Trang chủNgân HàngCập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank khá hấp dẫn, thêm vào đó uy tín và chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, vì thế mà ngân hàng này trở thành sự lựa chọn lý tưởng đối với đông đảo người dân.

Sau đây Thông Tin Tài Chính sẽ gửi đến bạn lãi suất ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất.

lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-agribank1
Công cụ tính lãi tiết kiệm tự động của Agribank

>>Click xem ngay: ATM Agribank rút được những ngân hàng nào để không mất quá nhiều thời gian đi rút tiền khi cầm trong tay thẻ ATM Agribank.

Lý do nên gửi tiết kiệm tại Agribank

Agribank (tên đầy đủ: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam) được thành lập từ năm 1988. Đến nay, sau hơn 30 năm hoạt động, Agribank đã xây dựng cho mình một vị thế vô cùng vững chắc, trở thành ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam và nhiều năm liên tiếp dẫn đầu các cuộc bình chọn đánh giá độ uy tín đối với cộng đồng.

Trong số rất nhiều sản phẩm dịch vụ mà Agribank cung cấp thì gửi tiết kiệm là sản phẩm dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nguyên nhân bởi:

– Agribank là ngân hàng thương mại nhà nước, có giá trị tài sản lớn nhất. Điều này đồng nghĩa với tiềm lực tài chính của Agribank vô cùng mạnh mẽ, giúp khách hàng có thể an tâm với mức rủi ro vô cùng thấp.

–  Thủ tục mở sổ tiết kiệm tại Agribank rất đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng có thể trực tiếp đến các phòng giao dịch của Agribank, hoặc đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online qua smart/internet banking.

– Agribank là ngân hàng có mạng lưới chi nhánh lớn nhất, phủ sóng tại tất cả các huyện thị của 63 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm cả khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa. Điều này giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại khi cần hỗ trợ.

– Agribank ngày càng đa dạng hóa các hình thức gửi tiết kiệm và kỳ hạn. Hiện nay, ngân hàng này đang cung cấp 10 gói sản phẩm gửi tiết kiệm (Không kỳ hạn, Có kỳ hạn, An sinh, Linh hoạt, Có kỳ hạn lãi suất thả nổi, Gửi góp theo định kỳ, Gửi góp không theo định kỳ, Tiền gửi trực tuyến qua Internet Banking, Hưu trí và gói tiết kiệm Học đường), đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phong cách phục vụ của Agribank cũng ngày càng được đánh giá cao hơn về tính chuyên nghiệp cũng như thái độ. Đội ngũ nhân viên của Agribank vừa đông đảo về số lượng, lại được đào tạo bài bản, đáp ứng tốt yêu cầu về trình độ chuyên môn và tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo.

– Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng agribank rất hấp dẫn và ổn định, có nhiều mức phù hợp với hình thức/kỳ hạn và gói sản phẩm khác nhau.

Bảng lãi suất tiền gửi ngân hàng Agribank mới nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiết kiệm tại Agribank thì bạn có thể tham khảo bảng lãi gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới được cập nhật  ngày [hienthingay]/[hienthithang]/[hienthinam] theo kỳ hạn gửi dưới đây:

Lưu ý: Bảng lãi suất này được cập nhật theo website https://www.agribank.com.vn/, áp dụng chung cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tùy từng thời điểm và từng chi nhánh mà mức lãi suất có thể thay đổi. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Agribank để có được thông tin chuẩn xác nhất.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng agribank

Với những ai không rành về tài chính thì khi xem bảng lãi suất cũng vẫn sẽ cảm thấy khá tù mù, không nắm được cụ thể với khoản tiền mà mình gửi và kỳ hạn lựa chọn thì cả gốc lẫn lãi nhận lại bao nhiêu khi tới hạn rút.

Thực tế, cách tính lãi suất tiền gửi ngân hàng agribank khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo công thức:

Lãi tiền gửi =  số tiền gửi * Lãi suất gửi * Số ngày thực tế trong kỳ/360 ngày

Ví dụ bạn muốn biết gửi ngân hàng agribank 100 triệu lãi bao nhiêu nếu gửi kỳ hạn 12 tháng (lãi 6,8%) thì sẽ tính như sau:

Lãi tiền gửi = 100 triệu * 6,8% * 360/360 = 6.800.000đ (gần 567.000đ/tháng)

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tính lãi suất online với 1 chiếc máy tính kết nối internet. Chỉ cần nhập số tiền gửi, kỳ hạn, mức lãi suất là các công cụ này sẽ tự động tính toán, hiển thị số tiền lãi cho bạn.

Lưu ý khi gửi tiết kiệm tại Agribank

Trước khi đăng ký mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Agribank, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Kiểm tra lại thông tin cá nhân xem có đủ điều kiện mở tài khoản tiết kiệm Agribank hay chưa.

– Cân nhắc kỹ về số tiền muốn gửi, kỳ hạn gửi (ngắn hay dài hạn).

– Lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm phù hợp với điều kiện của bản thân.

– Tìm hiểu kỹ phương thức trả lãi tiết kiệm mà ngân hàng này đang áp dụng, có thể xác nhận lại với nhân viên giao dịch của Agribank, tránh hiểu nhầm không đáng có.

Có thể thấy lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank hiện nay khá hấp dẫn, gói vay đa dạng và mọi thông tin đều được cập nhật liên tục một cách công khai, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan hoặc trực tiếp liên hệ với tổng đài Agribank để tìm hiểu thêm thông tin trước khi quyết định có mở số tiết kiệm tại ngân hàng này hay không nhé./.

Bình Luận Facebook
RELATED ARTICLES

ĐƯỢC QUAN TÂM

X