa chọn dịch vụ gửi tiết kiệm có nhiều ưu đãi nhất.

Chủ thẻ cần đăng ký dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của Agribank mới có thể sao kê online. Tuy nhiên, cần lưu ý là khách hàng không thể sử dụng bản sao kê online này để phục vụ cho các loại hồ sơ, thủ tục hành chính do không đảm bảo yếu tố pháp lý.

– Sao kê trực tiếp:

Chủ tài khoản cần mang thẻ ATM và CMND (hoặc thẻ căn cước) ra phòng giao dịch Agribank để yêu cầu cung cấp dịch vụ sao kê hàng tháng. Hạn chế của hình thức này là khách hàng sẽ tốn chút thời gian, công sức di chuyển. Tuy nhiên, sao kê ngân hàng agribank trực tiếp có thể theo dõi được giao dịch phát sinh trong thời gian dài và có thể sử dụng để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục hành chính.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dịch vụ sao kê tài khoản Agribank

1. In sao kê ngân hàng Agribank trực tiếp tại chi nhánh giao dịch

– Đến phòng giao dịch Agribank bất kỳ trên toàn quốc, gặp giao dịch viên để đề đạt yêu cầu

– Điền mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng Agribank do nhân viên phòng giao dịch cung cấp, xuất trình giấy tờ cá nhân và chờ nhận bản sao kê

sao-ke-tai-khoan-ngan-hang-agribank1
Bạn nên đến PGD Agribank để in sao kê đầy đủ hơn

>>Click xem ngay: Cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank để xem xét có nên tiến hành vay tại Agribank hay không?

– Phụ thuộc vào thời gian khách hàng muốn in cũng như độ dài của bản in mà chi phí sẽ khác nhau. Theo quy định hiện tại của ngân hàng này thì chi phí in sao kê xác nhận số dư tài khoản tiền gửi, tiền vay tại Agribank là 20-50 nghìn đồng cho bản đầu tiên, 10 nghìn đồng cho bản tiếp theo nếu in bằng tiếng Việt; từ 50-100 nghìn đồng bản đầu tiên, 20 nghìn đồng cho bản tiếp theo nếu in bằng tiếng Anh.

2. In sao kê ngân hàng Agribank trực tuyến

2.1. Sao kê tài khoản Agribank qua Internet Banking

Trước tiên, bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking tại phòng giao dịch Agribank bất kỳ. Sau đó, bạn truy cập vào đường link ibank.agribank.com.vn, đăng nhập vào tài khoản do phía ngân hàng cung cấp, chọn mục Giao dịch -> Thông tin tài khoản -> Vấn tin tài khoản là có thể xem được chi tiết các giao dịch, biến động số dư.

2.2. Sao kê tài khoản Agribank qua E-mobile Banking

Tương tự như trên, bạn cũng cần đăng ký dịch vụ Mobile Banking tại phòng giao dịch Agribank, đồng thời cần một chiếc smartphone có kết nối mạng. Truy cập vào CH Play (hoặc kho ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của chiếc smartphone bạn sử dụng), tải ứng dụng Mobile Banking của Agribank và tiến hành cài đặt.

Sau đó, bạn truy cập vào ứng dụng trên, đăng nhập, bấm chọn mục Dịch vụ -> Vấn tin tài khoản để xem sao kê.

2.3. Sao kê tài khoản Agribank qua SMS Banking

Không cần ra ngân hàng đăng ký dịch vụ, cùng không cần thiết bị di động kết nối internet, bạn vẫn có thể kiểm tra sao kê 5 giao dịch gần nhất bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “VBA SD” gửi 8149 (khi gửi bằng điện thoại đăng ký thẻ) hoặc “VBA SD Số tài khoản” gửi 8149 để tra cứu tài khoản bất kỳ.

Cách làm này cực kỳ thuận tiện cho những người cần kiểm tra ngay các giao dịch mới phát sinh, đặc biệt phù hợp với những người bán hàng online.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem sao kê tài khoản Agribank ngay tại cây ATM. Chỉ cần đưa thẻ vào máy, nhập chính xác mật khẩu, sau đó chọn mục vấn tin tài khoản, xem trực tiếp trên màn hình cây ATM hoặc chọn in bill đều được.

Sao kê tài khoản ngân hàng Agribank là một dịch vụ quan trọng, cần thiết, giúp chủ thẻ dễ dàng quản lý số dư. Vì thế, hãy nhớ thường xuyên sao kê tài khoản để kiểm tra các giao dịch, kịp thời phản ánh với ngân hàng nếu có sai sót nhé!

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X